Sornnapatt วันนี้เราพาทุกคนมาทำความรู้จักบล็อกเกอร์สาวดาวรุ่งพุ่งแรง สาวสวยสไตล์ญี่ปุ่นคนดังในไอจี เธอคือ “น้อง Sornnapat Luengmaneewech” หรือน้องแพรว สาวสวยจากเมืองราชบุรีนั้นเอง เธอคนนี้เป็นศิษย์จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาลัยที่คนเขาร่ำลือว่ามีสาวสวยเจ้านวนมากเรียนอยู่ที่นั่น เธอจบจากสาขานิเทศศาสตร์ซึ่งเป็นสาขาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯเป็นหลัก เธอยังเป็นทาสหมาที่เรียกได้ว่าเป็นแฟนตัวยงของน้องหมาเลยเชียว โดยเธอจัดว่าเป็นบล็อกเกอร์ที่มีความโดดเด่น มีคาแรกเตอร์ประจำตัว คือ  ทรงผมหน้าม้าและสไตล์การแต่งตัวที่น่ารักสดใสชวนมอง

Sornnapatt ใบหน้าของเธอมีความเป็นธรรมชาติสวย สดใส ไร้ที่ติ ดวงตาของเธอมีลักษณะกลมโตแต่เป็นสาวที่มีตาชั้นเดียวจุดนี้ทำให้เธอนั้นดูมีใบหน้าที่คล้ายกับเด็กสาว จมูกที่โด่งเป็นธรรมชาติมาคู่กับริมฝีปากบางๆ สีอมชมพูชวนมอง ใบหน้าอันสดใสไร้ที่ติมีความงามสไตล์ธรรมชาติ ดูแล้วสบายตา ส่วนสไตล์การแต่งหน้าของเธอเน้นไปทางความบางเบาเหมาะอย่างมากกับบุคลิกของเธอด้านสัดส่วนของเธอก็ไม่ยอมใคร ด้วยความที่เธอเองมีความสูงระดับนางแบบ สัดส่วนช่วงลำตัวและเรียวขากำลังดีดูไม่ผอมจนเกินไป มีทรวดทรงที่เว้าเป็นรูปทรงตัวเอสอย่างชัดเจน ทำให้เมื่อเธอเลือกหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูดีได้โดยไม่ต้องพยาม สไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นเน้นชัดไปในด้านของความน่ารักสมวัย ดูทะมัดทะแมง เน้นใสสบายเครื่องประดับน้อยชิ้น ดูเรียบง่ายแต่มีความน่ารักไม่เบา

น้อง Sornnapat Luengmaneewech มีคาแรกเตอร์ประจำตัวที่เด่นชัดคือผมทรงหน้าม้าที่มีความเป็นธรรมชาติ ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีเธอก็ยังคงทรงผมนี้ไว้คู่กับสไตล์การแต่งตัวและแต่งหน้าที่มีความธรรมชาติ เน้นความบางเบาเผยรอยยิ้มอันสดใส ภาพรวมของเธอดูแล้วคล้ายไอดอลญี่ปุ่นอย่างมาก
น้อง Sornnapat Luengmaneewech มีผลงานการโปรโมทสินค้าต่างๆลงในบัญชีโซเชียลของเธอ ไม่ว่าจะเป็น ของกิน ของใช้ ของสวยๆงามๆ ครีมที่ใช้แล้วดีใช้แล้วปังตามแบบฉบับเธอ ตลอดไปถึงงานหรือกิจกรรมต่างๆที่ได้จัดขึ้นเธอเองก็ได้ทำหน้าที่โปรโมทและประชาสัมพันธ์ให้กับทางแบรนด์ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเธอเสิร์ฟมาให้ครบทุกโหมดหมู่จริงๆสำหรับบล็อกเกอร์สาวท่านนี้ โดยใครที่ชื่นชอบความน่ารักสดใสและขี้เล่นของเธอ สามารถเข้าไปติดตามชมที่บัญชีโซเชียลของเธอเพื่อที่จะไม่พลาดผลงานดีๆของบล็อกเกอร์สาวคนนี้ตามพิกัดด้านล่างกันเลยจ้า

แจกวาร์ป “น้อง Sornnapat Luengmaneewech” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Sornnapat Luengmaneewech IG :praewtwr


อัลบั้มของ “น้อง Sornnapat Luengmaneewech”
แหล่งที่มา
Facebook :Sornnapat Luengmaneewech
instagram :praewtwr