MuayLek เน็ตไอดอลสาวตัวเล็ก สเปคจัดเต็ม ดาวติ๊กต๊อกที่กำลังพุ่งแรงเธอคือ “น้องหมวยเล็ก” สาวนักปาร์ตี้ที่เรียกได้ว่าเป็นสเปคของหนุ่มหลายคน ด้วยหน้าอกอันกลมโตล่อตาล่อใจหนุ่มๆ สัดส่วนช่วงเอวและสะโพกของมีส่วนเว้าส่วนโค้งชวนมองสุด คาแรกเตอร์ของเธอ คือ น้ำเสียงสุดห้าวและการพูดจาแบบสาวเท่โดนใจหนุ่มๆหลายคน นอกจากนั้นเธอยังมีลีลาที่โดดเด่นสเต็ปการเต้นของเธอต้องบอกเลยว่าร้อนฉ่ากว่าแดดเมืองไทย เวลาที่เธอโยกย้ายส่ายสะโพกแต่ละทีทำเอาหนุ่มๆตาลุกวาวและเมื่อไหร่ที่เธอโชว์สเต็ปอันเผ็ดมันส์ของเธอในโซเชียลยอดวิวก็มักจะพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว ตอนนี้ผู้ติดตามเธอในติ๊กต๊อกกำลังพุ่งเลยทีเดียว ตอนนี้มีผู้ทั้งหมด 94,300 คน และมีท่าทีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

MuayLek เรามาดูรูปร่างหน้าตาของเธอให้ชัดๆกันดีกว่าน้องหมวยเล็กเธอนั้นเด็ดแค่ไหน เธอเป็นแม่สาวนักปาร์ตี้ที่มีเสน่ห์อย่างมาก ผิวพรรณของเธอมีความผ่องใส ขาวเนียนละมุนจนแทบมองไม่เห็นรูขุมขนจะเห็นได้จากในคลิปวิดีโอของเธอมักจะไม่ใส่ฟิลเตอร์ ซึ่งต้องขอชมเลยว่าผิวดีมากๆ หน้าสดก็คือรอด ไม่ทิ้งเค้าโครงความสวยไปจากเดิมเลยและออร่าของเธอมักจะเพิ่มมากขึ้นเมื่อใส่ฟิลเตอร์ ด้านใบหน้าของเธอมีขนาดที่กำลังดี คิ้วมีความคมเข้มบวกกับดวงตาที่มีความกลมโตและมีตาสองชั้นทำให้ช่วงดวงตาและคิ้วของเธอดูโดดเด่นมีเสน่ห์อย่างมาก ส่วนจมูกเธอนั้นก็มีความโด่งที่รับเข้ากับใบหน้าและปากที่มีขนาดกำลังดีรูปทรงสวยงาม มองรวมๆใบหน้าเธอนั้นช่างมีเสน่ห์จริงๆ ส่วนด้านรูปร่างยังมีความเป๊ะสไตล์สาวตัวเล็กแต่หน้าอกหน้าใจไม่ยอมใคร ใหญ่โตเอาเรื่องกันเลยทีเดียว ทรวดทรงรูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ชวนมองเข้ากันกับสไตล์การแต่งตัวที่มีความมั่นใจและเซ็กซี่เอาเรื่องมากสำหรับสาวคนนี้

น้องหมวยเล็กมีใบหน้าที่สวยละมุนโดยเฉพาะช่วงคิ้วและตาที่มีความคมเข้มทำให้ดูมีเสน่ห์อย่างมาก สำหรับดาวติ๊กต๊อกสาวคนนี้จุดเด่นของเธอยังมีน้ำเสียงที่ห้าวกร้าวใจหนุ่มๆได้ดี ว่าไปแล้วน้ำเสียงแบบนี้ก็มีเสน่ห์อีกแบบดูจริงใจ ฟังแล้วเป็นกันเองฟิลคุยกับเพื่อนประมาณนั้น เธอยังมีหมัดเด็ดที่มัดใจใครหลายคนคือสเต็ปการแดนซ์ของเธอที่มีความเซ็กซี่ ความเผ็ดมันส์ เอวไหวมากๆ ไม่ว่าจะแนวไหนเธอคนนี้เอาอยู่ทุกแนว หนุ่มๆดูแล้วรับรองเพิ่มความกระชุ่มกระฉวยได้อย่างแน่นอน

น้องหมวยเล็กมีการอัพเดทไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอที่มีความสนุกสนานอยู่ตลอดเวลาผ่านบัญชีโซเซียลและเธอก็มักจะมาอัปโหลดคลิปชวนเพื่อนเล่นเอฟเฟคใหม่ในติ๊กต๊อกอยู่บ่อยๆ ซึ่งมุมอยู่บ้านของเธอก็มีความน่ารักดูเป็นสาวห้าวไปเลย ไม่เหมือนตอนที่เธอนั้นแต่งตัวออกไปเที่ยวที่ดูเป็นลุคเซ็กซี่ตัวแม่สุดๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบติ๊กต๊อกเกอร์สายบันเทิงสายแดนซ์สายปาร์ตี้ต้องรีบเข้าไปติดตามเธอให้ไว จะได้ไม่พลาดทีเด็ดของเธอ รับรองความเด็ดว่าถึงใจหนุ่มๆอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องหมวยเล็ก” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Muay Lek TikTok :@muay_lek27


อัลบั้มของ “น้องหมวยเล็ก”
แหล่งที่มา
Facebook :Muay Lek
TikTok :@muay_lek27