Akii หรือที่รู้จักกันในนาม อากิ ไอดอลสาวชาวไทยสไตล์ญี่ปุ่นที่เพิ่งเดบิวต์ได้ไม่นานในสังกัด CMJ ซึ่งเป็นสังกัดที่จับมือร่วมกันกับโปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่น ผลิตไอดอลสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มๆในประเทศไทย โดยล่าสุดน้องอากิเพิ่งได้เดบิวต์เป็นสมาชิกในวงที่มีชื่อว่า Umeshu เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งวงนี้มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน คอนเซ็ปต์ของวงจะเป็นแนวเซ็กซี่ ดีกรีของสาวแต่ละคนที่ได้รับการเดบิวต์นั้นไม่ธรรมดาเป็นตัวแม่แห่งความเซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมกันเลย โดยเฉพาะน้องอากิเธอคนนี้มีความโดดเด่นหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ความสามารถที่หลากหลาย รวมไปถึงในเรื่องของหน้าตาที่มีความน่ารักเป็นพิเศษ

Akii ใบหน้าของเธอมีความเรียวเล็กอย่างมากๆ ดวงตาของเธอกลมโตมีเสน่ห์คล้ายกับตุ๊กตา จมูกโด่งพุ่งเป็นสันเอามากๆมาพร้อมกับปากอันอวบอิ่มเป็นรูปทรงที่ยอดนิยมในขณะนี้ โดยมองรวมๆแล้วใบหน้าเธอมีความคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้อย่างมาก ส่วนผิวพรรณของเธอก็ช่างมีออร่าผิวผ่องใสดูน่ามองที่สุด ส่วนสไตล์การแต่งตัวนั้นก็ร้อนฉ่าเอามากยิ่งในไอจีคือแซ่บไม่ไหว เธอมักจะอวดหุ่นอันสุดสะบึ้มของเธอคู่กับชุดบิกินีที่มีความเข้ากันกับสไตล์ของเธอ แล้วเมื่อไหร่ที่เธอหยิบชุดคอสเพลย์มาใส่จะบอกว่าดาเมจของเธอจะทวีความรุนแรงมากขึ้นสุดๆ รับรองว่าหนุ่มๆได้ตบเท้าเข้าคิวไปกดไลก์รัวๆอย่างแน่นอน

น้องขนุน Aki CMJ เธอเป็นไอดอลสาวที่มีใบหน้าคล้ายกับตุ๊กตาบาร์บี้ทำให้เมื่อเธอส่วมใส่ชุดแนวคอสเพลย์แล้วดูเข้ากันลงตัวสุดๆ ใบหน้าเธอมีความหวานมีความคล้ายกับเด็กสาวและนั้นก็ทำให้เป็นเสน่ห์ของเธออีกอย่าง ด้านรูปร่างของเธอก็ดีไม่เบาเป็นสาวตัวเล็กที่มีสัดส่วนสุดว้าว หน้าอกกลมโต เอวเว้า สะโพกขนาดพอดีตัว สัดส่วนของเธอถือว่ามีความโดดเด่นไม่เบาบวกกับสไตล์การแต่งตัวที่มีความน่ารักเข้ากันทำให้เธอดูมีเสน่ห์มากขึ้นผลงานที่ผ่านมาของเธอคือการเดินตามเส้นทางการเป็นไอดอล โดยเธอมีความสามารถด้านการร้องการเต้นที่น่าทึ่ง มีเสน่ห์ดูน่ารักตามแบบฉบับไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่นอย่างชัดเจน โดยผลงานเธอได้ฝากไว้ในช่องทางแฟนเพจของค่ายและของวง ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้กลับมาอัพเดทชีวิตและไลฟ์สไตล์ของเธอให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันอีกครั้งผ่านช่องทางหลักอย่างไอจี หากหนุ่มท่านใดติดใจในความน่ารักของไอดอลสาวคนนี้สามารถเข้าไปติดตามและเป็นกำลังใจให้เธอได้เลยตามช่องทางด้านล่างที่เราจัดเตรียมมาไว้ให้แบบจุใจท่านอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องขนุน Aki CMJ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Aki CMJ 「アキ」 IG :aki.cmj TikTok :@aki.cmj


อัลบั้มของ “น้องขนุน Aki CMJ”
แหล่งที่มา
Facebook :Aki CMJ 「アキ」
instagram :aki.cmj
TikTok :@aki.cmj