Natt สาวสวยตัวท็อปอีก 1 คนที่หนุ่ม ๆ ยุค 90 น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีกับน้องคนนี้เรียกได้ว่าหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นตู่มากจนเป็นดาราหนัง AV เรื่องแรกของไทยที่ได้เข้าไปอยู่ในโหมดของสาวในฝันเวอร์ชันเอเชียของใครหลาย ๆ คน

Natt เธอคนนี้ในปัจจุบันถึงจะอายุไม่น้อยแต่สัดส่วนรูปร่างของเธอนั้นไม่ต่างอะไรในช่วงวัย 24 หรือไม่ก็ 26 ปีอย่างแน่นอนด้วยความขาวใสเซ็กซี่และยั่วยวนใจกับหน้าอกหน้าใจที่มาไซซ์ใหญ่บิ๊กบึ้มถือว่าเป็นจุดขายที่ดีมาก ๆ ของเธอโดยเฉพาะชื่อเสียงของเธอนั้นยังทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลาย ๆ คนต้องการติดตามผลงานของเธอเป็นจำนวนมากเรียกได้ว่าเป็นพ่อยกเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวแซ่บเวอร์คนนี้ ในปัจจุบันเธอยังมีผลงานช่องทางใหม่ที่จัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าใครกับช่องทางสาย 18 +โดยตรง บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

น้องแน๊ตเกศริน น้องคนนี้เธอมีผลงานในการทำงานเพิ่มเติมในปัจจุบันที่น่าทึ่งมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบโชว์ตัวรวมไปถึงการ present โปรโมตสินค้าแบบยั่ว ๆ เธอนั้นก็ถือว่าทำได้ดีมาก ๆ จนน่าทึ่งส่วนงานสายเซ็กซี่แนววาบหวิวยั่วยวนใจไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าเธอนั้นเจนจัดกับเรื่องนี้โดยตรง ซึ่งในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามผลงานสาย 20 + ของเธอเพิ่มเติมเข้ามาแล้ว ซึ่งอยู่ในรูปแบบของทางระบบมาตรฐานระดับโลกอย่าง only fans โดยถ้าหากคุณเข้ามาใช้บริการการรับรองได้เลยว่าจะต้องประทับใจกับผลงานระดับมาสเตอร์อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดกับความแซ่บเซ็กซี่เร้าใจทุกสัดส่วนทุกมุมมองบนเตียงของเธอได้กับที่นี่รับรองได้เลยว่าเร้าใจมาก ๆ เลยทีเดียว

น้องแน๊ต เกศริน เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมากแถมยังเป็นสาวที่นิยมทางด้านการพูดคุยเล่น ๆ สนุกสนานเฮฮาออกแนวค่อนข้างจะรั่ว แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ถือว่าเป็นสาวสวยที่มีงานอดิเรกทางด้านการออกกำลังกายอีกคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าถ้าหากคุณได้พบเจอคลิปวิดีโอออกกำลังกายของเธอกับการนำเสนอ Brain Trainer คุณก็คงจะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่จึงติดตามผลงานของเธอกันโดยตรง
ในปัจจุบันช่องทางการติดตามผลงานของเธอนั้นมีอยู่อย่างหลากหลายจนน่าตกใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะทางด้านของแอดมินช่องทางต่าง ๆ และผู้ว่าจ้างก็มีผลงานของเธออยู่ในโลกออนไลน์มากกว่า 50% ของตัวเธอเองด้วยซ้ำและถ้าหากคุณต้องการที่จะเข้าไปติดตามผลงานของเธอโดยตรงแบบไม่ผ่าน Admin หรือไม่ผ่านสปอนเซอร์ก็ขอแนะนำให้ติดตามช่องทางเหล่านี้ได้ เธออัพผลงานด้วยตัวของเธอเองรับรองว่าแซ่บเวอร์จัดจ้านอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องแน๊ตเกศริน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล IG :nat_officialaccount Tw :NattKejsarin Olf :iamnatkejsarin


อัลบั้มของ “น้องแน๊ตเกศริน”
แหล่งที่มา
Facebook :น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล
instagram :nat_officialaccount
Twitter :NattKejsarin
OnlyFans :iamnatkejsarin