Nattyy สาวสวยหุ่นแซ่บที่เรียกได้ว่ายั่วน้ำกรามของชายหลาย ๆ คนได้ภายในไม่กี่วินาทีเมื่อสบตาก็คงจะเห็นได้เป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นเธอคนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเธอนั้นมีผลงานที่สุดแสนจะเซ็กซี่อยู่ใน platform ชื่อดังอย่าง Onlyfans เพียงแค่คุณเข้าไปก็จะพบกับอันดับท็อป 1 ใน 10 นั่นก็คือเธอคนนี้ 100%

Nattyy เธอนั้นมีผมยาวปกหลังสลวย ซึ่งตัดกับผิวขาวที่เป็นความผ่องที่เรียกว่าละเอียดสุด ๆ และหน้าตาที่ไม่ได้แพ้นางงามแต่หุ่นและทรวดทรงของเธอนั้นคือนางแบบสายเซ็กซี่ของจริง ด้วยมาตรฐานความกระชากใจที่หน้าอกแน่ใจ 35 เอว 24 และสะโพก 34 ด้วยสภาพเรือนร่างแบบนี้สามารถทำให้ชายหลาย ๆ คนนั้นถึงขั้นอดถอดใจแล้วนั่งมองเธออย่างเคลิบเคลิ้มกับความเซ็กซี่เร้าอารมณ์ของเธออย่างแน่นอน ซึ่งนั่นเป็นเพียงแค่ข้อดีและจุดเด่นบางส่วนเพียงเท่านั้น ซึ่งเธอมีเทคนิคการถ่ายภาพและการใส่ชุดนอนที่ไม่ได้นอนที่ยั่วยวนยิ่งกว่าใครโดยเฉพาะถ้าหากคุณเข้ามาในวงการนี้โดยตรงคุณจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน

น้อง Natty Nonthaya ในปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานที่โดดเด่นเร้าใจอยู่หลากหลายช่องทาง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดแซ่บที่มีผลงานสุดเซ็กซี่หลากหลายแง่มุมไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชัน 18+ แบบยั่ว ๆ หรือจะเป็นเวอร์ชันสวยเร้าอารมณ์ที่สามารถเข้าไปอยู่ในนิตยสารหรือ platform ต่าง ๆ เธอก็รับงานด้วยกันทั้งหมดในรูปแบบของงานทั่วไป แต่สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบความจัดหนักจัดเต็มจนหลายคนติดอกติดใจก็ขอแนะนำให้คุณนั้นติดตามผลงานของเธอได้ในช่องทางของ Onlyfans ขอบอกเลยว่าเธอนั้นจัดหนักกับความเซ็กซี่เย้ายวนใจของจริงจนในบางครั้งเสื้อผ้าที่เซ็กซี่นั้นยังทนความเย้ายวนของร่างกายของเธอไม่ไหวเหลือแต่ตัวเปล่า ๆ ก็ยังเคยมี

น้อง Natty Nonthaya ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มีนิสัยละมุนเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าผู้ชายสายป๋าหรือหนุ่ม ๆ สายเปย์จะต้องชื่นชอบเธออย่างแน่นอน ซึ่งเธอนั้นมักจะชื่นชอบการตามอกตามใจเป็นประจำและมักจะชื่นชอบในการเรียกเสียงฮือฮาในช่วงเวลาไลฟ์สดและการสตรีมออนไลน์ ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบเธอเคยเขียนเอาไว้ว่าเธอชอบอาหารรสจัดจ้านทุกประเภทและขนมหวานไทยทุกชนิด เรียกได้เลยว่าเป็นสาวแซ่บร้อนแรงครบเครื่องอีก 1 คนที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

แน่นอนว่าผู้ที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอในรูปแบบออนไลน์โดยตรงก็มีอยู่เป็นจำนวนมากแต่ส่วนใหญ่ประมาณ 80-90% ที่เข้าไปติดตามเธอนั้นมักจะเป็นทีมงาน Admin ที่ว่าจ้างและทีมงานตัวแทนด้วยกันทั้งนั้นเราจึงได้นำช่องทางเปิดวาร์ปออนไลน์ตัวตนของจริงมาฝากกันอยากบอกเลยว่าพวกคุณทุกคนนั้นไม่ควรพลาดในการเข้าไปติดตามกัน

แจกวาร์ป “น้อง Natty Nonthaya” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :ชื่อนี้ คิดตั้งนาน


อัลบั้มของ “น้อง Natty Nonthaya”
แหล่งที่มา
Facebook :ชื่อนี้ คิดตั้งนาน