bambooo บอกเลยนาทีนี้ ไม่ว่าใครก็จับจ้องมาที่ “น้องแบมบู bmangpor” นางแบบสาวสวย และมีดีกรีเป็นถึงน้องใหม่แห่งวงการเสียวที่น่าจับตามอง ด้วยความโดดเด่น ทั้งในเรื่องรูปร่างหน้าตา ประกอบกับผลงานของเธอ ก็เสียวซี๊ด ถึงใจสุดขีด ทำเอาหลุดโฟกัสไม่ได้ หนุ่มๆ เรียงหน้าเข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซี อยากที่จะทำความรู้จักกับเธอกันอย่างไม่ขาดสาย จากยอดผู้ติดตามจำนวนมากมายมหาศาล บ่งบอกได้ว่าความฮอตและความร้อนแรงของเธอไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เอาเป็นว่าใครอยากรู้จักเธอให้มากกว่านี้ ตามไปรับชมการเปิดวาร์ปสาวน้อยคนนี้พร้อมๆ กันเลย

bambooo หรือ “นางสาวแมงปอ แซ่ลิ้ม” สาวแซ่บอายุ 21 ปีคนนี้ เธอเริ่มมีชื่อเสียงมาจากวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ ก่อนหน้านี้เคยฝากลีลาเด็ด เผ็ดร้อนเอาไว้ในผลงานภาพเซตต่างๆ มาแล้วอย่างคับคั่ง ความร้อนแรงที่เหลือล้นของเธอ ยังเป็นที่สนใจของนิตยสารเซ็กซี่และเพจต่างๆ ด้วย จนต้องขอทาบทามเธอให้มาสลัดผ้าร่วมเฟรม ในตอนนี้เธอถือเป็นนางแบบที่ฮอตมากๆ คนหนึ่ง กระแสแรงกระแสดี กระฉ่อนไปทั่ววงการเซ็กซี่ ที่สำคัญเธอยังมีผู้ติดตามคอยสนับสนุนผลงานอยู่บนช่องทางออนไลน์ต่างๆ รวมกันเป็นจำนวนมากถึงเกือบ 6 แสนคนไปแล้ว

ดีกรีความเซ็กสุดจัดจ้าน ของ “น้องแบมบู bmangpor” กำลังถูกพูดถึงอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว อย่าง เว็บไซต์ “Onlyfan” ที่มีเฉพาะแฟนคลับตัวยงติดตามอยู่เท่านั้น โดยเธอได้ปล่อยผลงานสุดเสียวเรท 18+ ออกมาให้เชยชมไปแล้วกว่าเกือบ 300 ผลงาน ทั้งภาพนิ่ง,ทั้งคลิปวิดีโอ แต่ละผลงานบอกเลยสุดจะดุเดือด เร่าร้อนอย่างที่ไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน ด้วยการเผยสัดส่วนสุดเร้าใจ เสิร์ฟลีลาท่วงท่าแสนยั่วยวน ให้สาวกขาหื่นสัมผัสกันแบบเต็มอิ่มเต็มตา คู่ไฟหน้าเต้าใหญ่ของเธอที่เด่นตระการตาจนแทบทะลุจอออกมานั้น เล่นเอาหลายต่อหลายคนถึงกับน้ำลายหก กำเดาแตกกันไป การันตีว่าคุ้มค่าต่อการลงทุน

แม้ช่วงนี้ ดูเหมือนเธอจะเน้นไปที่การทำคอนเทนต์ติดเรทซะส่วนใหญ่ แต่ปัจจุบัน “น้องแบมบู bmangpor” ยังคงมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่เซตใหม่ๆ ออกมาให้หนุ่มๆ ได้เสียอาการเสมอ แถมบิกีนีแต่ละชุดที่เธอหยิบมาใส่นั้น ทั้งลายทั้งสี เป็นอะไรที่แจ่มจี๊ดอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ กระทั่งได้ใจสายส่องไปเต็มๆ งานนี้ ก็สำหรับ “น้องแบมบู” เธอคือหนึ่งในสาวแซ่บวัยรุ่นที่เหมาะแก่การลงทุนด้านความเสียวมากที่สุด หากท่านใดสนใจมีความต้องการอยากลงทุนกับเธอ

แจกวาร์ป “น้องแบมบู” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Bam Mangpor
IG :bmangpor Tw :Mangpor_bamboo Olf :babymangpor


อัลบั้มของ “น้องแบมบู”
แหล่งที่มา
Facebook :Bam Mangpor
instagram :bmangpor
Twitter :Mangpor_bamboo
OnlyFans :babymangpor