Tomiee เปิดวาร์ปดาวทวิตเตอร์คนดังยอดติดตามหลักแสน “น้อง Tomie Kira” ชื่อเล่น คอนเน่ เกิด 28 พฤษภาคม 2003 ส่วนสูง 158 เซนติเมตร สาวหน้าหวาน หุ่นเซี๊ยะ ผู้หลงรักรอยสักขั้นสุด คาแรกเตอร์ประจำตัวของเธอ คือ หน้าหวานและรอยสัก โดยเธอคนนี้เป็นครีเอเตอร์ผู้ผลิตภาพและวิดีโอสุดแซ่บ ออกมาสู่สายตาหนุ่มๆ ให้ได้ชื่นชมผมงานความเด็ดของเธอ ทำให้ตอนนี้เธอเป็นขวัญใจของชายหนุ่มเรียกได้ว่าเบอร์ต้นๆ อีกคนที่ชายหนุ่มเอ่ยถึงอยู่บ่อยๆ บางคนให้ฉายาเธอว่านางฟ้ารอยสักเพราะว่าเธอคนนี้ชื่นชอบรอยสักเป็นอย่างมาก จะเห็นได้จากบนตัวของเธอที่มีรอยสักอยู่เต็มหน้าอก ต้นแขน ต้นขาและยังมีจุดที่ชวนหวาบหวิวอย่างหน้าท้องน้อยอีกด้วย รอยสักเธอตัดกับสีผิวที่มีความขาวอมชมพูผิวเรียบเนียนดูน่ามองและมีเสน่ห์ไปอีกแบบส่วนใบหน้าของ

Tomiee ดูดีมีเสน่ห์ไม่เบา สาวหน้าหวานที่ใครๆ ให้คำนิยามว่านางฟ้ารอยสักนั้นไม่เกินจริง ใบหน้าของเธอนั้นเรียวเล็ก เข้ากันกับดวงตาที่มีขนาดกำลังน่ารัก จมูกโด่งเรียวพุ่งมาพร้อมกับปากอันอวบอิ่มรูปทรงกระจับอย่างที่หลายคนชื่นชอบ โดยรวมแล้วใบหน้าเธอมีความหวานละมุนลงตัวมากๆ เสน่ห์ความน่ารักของเธอยังไม่หมดเวลาที่เธอยิ้มนั้นก็เอาเรื่องไม่น้อย ยิ้มหวานๆ ของเธอที่เผยให้เห็นเหล็กจัดฟันทำหนุ่มใจละลายมาแล้วหลายราย ส่วนสไตล์การแต่งหน้าของเธอจะเน้นแบบน้อยๆ ดูน่ารักไม่มากเกินไป สไตล์การแต่งตัวนั้นเธอไปได้หมดทุกแนวไม่ว่าจะเป็นเท่ เซ็กซี่ บิกินีเธอคนนี้จัดให้แบบจุกๆ แต่ละชุดดีมาก ปังสุดๆด้านสัดส่วนดาวทวิตเตอร์คนนี้ไม่น้อยหน้าใคร ตัวเล็กหุ่นบางแต่สัดส่วนสุดปังด้วยหน้าอกอันกลมโต ช่วงเอวที่เว้าเป็นรูปทรงตัวเอสที่น่าหลงใหลและบั้นท้ายเหลือกินเหลือใช้ไม่ว่าจะส่วมใส่ชุดไหนเธอนั้นดูมีเสน่ห์ขั้นสุด ชวนให้หนุ่มๆ เลือดกำเดาพุ่งได้สบายๆ

น้อง Tomie Kira เป็นสาวตัวเล็กรูปร่างบางเพรียวแต่ว่าทรวดทรงเธอนั้นไม่ธรรมดา มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลมัดใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี จุดเด่นอีกอย่างก็คือรอยสักของเธอที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทำให้หลายคนจำเธอได้ ซึ่งผิวที่ขาวอมชมพูตัดกันมากกับรอยสักที่มีอยู่ทั่วตัวของเธอ
น้อง Tomie Kira มีผลงานให้ติดตามบนทวิตเตอร์ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามมากถึง 401,475 คน แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้เธอประกาศว่าเลิกทำคลิปสุดหวาบหวิวแล้ว แต่อาจะมีภาพแนวเซ็กซี่มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแทน ยังไงถ้าอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอต้องเข้าไปติดตามกันไว้นะทุกคน ส่วนตอนี้เธอมีผลงานความน่ารักให้แฟนๆ ได้คลายความคิดถึงบนแฟลตฟอร์มอื่นอีกมากมาย สามารถเข้าไปกดติดตามกันไว้จะได้ไม่พลาดทีเด็ดของเธอที่อาจจะปล่อยมาในอนาคต ส่วนวาร์ปนั้นทุกคนไม่ต้องไปตามหาให้เสียเวลาเราจัดมาให้ท่านแบบจุกๆ กันเลย

แจกวาร์ป “น้อง Tomie Kira” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Tomie Kira IG :275.cn Tw :cornne27 TikTok : @imyoursconne


อัลบั้มของ “น้อง Tomie Kira”
แหล่งที่มา
Facebook :Tomie Kira
instagram :275.cn
Twitter :cornne27
TikTok :@imyoursconne