Saiznekoo สาวน้อยสุดเอ็กซ์สเต็ปคอสเพลย์ของจริงใครที่กำลังมองหาสาวสวยน่ารักหุ่นสะบึมก็ต้องเธอคนนี้เลย ซึ่งเป็นน้องใหม่ล่าสุดอายุ 19 ปีที่ได้เดินทางเข้ามาสู่วงการนางแบบเน็ตไอดอลและสายคอสเพลย์วาบหวิวสายเสียว 18+ โดยตรงในระบบของทาง only fans ซึ่งเธอคนนี้กล้าการันตีผลงานได้เลยว่าจัดจ้าน ของจริงจนหลายคนต้องเรียกเธอว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ตัวแม่ที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนอยากไปบอกกับแม่ว่าอยากได้อยากได้

Saiznekoo เธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นทางด้านความสวยใสอ่อนเยาว์และความน่ารักสายคอสเพลย์ที่ยั่วยวนจะบอกใครด้วยความน่ารักแบบเด็กประถมใส ๆ แต่นมและหน้าปกสัดส่วนระดับมหาลัยจึงทำให้หนุ่ม ๆ ทุกคนหมายปองในตัวเธอ โดยเฉพาะสัดส่วนรูปร่างของเธอนั้นคือว่าดีมากจนแทบอยากจะยกตำแหน่งสาวน้อยสุดแซ่บให้ด้วยสัดส่วนหน้าอกหน้าใจ 35 เอว 25 สะโพก 34 ดีเรียกว่าเป็นสาวน้อยหุ่นเซ็กซี่ดินระเบิดในตำนานที่ทำให้หนุ่ม ๆ หัวใจวายได้เลยทีเดีย

น้องทราย Saizneko ผลงานของเธอนับว่าเจนจัดในวงการเลยก็ว่าได้ด้วยการถ่ายแบบให้กับเว็บไซต์ออนไลน์รวมไปถึง platform ต่าง ๆ มากมายทั้งสายคอสเพลย์และสายนางแบบสุดเซ็กซี่มาตั้งแต่อายุ 18 ปี จนถึงตอนนี้นับได้ว่ามีการร่วมงานมากกว่า 20 บริษัทและยังมีผลงานสายเน็ตไอดอลส่วนตัวอีกด้วยนับว่าเป็นเด็กที่เก่งเว่อร์เลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ยังมีอีก 1 ช่องทางที่ทำให้หนุ่ม ๆ ทุกคนต่างติดใจเธอได้แบบไม่อยากออกจากแพลตฟอร์มนี้นั่นก็คือทาง only fans ซึ่งเธอนั้นได้ลงผลงานสาย 18+ สุดยั่วยวนเห็นทุกจุดและมีทุกท่าทุกมุมมองเอาไว้ให้กับคุณแฟนคลับทุกคนได้เข้าไปรับชมกันแบบจัดเต็มแน่นอนว่าช่องทางนี้จะมีค่าใช้จ่ายสักหน่อยสำหรับการสนับสนุนผลงานของเธอแต่ถ้าหากแลกกับความเซ็กซี่เย้ายวนใจที่เรียกว่าในอนาคตเธอนั้นจะเป็นดาวเด่นของวงการก็ถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก ๆ เร้าใจเว่อร์เลยทีเดียว

น้องทราย Saizneko เธอเป็นสาวน้อยน่ารักขี้เล่นขี้อ้อนและเอาแต่ใจนิด ๆ ส่วนงานอดิเรกของเธอนั้นมีหลายอย่างมาก ซึ่งมีอย่างหนึ่งที่แฟนคลับของเธองงมากนี่ก็คือการสะสมขนมคล้าย ๆ กับหนูแฮมสเตอร์ ซึ่งเธอนั้นชื่นชอบการซื้อขนมอร่อย ๆ แปลกตามาเก็บไว้ในห้องซึ่งส่วนใหญ่มีไว้ตั้งโชว์ จะมีแฟนคลับของเธอเคยสงสัยเช่นเดียวกันว่าเธอนั้นไม่กลัวของพวกนี้หมดอายุหรือยังไง

ออกแนวร่านก็ขอแนะนำให้คุณได้เจอกับเธอในปัจจุบันเธอนั้นได้มีช่องทางการติดตามหลากหลายแพลตฟอร์มและหลากหลายช่องทางเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าหากคุณต้องการเข้ามารับชมความแซ่บ 18+ ออกแนวสาวร่าน ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนกับความน่ารักสายยั่วของเธอฝากกดติดตามผลงานเธอด้วยขอขอบคุณ

แจกวาร์ป “น้องทราย Saizneko” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Arara Gomen IG :saizneko_2Tw :saizneko1710 Olf :saizneko


อัลบั้มของ “น้องทราย Saizneko”
แหล่งที่มา
Facebook :Arara Gomen
instagram :saizneko_2
Twitter :saizneko1710
OnlyFans :saizneko