Bunnyy มัดไหม อรกัญญา น้องคนนี้เป็นสาวสวยสุดสะเด็ดอีก 1 คนที่มีดีกรีระดับงานประกวดรองรับนั่นก็คือที่ PLAYBOY Thailand 2019 นั่นเอง ซึ่งเธอนั้นมีความสวยเซ็กซี่บาดใจพร้อมหน้าอกหน้าใจอลุ้นผลและขาวเนียนนับว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ได้เดินสายนางแบบพริตตี้นางงามและสายเน็ตไอดอลเวอร์ชันต่างๆ มาอย่างโชกโชน ซึ่งในตอนนี้เธอทำตามคำเรียกร้องของแฟนคลับของเธอหลาย ๆ คน นั่นก็คือเธอได้เปิดช่องทางใหม่ของสาย 18+ อย่าง Onlyfans นั่นเองนับว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นรอติดตามเธอเป็นแถวเลยในปัจจุบัน

Bunnyy มัดไหม อรกัญญา สาวสวยสุดแซ่บกว่านี้เธอมีรูปร่างระดับนางงามและมีใบหน้ายั่วยวนแบบนางแบบเต็มฉบับครบวงจรส่วนผิวพรรณนั้นต้องบอกได้เลยว่าระดับตัวท็อปและที่สำคัญที่สุดเธอผ่านการฝึกฝนทางด้านการโพสต์ท่าแบบนางงามรวมไปถึงการถ่ายรูปใส่ยั่ว 18+ แบบมืออาชีพจัดเต็มมาเรียบร้อยแล้วจึงทำให้งานต่าง ๆ ของเธอนั้นถือว่าเป็นระดับมาสเตอร์พีซเป็นอย่างมากโดยเฉพาะสายที่สุดของความเสียวและสายยั่วนั้นเป็นอะไรที่ถึงพริกถึงขิงเป็นอย่างมาก ซึ่งทางเราได้เข้าไปดูกระแสของเธอแล้วนับว่าติดลมบนเลยทีเดียว

น้อง Bunny Mutmai มัดไหม อรกัญญา เธอคนนี้มีผลงานในช่องทางต่าง ๆ ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นถ่ายภาพสตอรี่การทำงานชีวิตประจำวันลงทั้ง Facebook และ IG หรือแม้กระทั่งการติดตามแบบเน็ตไอดอลทั่วไปใน tiktok ก็มีเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน ซึ่งผู้ติดตามในปัจจุบันของเธอนั้นเป็นบรรดาชายหนุ่มฉกรรจ์ที่พร้อมใจกันกดติดตามเธอมากกว่า 1 ล้านคน นับว่าเป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียงมากอีกคนหนึ่งและอีก 1 ช่องทางสาย 18 + ที่พลาดไม่ได้และทุกคนส่วนใหญ่นั้นกดสมัครกันแบบรัว ๆ นั่นก็คือช่องทาง Onlyfans สำหรับช่องทางนี้มีค่าใช้จ่ายในตอนเข้าสักหน่อย ซึ่งราคาของเธอนั้นอยู่ประมาณ 20 ดอลลาร์บวก ๆ ถือว่าเป็นราคาที่สมน้ำสมเนื้อกับผลงานระดับ Top ของจริงบอกเลยว่าไม่แพงแต่อย่างใด

น้อง Bunny Mutmai มัดไหม อรกัญญา นิสัยของเธอนั้นเป็นสาวมั่นสวยเพียบพร้อมของจริง ซึ่งเวลาปกติทั่วไปเธอนั้นชื่นชอบขนมขบเคี้ยวเป็นอย่างมากจนหลายคนนั้นสั่งห้ามกำหนดให้เธอเหลือแค่วันละ 2 ห่อเท่านั้น ว้าเด็กอดกินขนม ส่วนงานอดิเรกของเธอนั้นก็คือการออกกำลังกาย ซึ่งมีโค้ชเทรนเนอร์ส่วนตัวของเธอนั้นก็มีบอกเลยว่าเป็นสาวสวยแซ่บเวอร์เหมือนกันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ หุ่นดีทั้งคู่เลยทีเดียว

สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานสุดแซ่บของเธอสามารถเข้ามาติดตามผลงานในช่องทางการเปิดวาร์ป ของเธอได้ตอนนี้เราเปิดช่องทางจัดเต็มเอาไว้ให้แล้วรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง Bunny Mutmai” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Bunny.Mutmai Olf:bunnymutmai TikTok :@mutmai83


อัลบั้มของ “น้อง Bunny Mutmai”
แหล่งที่มา
Facebook :Bunny.Mutmai
OnlyFans :bunnymutmai
TikTok :@mutmai83