fangkoo หรือ “น้องฟางโกะ ฉัตรกมล” คือเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการ โดยเธอเป็นเจ้าของฉายา “น้องฟางโกะ โอเค” ซึ่งถือเป็นฉายาที่คนส่วนใหญ่ต่างมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แน่นอนว่าชื่อเสียงของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวโด่งดังไปทั่วประเทศ จนกลายเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ไปเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เธอออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางโลกออนไลน์นิดหน่อย พวกเขาก็มักจะแห่แหนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเพียบ บางรายถึงกับอดใจไม่อยู่ ต้องกดแชร์ผลงานในที่สุด เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เห็นถึงความสวยงามน่ารักของเธอไปด้วยกัน

fangkoo มีบทบาทเป็นยูทูบเบอร์สาวสุดฮอต ซึ่งช่อง YouTube ของเธอมีความนิยมสูงมาก ล่าสุดมียอด Subscribe เฉียดหลักล้านขึ้นเรื่อยๆ แล้ว โดยมียอด Subscribe เป็นจำนวนกว่า 9 แสนรายด้วยกัน ขณะที่หลากหลายคลิปมียอดการรับชมสูงถึงหลักล้านวิว ซึ่งมีอยู่คลิปนึงที่สามารถไต่ระดับขึ้นไปถึง 3 ล้านวิวได้สำเร็จ ด้านเนื้อหาคอนเทนต์จะประกอบไปด้วยแนวต่างๆ อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่จะเป็นคลิปแนวสนุกสนานเป็นหลัก เน้นสร้างความเพลิดเพลินสบายอารมณ์ และผ่อนคลายความเครียดจากชีวิตประจำวัน จึงถูกใจสายเฮฮาเป็นพิเศษ ทยอยเข้ามากดปุ่ม Subscribe กันเพียบเลย

โดยทางด้าน “น้องฟางโกะ โอเค” ไม่เพียงแค่มีบทบาทภายในวงการยูทูบเบอร์เท่านั้น ล่าสุดเธอผันตัวสู่วงการ Onlyfans แล้วด้วย ซึ่งมาพร้อมกับคอนเทนต์แนว 18+ ในระดับที่ Exclusive สุดๆ ไปเลย คุณจะไม่มีทางเคยเห็นคอนเทนต์เหล่านี้จากช่องทางอื่นๆ แน่นอน แต่คงต้องชำระเงินค่าติดตามบ้างนิดหน่อย ให้ถือว่าเป็นการช่วยเหลือซัพพอร์ต “น้องฟางโกะ โอเค” เพราะน่าจะทำให้เธอมีทุนในการทำคอนเทนต์ต่อไป ดังนั้นหากใครมีความประทับใจต่อเน็ตไอดอลสาวคนนี้ อย่าลืมตามไปช่วยอุดหนุนผลงานในช่องทางที่กล่าวมาเอาไว้ด้วย

เอาเป็นว่าคนไหนมีความชื่นชอบต่อ “น้องฟางโกะ โอเค” อย่างหนักหน่วง กระทั่งอยากติดตามในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเน็ตไอดอลสาวคนนี้ ต้องรีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน ทั้งช่องทาง Facebook (ฟางโกะ โอเค) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (fangko_ok) รวมไปถึงช่องทาง Youtube (fangko_ OK) และช่องทาง Onlyfans (@fangko_okok) โดยในส่วนของช่องทาง Onlyfans มีเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ซึ่งถือเป็นเรทราคาในระดับที่ทุกคนน่าจะสามารถเข้าถึงได้ แต่หากใครยังมีความต้องการส่วนลดเพิ่มเติม การติดตามแบบ 3 เดือน รวมถึง 6 เดือน น่าจะช่วยคุณได้ เพราะมีการแถมส่วนลดตั้งแต่ 5-10% จึงช่วยลดราคาลงมาอีกระดับหนึ่งเลยทีเดียว ทำให้ราคาถูกลงมาพอสมควร ดังนั้นอยากให้ทุกคนไขว่คว้าโอกาสเช่นนี้เอาไว้

แจกวาร์ป “น้องฟางโกะ โอเค” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :ฟางโกะ OK
IG :fangko_ok Tw :fangko_okok TikTok :@fangko_ok Olf :fangko_okok Youtube :fangko_ OK


อัลบั้มของ “น้องฟางโกะ โอเค”
แหล่งที่มา
Facebook :ฟางโกะ OK
instagram :fangko_ok
Twitter :fangko_okok
TikTok : @fangko_ok
OnlyFans :fangko_okok
Youtube : fangko_ OK