Charinn ที่สุดของสาวสวยงานดีสุดเซ็กซี่ตัวแม่ในวงการสายยั่ว 18+ ของจริงกับเธอคนนี้ใน Onlyfans คงจะไม่มีใครที่ปฏิเสธความเซ็กซี่เย้ายวนใจของเธอไปได้ด้วยสัดส่วนหน้าอกหน้าใจและความขาวใสที่เรียกได้ว่าอยากจะเข้าไปลูบไล้ทุกสัดส่วนเลยทีเดียว

Charinn เธอคนนี้นั้นถือว่าเป็นตัวแม่สายเสียว 18+ ของจริงอีก 1 คนที่ทาง Onlyfans มีความภาคภูมิใจในคุณภาพของเธอจนน่าทื่อโดยเฉพาะ Content ของเธอในแต่ละรูปแบบนั้นถือว่าโชว์ความเป็นตัวเธอแบบจัดเต็มได้อย่างยั่ว ๆ เริ่มต้นตั้งแต่หน้าตาของเธอที่ดูเย้ายวนใจมองดูแล้วเป็นสาวร้ายดาวยั่วของจริง ส่วนทางด้านรูปร่างหน้าอกหน้าใจถือว่าดินระเบิดมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่กลมโตสวยแซ่บและสะโพกบั้นท้ายที่แน่นถือว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีจุดเด่นอย่างครบครันและไม่ควรมองข้าม

น้องมิลค์ Charin Kh ส่วนทางด้านผลงานของเธอในปัจจุบันนอกเหนือจากงานโชว์ตัวงานนางแบบสาย 18+ สุดเสียวแล้วนั้นเธอก็ยังมีการลงผลงานสุดพิเศษเอาไว้ที่ Onlyfans ซึ่งในตอนนี้มีผู้ติดตามโดยรวมภายนอกนั้นอยู่ประมาณ 4 แสนคนเห็นจะได้เมื่อนับโดยรวมทั้งหมดแล้วส่วนในระบบของทาง Onlyfans ก็คงต้องบอกเลยว่ามีอยู่ประมาณ 40,000 คนที่เข้าไปกดติดตามเธอ ซึ่งค่าใช้จ่ายต่อเดือนนั้นถูกมากเรียกได้ว่าเธอนั้นคือสายยั่วดาวของระบบนี้เลยก็ว่าได้ ในปัจจุบัน

น้องมิลค์ Charin Kh น้องคนนี้นั้นมีนิสัยส่วนตัวที่ง่าย ๆ สบาย ๆ ซึ่งเน้นในการเล่นโยคะและออกกำลังกายเธอบอกว่าทำให้ร่างกายของเธอนั้นสมส่วนและดูเฟิร์ม ส่วนนิสัยใจคอในการพูดคุยนั้นเป็นคนที่ Entertain และพูดคุยสนุกมาก ซึ่งเป็นสาวสวยสุดแซ่บที่ตามใจทุกคนเป็นอย่างยิ่งมีถ้าหากเธอมีแฟนจริง ๆ ผู้ชายคนนั้นคงจะโชคดีมากเพราะคงจะถึงขั้นว่าได้หมดถ้าพี่สดชื่นอย่างแน่นอนนอกเหนือจากนี้คืออาหารที่เธอชื่นชอบเธอเน้นเป็นอาหารรสชาติจัดจ้านไม่ว่าจะเป็นส้มตำอาหารลาบอาหารอีสานอาหารปากได้หรืออาหารเหนือเผ็ด ๆ แม่คุณเธอก็กินได้สรุปว่าเธอชอบอาหารเผ็ดแบบสุด ๆ ขอแค่อร่อยเธอบอกว่าจัดได้ทุกที่หมายถึงอาหารนะ

สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้าไปติดตามผลงานของเธอคนนี้ในช่องทางต่าง ๆ ก็ขอแนะนำให้เข้าไปติดตามกันได้เลยโดยเฉพาะช่องทางพิเศษกับสาย 18 บวกโดยตรง ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักสวยใสเร้าใจสายเขียวเป็นอย่างมากยั่วๆแบบสุด ๆ รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนเปิดวาร์ปเข้ามาได้เลย

แจกวาร์ป “น้องมิลค์ Charin Kh” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Charin Kh Tw :PamilkKhOlf :charinkh


อัลบั้มของ “น้องมิลค์ Charin Kh”
แหล่งที่มา
Facebook :Charin Kh
Twitter :PamilkKh
OnlyFans :charinkh