Mamookk ครีเอเตอร์สาวทรงโตที่หลายคนตามหาในทวิตเตอร์ เท่ เฟียส หุ่นสุดอึ๋ม มีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร เธอคือ “น้อง Mamook” ครีเอเตอร์แนวหวาบหวิวที่มีชื่อเสียงอย่างมากในทวิเตอร์ มีผู้ติดตามมากถึง 105,062 คน คาแรกเตอร์ประจำตัว คือ ผมหน้าม้า ตากลมโตและรอยสักสุดเท่ ความแซ่บของเธอนั้นไม่เบาอินเนอร์ความเป็นตัวแม่ตัวมัมไม่เคยยอมใคร สาวทรงโตคนนี้โด่งดังจากการปล่อยภาพสุดว้าวที่ทำหนุ่มตาค้างกันในทวิตเตอร์มียอดวิวเป็นล้านทำเอาหนุ่มๆ ต้องรีบเข้าติดตามผลงานในแอ็กเคานต์ล็อกของแฟลตฟอร์มทวิตเตอร์กันให้วุ่น ยังไม่พอเธอยังปล่อยคลิปในแฟลตฟอร์มติ๊กต๊อกโชว์สเต็ปการเต้นเพลงกระแสอย่าง Squid Game Remix งานนี้เธอปล่อยดาเมจสุดรุนแรงโชว์ความเซ็กซี่ของร่างกายและโชว์รอยสักที่หน้าท้องและต้นแขนของเธอ ทำให้ถูกใจหนุ่มๆ จนต้องตามหาวาร์ปกันอีกครั้ง

Mamookk เรามาดูความสวยและแซ่บของเธอให้ชัดๆ น้อง Mamook สาวทรงโตหน้าเฟียสลุคคูลๆ เท่ ดูมีเสน่ห์เหลือล้น สำหรับใบหน้าเธอมีความเรียวยาว ตากลมโตอย่างมากๆ มาพร้อมกับตาสองชั้นที่เป็นธรรมชาติของเธอ สายตาของเธอนั้นดูมีเสน่ห์มัดใจหนุ่มๆ ได้ดี จมูกโด่งกำลังดี ปากที่มีความเป็นธรรมชาติแต่ดูดีไม่น้อย เธอคนนี้ต่อให้หน้าสดก็รอดเพราะเครื่องหน้าดีสุดๆ แต่พอจับแปรงขึ้นมาโบกแต่งหน้าก็ทำเอาถูกใจหนุ่มๆ ไม่น้อย ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่มีความเท่และเฟียส แต่บางครั้งก็มาในลุคที่เปรี้ยวซ่าสุดแซ่บเลยทีเดียวด้านสัดส่วนของสาวคนนี้บอกเลยต้องรีบนำเสนอ หุ่นของเธอคือหุ่นในฝันของใครหลายคน ความสูงโปร่งที่กำลังดีแต่มีน้ำมีนวล ดูอวบอั๋นเต็มสัดส่วนโดยเฉพาะหน้าอกที่มีความใหญ่โตแบบเครื่องแท้โรงงานเดิมๆ ช่วงเอวเว้าได้ทรงจนไปถึงสะโพกและบั้นท้ายที่เต็มไม้เต็มมือสุดๆ ทำให้เธอนั้นมักจะเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ นั้นเอง

น้อง Mamook มีความโดดเด่นอยู่หลายอย่าง เธอมีรอยสักอยู่รอบตัวทั้งที่หน้าท้อง ต้นแขนและแผ่นหลังตัดกันกับสีผิวขาวๆ ของเธอได้ดี ส่วนใบหน้าของเธอก็มีความเพอร์เฟคแต่จุดที่เป็นเสน่ห์ของเธอคนนี้คือช่วงบนของใบหน้า ดวงตา ตาสองชั้น คิ้วของเธอนั้นมีอินเนอร์ความเซ็กซี่แบบสุดโต่งจะสังเกตได้จากเวลาที่เธอทำคลิปและภาพออกมาดวงตาเธอนั้นเหมือนมีประกายเปล่งแสงออกมาสุดจะบรรยายจริงๆ และที่ทำให้ลืมไม่ได้นั้นคือหุ่นของเธอที่สุดจะอวบอั๋นมีน้ำมีนวลแถมหน้าอกทรงโตแบบแท้ๆ จากโรงงาน ไปจนถึงสะโพกบั้นท้ายที่มีความกลมโตโดนใจจังๆน้อง Mamook มีผลงานสุดหวาบหวิวให้ติดตามกันได้ที่แฟลตฟอร์มยอดนิยมอย่างโอลี่แฟนและทวิตเตอร์เป็นหลัก โดยโอลี่แฟนของเธอมีค่าสมาชิกเพียง 7.99 USD/เดือน ประมาณ 270 กว่าบาทเท่านั้น ส่วนทวิตเตอร์ตอนนี้กำลังลดราคาสุดๆ เช่นกันจาก 699 ต่อเดือน ตอนนี้เหลือเพียง 300 บาท แต่หากใครเป็นสายส่องอยากส่องฟรีก่อนต้องลองเข้าไปติดตามที่ติ๊กต๊อกและเฟซบุ๊กก่อนได้เลย เธอขยันอัพเดทไลฟ์สไตล์อยู่บ่อยๆ แต่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมรับดาเมจขั้นรุนแรงเธอให้ได้นะทุกคน สำหรับใครที่กำลังจะไปตามหาวาร์ปให้หยุดก่อนทางเราจัดเตรียมมาให้แบบจุกๆ แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหากันพิกัดตามด้านล่างได้เลย

แจกวาร์ป “น้อง Mamook” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Wanatsanan Diprasert IG :mamookwdig2 Tw :mamookwnnd1 Olf :mamookwd TikTok : @mamookwd


อัลบั้มของ “น้อง Mamook”
แหล่งที่มา
Facebook :Wanatsanan Diprasert
instagram :mamookwdig2
Twitter :mamookwnnd1
OnlyFans :mamookwd
TikTok :@mamookwd