zneww แดนเซอร์สาวเอวพริ้ว ลีลาเด็ด ขวัญใจชาวโซเชียล “น้องซีนิวส์” สาวน้อยวัย 22 ปี ที่มีอาชีพเป็นแดนเซอร์ ตอนนี้เธอมีผู้ติดตามในติ๊กต๊อกมากถึง 84,000 คนและมียอดกดไลก์มากถึง 479,000 กว่าครั้ง ลีลาของเธอนั้นไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าขยี้ใจหนุ่มๆมาแล้วนักต่อนัก ในเรื่องลีลาและความไวของเอวนั้นไม่ต้องพูดถึง การันตีด้วยการเป็นแดนเซอร์มืออาชีพขวัญใจชาวโซเชียลที่แต่ละคลิปนั้นปังและเป็นไวรัลมาแล้ว เธอมีเสน่ห์อย่างมากเมื่อขึ้นไปทำหน้าที่บนเวที การจัดระเบียบร่างกายและท่าทางของเธอมีความสวยงามทำให้เธอนั้นโดดเด่นไม่แพ้ใคร แต่นอกจากความเด็ดของเอวแล้วเธอยังมีความสวยที่โดดเด่นอยู่บนใบหน้า

zneww ใบหน้าของเธอมีความเป็นรูปทรงไข่ ดวงตาของเธอมีความกลมโตเปล่งประกายความน่ารักสู่สายตาผู้ชม จมูกโด่งกำลังดีมาคู่กับริมฝีปากที่มีความเล็กเป็นรูปทรงกระจับเวลาที่เธอเผยรอยยิ้มให้เห็นรีเทนเนอร์ของเธอนั้นก็ดูมีเสน่ห์น่ารักไปอีกแบบโดนใจหนุ่มๆไปไม่น้อยด้านรูปร่างก็โดดเด่นไม่แพ้กันในเรื่องของหน้าอกของเธอก็ต้องบอกเลยว่าเหลือกินเหลือใช้มีเสน่ห์โดนใจหนุ่มหลายคน สำหรับใครชื่นชอบสาวตัวเล็กแต่สเปคบิ๊กบึ้ม หน้าท้องของเธอมีความบางแบนราบ บั้นท้ายกำลังดี สัดส่วนของสะโพกก็ไม่ธรรมดาเพราะว่าเธอใช้รูปร่างประกอบอาชีพก็ต้องมีความเด็ดพอตัว

น้องซีนิวส์เป็นแดนเซอร์สาวที่มีความเป็นมืออาชีพอย่างมาก ลีลาท่าทางของเธอมีความเด็ดโดนใจหลายๆคนอย่างแน่นอน เสน่ห์ของเธอที่ทำให้ผู้คนหลงใหลคือรอยยิ้มและสายตาของเธอที่สะกดจับจ้องผู้คนให้มองมาที่เธอตลอดเวลาทำหน้าที่บนเวที ประกอบกับรูปร่างของเธอที่มีหน้าอกเหลือกินเหลือใช้ทำให้สวมใส่ชุดใดก็ยิ่งทำให้มีเสน่ห์โดยเฉพาะชุดที่เธอนั้นใส่ขึ้นบนเวทีก็มีความเซ็กซี่อย่างมากเธอมีผลงานความบันเทิงบนเวทีกับทางทีมงานสวรสแด๊นซ์ สมุทรปราการอยู่ตลอด โดยงานที่เธอไปนั้นจะมีตั้งแต่งานบวช งานแต่ง งานรื่นเริง งานเลี้ยงรวมไปถึงงานผับบาร์หรือเลาจน์ที่เธอนั้นได้ไปโชว์สเต็ปความเซ็กซี่แบบขั้นสุด เป็นสีสันเพิ่มความบันเทิงให้ผู้คนที่ชื่นชอบในเสียงเพลงให้ได้มีความสนุกเพิ่มมากขึ้น โดยใครที่อยากชื่นชมลีลาการแสดงของเธอสามารถเข้าไปติดตามได้ที่ติ๊กต๊อกที่ตอนนี้มียอดวิวพุ่งทะยานขึ้นสูงอย่างมาก ใครที่ชื่นชอบแดนเซอร์สาวคนนี้สามารถติดตามผลงานของเธอได้ทั้งทางเฟซบุ๊กและติ๊กต๊อก การรันตีว่าเธอคนนี้ลีลาเด็ดต้องอย่าพลาดติดตามรับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องซีนิวส์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :สวรสแด๊นซ์ สมุทรปราการ TikTok : @znew_ew


อัลบั้มของ “น้องซีนิวส์”
แหล่งที่มา
Facebook :สวรสแด๊นซ์ สมุทรปราการ
TikTok :@znew_ew