Niphapatt พริตตี้ เอ็มซีตัวท็อปของวงการอีกหนึ่งคน สวย หวานละมุน สไตล์ลักซ์ชัวรี่  หุ่นดีมาก เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม น้องโบว์ถูกขนาดนามว่าเป็นนางฟ้าประจำงานมอเตอร์โชว์ไม่ว่าจะปีไหนๆ เธอก็มักจะได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ใหญ่ๆให้มาทำหน้าที่อยู่บ่อยครั้งและเธอเองก็เป็นขวัญใจตากล้องทุกครั้งที่ทำหน้าที่ก็มักจะเรียกแสงแฟลชจากทั้งตากล้องและผู้ชมในงานได้เป็นอย่างดี โดยใครที่ชื่นชอบสาวสไตล์ลักซ์ชัวรี่ หรูหราดูไฮโซ น่าจะชื่นชอบเธอเป็นอย่างมาก

Niphapatt มีใบหน้าสุดละมุนสวย หวาน ลงตัวไปทุกจุด บางภาพเธอคล้ายกับสาวเกาหลีอย่างมาก ใบหน้าที่มีความเรียวเล็กคางเป็นรูปตัววีกำลังดี หน้าผากที่โหนกนูน ตากลมโตเป็นประกาย จมูกของเธอมีความโด่งสุดๆบวกกับปากที่มีความเล็กกระจับเผยให้เห็นฟันที่เรียงตัวสวยงามทำให้เธอมีความสวยและน่ารักลงตัวสุดๆเมื่อเผยรอยยิ้มออกมาก็ยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์ สีผิวมีออร่าขั้นสุดไม่แปลกที่เธอจะเตะตาของหนุ่มๆในงานมอเตอร์โชว์ได้เป็นอย่างดี ด้านสไตล์การแต่งตัวของเธอก็ไม่เบามีความเกาหลีเกาใจ บวกกับสัดส่วนขั้นเทพของเธอยิ่งทำให้น่ามอง หุ่นของเธอมีสัดส่วนที่เรียกได้ว่าเป็นหุ่นในฝันของใครหลายคนมีความสูงโปร่ง หุ่นบาง เรียวขาของเธอสวยงาม สัดส่วนช่วงลำตัวเรียวยาวเหมาะแก่การเป็นนางแบบอย่างมาก ด้วยความน่ารักของเธอเองทำให้ตกเหล่าแฟนคลับมาได้จำนวนมาก ช่องทางหลักอย่างไอจีมีผู้ติดตามมากถึง 54,300 คน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ

น้องโบว์ Niphapat Padpai เป็นพริตตี้สาวที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนเพราะความสวยของเธอนั้นมีความเปล่งประกายโดนใจผู้ชมที่มองเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรก เธอมีใบหน้าและหุ่นที่เป็นจุดเด่นส่วนการจัดระเบียบร่างกายของเธอก็ถือว่ามีเสน่ห์ทำให้เธอน่ามอง น่าติดตามมากขึ้นน้องโบว์ Niphapat Padpai มีผลงานการเป็นพริตตี้มากอย่างยาวนานหลายปี โดยเธอมักจะได้รับความไว้ใจจากแบรนด์ดังๆ อย่างเช่น นิสสัน ให้มาทำหน้าที่อยู่ตลอด ผลงานล่าสุดคืองานมอเตอร์โชว์ปี 2023 เดือนมีนาคมที่ผ่านมา เธอก็ได้ไปทำหน้าที่ประจำบูธของนิสสันเช่นเดิมเรียกแสงแฟลชและความสนใจได้เป็นอย่างมาก นอกจากนั้นน้องโบว์ยังมีผลงานการถ่ายแบบอยู่บ้างแต่อาจจะไม่ได้บ่อยมาก แต่ก็ทำออกมาได้ดีสุดๆ โดยสไตล์การถ่ายแบบยังเป็นแบบเซ็กซี่เล็กน้อยยังคงความลักซ์ชัวรี่ หรูหราดูไฮโซของเธอเช่นเดิม ซึ่งทำให้ชวนมองเป็นอย่างมาก การจัดระเบียบร่างกายของเธอในการถ่ายแบบก็ยังความสวยงามสุดๆ หากหนุ่มๆท่านใดชื่นชอบเธอสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอที่บัญชีโซเชียลต่างๆ ที่เราได้คัดมาให้ท่านแบบจัดเต็มได้ตามพิกัดด้านล่างเลยค่ะ

แจกวาร์ป “น้องโบว์ Niphapat” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Niphapat Padpai IG :bojaygaaa TikTok :@bojayga


อัลบั้มของ “น้องโบว์ Niphapat”
แหล่งที่มา
Facebook :Niphapat Padpai
instagram :bojaygaaa
TikTok :@bojayga