cher สุดยอดสาวสวยดาวเด่นดวงใหม่ที่มีไฟหน้าคู่ดวงโตพร้อมออร่าขาวพุ่งกระจาย ที่มาพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บสะเด็ดทุกมุมมอง คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาเป็นแฟนคลับของเธอโดยตรง ซึ่งเรียกได้เลยว่าเผ็ดร้อนทุกองศาของจริง

cher เธอมีจุดเด่นที่รูปร่างและโครงสร้างของใบหน้าที่รับกันโดยตรงด้วยหน้าอกหน้าใจอยู่ที่ 36 และสัดส่วนของเอวอยู่ที่ 25 และสะโพกอยู่ที่  35 นับว่าเป็นอะไรที่จัดจ้านเป็นอย่างมากในชุดบิกินี่และชุดนอนไม่ได้นอน งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าเธอนั้นเรียบเนียนสุด ๆแบบไม่มีสะดุดจนทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลาย ๆ คนต่างเข้ามาติดตามผลงานของเธออย่างมากมายถึงขั้นร้อนฉ่าทุกมุมมองเลยทีเดียว

น้องเชอร์อัง เธอคนนี้นั้นมีงานทางด้านสายนางแบบและสายพริตตี้ที่เรียกว่าคิวแน่นเป็นอย่างมากและนอกจากนี้ยังมีทางด้านงานโชว์ตัวพรีเซ็นเตอร์และอื่น ๆ อีกมากมายอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันผลงานของเธอนั้นได้รับการตอบรับจากแฟนคลับของเธอเป็นอย่างดีและยังมีช่องทางออนไลน์ติดตาม ซึ่งมีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจและมีโฆษณาเข้าอยู่อย่างมากมายเช่นเดียวกันแน่นอนว่าในอนาคตคงจะต้องเดินสายเน็ตไอดอลเพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งมองไปทางไหนก็ล้วนแล้วแต่ที่จะมีโอกาสในการสร้างรายได้ทั้งนั้นเลย ถือว่าเป็นสาวสวยที่กำลังพุ่งทะยานสู่ความสำเร็จกับอาชีพที่มีอยู่อย่างมากมายรอบ ๆ ตัวอย่างแท้จริง
น้องเชอร์อัง เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวที่เรียกได้ว่าเป็นสาวสายเที่ยว ในแหล่งของกินอย่างแท้จริงโดยเฉพาะการแต่งตัวสายยั่วสุดแซ่บไปตามที่ต่าง ๆ นั้นเธอบอกว่าถือว่าเป็นชีวิตประจำวันรูปแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้ ส่วนทางด้านการพูดคุยเธอนั้นเป็นคนที่มีนิสัยตลกและมีปนทะลึ่งนิด ๆ ที่เรียกได้เลยว่าผู้ชายส่วนใหญ่ก็น่าจะชอบผู้หญิงสไตล์นี้อย่างแน่นอนที่มากับนิสัยยั่ว ๆ แบบนี้ทำให้ไม่ควรพลาดในการติดตามผลงานของเธอโดยตรง

ประวัติส่วนตัวของเธอ คนนี้เธอนั้นจบการศึกษาจาก Business English ที่ Suan Dusit University และในปัจจุบันได้ดำเนินการรับงานทางด้านสายถ่ายภาพรวมไปถึงพริตตี้ FC และงานเอนเตอร์เทน ซึ่งมีธุรกิจส่วนตัวนั่นก็คือการเป็นหนึ่งในทีมงาน มาดูบอล ที่ห้องเรามั้ย และ Liverpool FC ซึ่งมีผลงานตอบรับเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว
สำหรับผลงานโดยรวมของเธอนั้นทางเราได้รวบรวมเอาไว้ให้ ซึ่งเป็นช่องทางตรงที่เธอได้อัปเดตผลงานเข้าสู่โลกออนไลน์เป็นประจำรับประกันได้เลยว่าคุณเองนั้นจะต้องชื่นชอบและถูกใจอย่างแน่นอนที่มาพร้อมคลิปวีดีโอมีแต่เด็ด ๆ ทั้งนั้นกับหุ่นและรูปร่างของเธอ ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดเซ็กซี่อย่าบอกใคร

@xxccherxx♬ Ice on my baby Crossover Verse – Kuya Magik


แจกวาร์ป “น้องเชอร์อัง” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :เชอร์ อัง IG :xxccherx TikTok :@xxccherxx


อัลบั้มของ “น้องเชอร์อัง”
แหล่งที่มา
Facebook :เชอร์ อัง
instagram :xxccherx
TikTok :@xxccherxx