taiyangg สาวน้อยมาดนิ่งดาวติ๊กต๊อก เจ้าของแฮชแท็กครัวสู้ชีวิต ต้นกำเนิดเจ้าของคลิปผัดกะเพราสู้ชีวิตที่โด่งดังอย่างมากจนลามเข้าไปสู่หน้าจอทีวีและสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นไวรัลชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว ตอนนี้ยอดวิวอยู่ที่ 43 ล้าน ซึ่งเธอว่าเป็นคลิปที่มียอดวิวพุ่งปรี๊ด วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักน้องกระแตกันเพิ่มดีกว่า สาวน้อยหน้าใสคนนี้เป็นสาวเหนือจากเมืองอุตรดิตถ์ เกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ สิ่งที่ชอบ คือ หมา แมว ชอบทานส้มตำ ขนม ดูหนังและเล่นเกมส์ ส่วนสเปกของผู้ชายที่เธอนั้นชื่นชอบ คือ ชอบผู้สายเฮฮาตลกไม่ชวนทะเลาะ ไม่จุกจิก เอาใจเก่ง มีเวลาส่วนตัวให้ กินง่ายอยู่ง่ายอยู่กับความธรรมดาได้ และชอบเล่นเกมส์

taiyangg คาแรคเตอร์ประจำตัวของเธอคนนี้คือ สาวน้อยหน้านิ่งกับครัวชีวิตของเธอ โดยเธอมีชื่อเสียงอย่างมากโดยเฉพาะในติ๊กต๊อกของเธอมีผู้ติดตามมากถึง 3.1 ล้านคนแล้วตอนนี้  ซึ่งคลิปแจ้งเกิดของเธอคือผัดกะเพราสู้ชีวิตที่มีความหน้านิ่งทั้งของเธอและคุณแม่ที่กว่าจะจบคลิปคนดูก็ลุ้นกันใจจะขาดว่าเธอจะทำผัดกะเพราออกมายังไง คลิปนี้ทำให้ถูกใจผู้คนอย่างมากจนมีสื่อนำไปออกอากาศและนำเสนอทางทีวีอีกด้วยมาดูมุมที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นของน้องกระแต โดยสาวน้อยคนนี้แจ้งเกิดมาจากการเป็นเกมเมอร์สาว ก่อนที่เธอจะพลิกลุคจากเกมเมอร์สาวเป็นติ๊กต๊อกเกอร์สาวหน้าใสที่เต้นโชว์ความน่ารักแนวใสๆ แบ๊วๆ ดูแล้วน่าเอ็นดู ถูกใจหนุ่มน้อยเป็นอย่างมาก หลังๆเธอมีการนำเสนอชีวิตของเธอที่มีความเรียบง่ายแบบชาวสวนคู่กับคุณแม่ที่มักจะชวนกันมาทำคอนเท็นต์น่ารักๆคู่กัน จนมาโด่งดังเป็นอย่างมากในคลิปกะเพราสู้ชีวิต จนตอนนี้เธอเองมีสินค้าหลั่งไหลเข้ามาให้เธอโปรโมททั้งของกิน ครีมและโฆษณาเเคมเปญต่างๆ

น้องกระแตมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เธอเป็นครีเอเตอร์ที่ผลิตคลิปวิดีโอแนวบันเทิงที่สามารถดูได้หลากหลายวัย ไม่เจาะจงเป็นคอนเท็นต์ที่สนุกสนานและยังเพิ่มความใกล้ชิดระหว่างครอบครัวของเธอเอง เธอยังคงเอกลักษณ์มาดหน้านิ่งทั้งแม่และลูกที่มีความน่ารัก น่าเอ็นดู ดูแล้วเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี เคมีเข้ากันสุดๆน้องกระแตมีผลงานหลักๆ อยู่ที่ช่องติ๊กต๊อกของเธอ เธอมักจะนำเสนอความบันเทิงที่ถูกใจใครหลายๆคนและต้องมีคนเคยดูคลิปเธอทั้งจากติ๊กต๊อกเองหรือจากโซเชียลมีเดียต่างๆ คลิปของเธอโดนใจผู้ชมอย่างมากจนมียอดวิวและยอดไลก์มากขึ้นอย่างเรื่อยๆ จนตอนนี้สินค้าและโฆษณาก็หลั่งไหลเข้าไปหาเธอเป็นจำนวนไม่น้อย สำหรับใครที่อยากจะเสพคอนเท็นต์แนวบันเทิงและเป็นการส่งเสริมกิจกรรมภายในครอบครัวแบบเธอ สามารถเข้าไปติดตามชมผลงานของครีเอเตอร์สาวน้อยคนนี้ได้ทั้งช่องทางหลักและช่องทางอื่นๆ ที่เธอนั้นมาเสิร์ฟความฮาให้ท่านแบบจุใจอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องกระแต” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Orasa Tuntong IG :min_c8 TikTok :@orasa_taiyang Youtube :Ora sa


อัลบั้มของ “น้องกระแต”
แหล่งที่มา
Facebook :Orasa Tuntong
instagram :min_c8
TikTok :@orasa_taiyang
Youtube :Ora sa