Cherpachh ขยี้ใจชายสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ดูดีทุกมุมมองโดยเฉพาะรอยสักของเธอ เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวที่ไม่มีใครเหมือนและทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบสายแซ่บสุดเฟี้ยวต่างก็เข้าไปเลี้ยวเข้าไปติดตามผลงานของเธอในทาง Onlyfans กันได้เลยรับประกันได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับความแซ่บเวอร์ของเธออย่างแน่นอน

Cherpachh น้องคนนี้นั้นไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่รูปร่างของเธอก็ถือว่าจัดจ้านเด็ดดวงไม่แพ้กับรอยสักของเธอเลยทีเดียว ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นถือว่าเป็นรูปแบบของสาวไทยส่วนใหญ่วัย 18-19 ปีของจริง เรียกได้ว่าเป็นสาวที่หุ่นแน่นตรงจุดทุกกรณีถ้าหากตามรายการเช็กเครื่องภายในก็ต้องบอกว่าแน่นทุกจุดโดยตรง นอกเหนือจากนี้เธอยังมีใบหน้าที่สุดแสนอันน่ารักและเร้าใจดูแล้วเซ็กซี่สวยใสแถมยังดูเป็นเด็กดื้อหน่อย ๆ ที่น่าจับมารังแกซะเหลือเกิน เอาเป็นว่าจุดเด่นของเธอนั้นก็มีอีกหลายอย่างเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าหากคุณต้องการไปพบเจอเธอนั้นขอแนะนำให้ติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

น้องแพท Cherpach Khanthawichai ผลงานของเธอในปัจจุบันต้องขอแนะนำเลยว่ามีหลากหลายที่เป็นอย่างมากนอกเหนือจากการเป็นสมาชิกระดับท็อปของ Onlyfans เธอนั้นก็ยังมีการแคสเกมงานโปรโมตสินค้างานถ่ายแบบและงานทางด้านการขายของอีกด้วยนับว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถและมีการ สาย 18 + นางแบบสุดคูณร้อนแรงแบบเซ็กซี่ ต้องขอบอกเลยว่าน่าสนใจทุกกรณีคุณนั้นไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง

น้องแพท Cherpach Khanthawichai เธอคนนี้เป็นสาวสวยสุดแซ่บอีกคนหนึ่งที่มีนิสัยเป็นสาวน้อยสบาย ๆ ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเรียกได้ว่าเป็นคนที่ชื่นชอบการตามใจผู้อื่นเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าหากคุณได้พบเจอตัวของเธออยู่ ข้างนอกเหนือจากช่วงเวลางาน คุณจะพบได้เลยว่าเธอก็เป็นสาวน่ารักคนหนึ่งที่ไม่ได้แต่งตัวสุดแซ่บตลอดเวลา 24 ชั่วโมงแต่อย่างใดสวนอาหารโปรดของเธอนั่นคืออาหารตามสั่ง จัดได้ว่าเธอนั้นชื่นชอบในการเข้าไปนั่งเลือกดูเมนูต่าง ๆ แบบไม่ซ้ำกันเป็นอย่างมาก ส่วนกิจกรรมยามว่างที่เธอชอบทำก็คงจะดีไม่พ้นการได้ไปเที่ยวเล่นและการเล่นเกมแบบจัดเต็มของเธอโดยตรง

ช่องทางการติดตามใหม่ที่เราได้จัดหามาไว้ให้กับทุกคนโดยเฉพาะสำหรับคนส่วนมากที่ยังไม่ได้ติดตามผลงานของเธอ ซึ่งเป็นช่องทางการเปิดวาร์ปออนไลน์โดยตรงรับประกันความแซ่บและความเป็นส่วนตัวได้ในทันที ซึ่งเธอนั้นจะมาอัปเดตผลงานเป็นประจำให้กับคุณไม่เหงาอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องแพท Cherpach” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Cherpach Khanthawichai


อัลบั้มของ “น้องแพท Cherpach”
แหล่งที่มา
Facebook :Cherpach Khanthawichai