ployyy ที่สุดของสาวแซ่บผมสั้นในตำนานที่เด็ดสะเดาเร้าใจทุกอารมณ์ของจริงเพียงแค่คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอเท่านั้นคุณก็จะพบกับความเซ็กซี่ยั่วๆ แบบจัดเต็มแบบไม่มียั้งได้ที่นี่อย่างแน่นอนโดยเฉพาะความยั่วแซ่บยิ่งกว่าใคร กับหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินเบอร์โดยตรง บอกเลยว่าไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามเธอคนนี้ที่สยิวทุกมุมมองเลยทีเดียว

ployyy เธอนั้นมีจุดเด่นที่ใบหน้าอันน่ารักสดใสพร้อมรูปร่างสัดส่วนในสถานะนางแบบ สามารถบอกได้เลยว่าสาวผมสั้นคนนี้นั้นมีเสน่ห์เหลือล้นยิ่งกว่าใครไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นในตัวบางสำหรับห้องนอนที่ไม่จำเป็นต้องนอนหรือจะเป็นชุดบิกินี่ทูพีชเธอนั้นก็สามารถสวมใส่ได้อย่างสวยแซ่บแบบจัดเต็มทางด้านคุณภาพเลยทีเดียวแถมยังมีลวดลายลีลาการโพสท่า ที่เซ็กซี่และถึงเครื่องจึงทำให้ช่วงนี้เธอนั้นมีผลงานออกมาอย่างมากมายโดยเฉพาะงานถ่ายแบบตามแฟนเพจออนไลน์และงานว่าจ้างเฉพาะส่วนตัว

น้องพลอย คนนี้ในปัจจุบันเธอนั้นเป็นสาวสวยแซ่บที่มีดีกรีเป็นนางแบบที่มีหุ่นเซ็กซี่เร้าใจสายยั่วเบอร์ต้น ๆ ของประเทศ และยังมีคิวการถ่ายแบบที่เรียกได้ว่ายาวจนถึงเดือนหน้าส่วนผลงานของเธอก็มีอยู่อย่างมากมายโดยเฉพาะที่โด่งดังนั้นก็คือการถ่ายแบบกับทาง Cup E แต่อย่างไรก็ตามเธอยังมีกิจการส่วนตัวและการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองเรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ที่ขยันรอบด้านสร้างธุรกิจรอบตัวโดยตรง

น้องพลอยมีนิสัยที่ชื่นชอบในการแต่งตัวเร้าใจเป็นอย่างมาก แล้วนอกจากนี้ยังเป็นสาวสวยที่มุ่งมั่นในการงานที่เธอทำเป็นอย่างยิ่ง ส่วนสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดคือการเที่ยวทะเลเธอบอกว่าเหมือนได้ไปรับพลังงานในแง่บวกเติมให้กับชีวิตโดยตรง นอกจากนี้อาหารที่เธอชอบคงหนีไม่พ้นสายอาหารซีฟู้ดอย่างแน่นอนเพราะเธอบอกว่าของโปรดเธอออกแนวอาหารภาษาญี่ปุ่นนั่นเอง

ข้อมูลเกี่ยวกับน้องพลอย ทางด้านประวัติโดยรวมมีข้อมูลเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นนั่นก็คือเธอนั้นในปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งประกอบอาชีพเป็นนางแบบอิสระโดยตรงและยังประกอบอาชีพทำธุรกิจส่วนตัวทางด้านสมุนไพร ซึ่งเธอนั้นจบการศึกษาจากทางด้าน ปริญญาตรี บริหารธุรกิจ การตลาด ที่  Ramkhamhaeng University โดยตรง

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางการติดตามผลงานของเธออยู่ในปัจจุบันก็ขอแนะนำให้คุณงานเข้ามาติดตามความสวยแซ่บเผ็ดร้อนของเธอได้กับช่องทางเหล่านี้ได้เลย ซึ่งทางเรานั้นได้เปิดวาร์ปเอาไว้ให้ และประกันได้เลยว่าเป็นช่องทางจริงและเธอนั้นจะลงผลงานแซ่บเอาไว้ให้กับคุณไว้ได้ติดตามอย่างแน่นอนเราเข้ามารับชมกันได้เลย

@theploymini♬ เธอโคตรน่ารักเลอ. – K.Story009

@theploymini♬ เสียงต้นฉบับ – ดีเจภูมินทร์


แจกวาร์ป “น้องพลอย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Pennapa Kaewwaleesuk IG :ploy_pk87 Tw :pennapa87 TikTok :@theploymini


อัลบั้มของ “น้องพลอย”
แหล่งที่มา
Facebook :Pennapa Kaewwaleesuk
instagram :ploy_pk87
Twitter :pennapa87
TikTok :@theploymini