iyarinn เกมเมอร์สาวสายแซ่บตัวแม่ แซ่บซี๊ดแบบพริกยกสวน “น้อง iyarin” ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสถูกใจหนุ่มๆสายเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่ง โดยเธอจัดว่าเป็นครีเอเตอร์เบอร์ต้นๆของเหล่าเกมเมอร์ โดดเด่นด้วยหน้าตาที่มีความเป็นบาร์บี้เกิร์ลมีคาแรกเตอร์ประจำตัว คือ ชุดนักศึกษาหน้าแบ๊ว โดยเธอนั้นหันมาเอาดีทางด้านการไลฟ์สดเล่นเกมส์ สตรีมเกมส์ ผ่านแอปไลฟ์สดอย่างหลากหลาย และมีการไลฟ์สดพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับ โดยใครที่ติดตามเธออยู่หรือเห็นผ่านแอปติ๊กต๊อกจะเห็นได้ว่าเธอมักจะใส่ชุดนักศึกมามาไลฟ์อยู่เป็นประจำจนกลายเป็นคาแรกเตอร์ประจำตัวไปแล้ว แต่เห็นหน้าเธอแบ๊วๆแบบนี้ฝีมือการเล่นเกมส์ของเธอไม่แบ๊วนะคะ เรียกได้ว่าเป็นปรมาจารย์ด้านการเล่นเกมส์กันเลยทีเดียว เพราะเธอสามารถเล่นเกมส์ได้หลากหลายเกมส์จนทำเอาหนุ่มๆหลายคนทึ่งในฝีมือของเธอเป็นอย่างมาก

iyarinn ด้านความสวยของเธอนั้นไม่ธรรมดาสามารถเป็นดาราได้สบายๆเลย สำหรับครีเอเตอร์สาวรายนี้เธอมีเสน่ห์ที่เรียกว่าเพียบพร้อมมากๆ ทั้งด้านหน้าตารูปร่างความสามารถนั้นจัดเต็มสุด ใบหน้าของเธอบางครั้งเหมือนตุ๊กตามากจนแอบตกใจว่านี่ใช่คนจริงๆหรือเปล่า ยิ่งผิวพรรณของเธอที่เรียกได้ว่าเนียนและขาวมีออร่าสุดๆ สาวๆหลายๆคนเห็นแล้วยังต้องแอบอิจฉาในความเพอร์เฟคของเธอ โดยใบหน้าเธอนั้นมีความเรียวเล็ก คิ้วบางๆ ดวงตากลมโตมีดอลลี่อายเพิ่มความแบ๊วให้ใบหน้า จมูกที่โด่งพุ่งมากๆ และริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มเป็นรูปทรงกระจับ นอกจากนั้นเธอยังมีแก้มที่กลมน่าหยิกอีกด้านรูปร่างของเธอนั้นก็ยังมีความเพอร์เฟค เธอมีความสูงที่กำลังดีเหมาะกับการเป็นนางแบบหรือดาราได้แบบสบายๆเลย หน้าอกกลมโตเป็นธรรมชาติที่สุด เอวที่เว้าเข้ารูปเผยให้เห็นสัดส่วนช่วงสะโพกที่มีความเกินตัว คนอะไรช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่แปลกใจที่ตอนนี้ทุกแฟลตฟอร์มของเธอได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในเฟซบุ๊กที่ตอนนี้มีผู้ติดตามเธออยู่ 640,000 คน กันเลยทีเดียว

น้อง iyarin เป็นเกมเมอร์สาวที่มีความเพอร์เฟคทั้งด้านหน้าตา รูปร่าง ความสามารถ เธอมีเสน่ห์ที่และมีดาเมจที่รุนแรง มีจุดเด่นหลากหลายอย่าง แต่จุดเด่นแรกที่ทำให้คนต้องหยุดดูคลิปของเธอนั้นคือใบหน้าที่มีความเป็นบาร์บี้ยิ่งตอนนี้สีผมของเธอเป็นสีบลอนด์ขาวนั้นทำให้เธอยิ่งดูมีความคล้ายตุ๊กตาเป็นทีเด็ดมัดใจเหล่าแฟนคลับหมัดแรก ส่วนทีเด็ดอย่างที่สองก็ต้องบอกเลยว่าเป็นความขี้อ้อนของเธอ น้ำเสียงอันนุ่มนิ่มน่าฟัง บวกกับลูกอ้อนของเธอใครจะไม่ละลาย ทีเด็ดมัดสุดท้ายที่โดดเด่นคือความแซ่บของเธอที่เรียกว่ายกพริกทั้งสวนมาเลยค่ะ เธอมักจะมีทีเด็ดออกมาให้เหล่าแฟนๆได้หวือหวาตลอดเวลา

น้อง iyarin มีผลงานการถ่ายแบบมาก่อน ก่อนที่เธอจะพลิกบทบาทมาเอาดีด้านการสตรีมเกอร์จนทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นอย่างมากและเป็นขวัญใจของหนุ่มสายเกมเมอร์เบอร์ต้นๆกันเลยทีเดียว ส่วนผลงานของเธอนั้นเราสามารถติดตามการสตรีมเกมส์ของเธอได้ผ่านช่องทางต่างๆที่เราได้จัดเตรียมไว้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าควรค่าแก่การติดตามเป็นอย่างมากสำหรับครีเอเตอร์สาวท่านนี้ เพราะเธอนั้นครบเครื่องทั้งเรื่องความสามารถ ความสวย ความแซ่บสุด รีบเข้าไปกดติดตามก่อนที่จะพลาดทีเด็ดนะทุกคน

แจกวาร์ป “น้อง iyarin” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :iyarin IG :iyarinchannel Tw :iyarinchannel TikTok :@iyarinchannel twi :iyarinchannel


อัลบั้มของ “น้อง iyarin”
แหล่งที่มา
Facebook :iyarin
instagram :iyarinchannel
Twitter :iyarinchannel
TikTok :@iyarinchannel
twitch :iyarinchannel