neko วันนี้ต้องขอบอกก่อนเลยว่า หนุ่มที่ชอบสาวที่มีความแซ่บ ร้อนแรง ร้อนกว่าแดดเมืองไทย ฮอตปรอทแตก แซ่บแบบพริกยกสวนมาเลย ต้องมาทางนี้เลยคะ วันนี้พามาเปิดวาร์ป น้องเนโก๊ะ เคตูงะ สาวคนนี้ต้องบอกว่าเธอเด็ดจริง แซ่บจริงอะไรจริง เธอมีใบหน้าที่เล็ก ปากนิด จมูกหน่อย เป็นสาวไทยที่สวยอีกหนึ่งคน ส่วนหน้าสดเธอดีมาก ดูเด็กมากๆ เลย รูปร่างของ น้องเนโก๊ะ เคตูงะ ก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์สาวเด็ด น้องเนโก๊ะ เคตูงะ มีช่วงลำตัวและช่วงขาที่เรียวยาว สมดุลกันดีมาก เอวของเธอช่างบางและคอด สะโพกเธอก็ช่างพาย เวลาเธอสวมชุดบิกีนี่ก็คือน่ามองเป็นพิเศษ เธอชื่นชอบทะเลและการสวมใส่บิกินีเป็นพิเศษ บิกินีของเธอแต่ละชุดก็มีแต่เด็ดๆ ทั้งนั้น เห็นแล้วต้องร้องซี๊ดกันบ้างละ มาถึงอีกชุดที่เธอดูจะชื่นชอบเป็นพิเศษ คือเหล่าชุดคอสเพลย์ที่เธอได้สวมใส่และได้อัปเดตลงที่ Facebook บ่อยๆ เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามผลงานการถ่ายแบบของเธอ และหลายคงต้องอ้าปากค้างไปหลายเซ็ตแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ชุดกระต่ายน้อยผู้กร้าวใจหนุ่ม, ชุดเมดแม่บ้านสุดเซ็กซี่, ชุดลูกไม้ดำเร้าใจหนุ่ม, ชุดซานตี้สาวสุดเซ็กซี่, ซึ่งต้องบอกว่าเธอใส่ชุดไหนดีกรีความแซ่บก็ไม่เคยแผ่วเลย

neko เป็นสาวเซ็กซี่ที่ใส่บิกินี่และชุดคอสเพลย์ออกมาแล้วดูดีมาก หุ่นเธอช่างมีสัดส่วนที่สวยงาม มีความสมดุลกัน เอวของเธอช่างบาง เอวคอด สะโพกพาย ผิวเนียนอมชมพู และใบหน้าของเธอมีความสวยธรรมชาติสไตล์สาวไทย แบบกำลังดี ไม่มาก ไม่น้อย ชวนน่ามองสุดๆ เอกลักษณ์ของเธออีกอย่างคือ การไปทะเลเพราะจากที่ติดตามน้องไปทะเลบ่อยมาก น้องเนโก๊ะ เคตูงะ นับว่าเป็นนางแบบมืออาชีพสายเซ็กซี่ปรอทแตกอีกคนหนึ่ง

น้องเนโก๊ะ เคตูงะ ได้ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการบาร์ลับจับเท็ด EP.1 เป็นคลิปแรกของรายการช่อง CROS PRODUCTION คลิปนี้เผยแพร่ใน Youtube เมื่อวันที่  มีนาคม 2023 ซึ่งเป็นรายการที่ค่อนข้าง 18+ เนื้อหามีความเร้าใจ ตามสไตล์ของ น้องเนโก๊ะ เลย ซึ่งในรายการน้องมีความเป็นกันเองและพูดคุยกันอย่างสนุกสนานตลอดทั้งรายการเลย และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา น้องเนโก๊ะ เคตูงะ ได้ร่วมเข้าประกวดสาวสวยสไตล์ Cup E ในงาน Cup E AMBASSADOR 2023 ซึ่งน้อง น้องเนโก๊ะ เคตูงะก็ได้แสดงความแซ่บไม่แพ้สาวๆ ท่านอื่นเลย และอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงจะเป็นการถ่ายแบบกับทางเพจ Cup-E ซึ่งมีมากมายหลายเซ็ต แต่ทางเราจะพูดถึงเซ็ตที่น่าดึงดูดใจเป็นพิเศษเช่น เซ็ตที่ทางเพจโพสต์เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2023 ซึ่งตอนนี้มียอดกดถูกใจอยู่ที่ 9,205 โดยวันนี้เธอมาในลุคของนักมวยสาวพราวเสน่ห์  สวมชุดสีแดงแรงฤทธิ์ อวดหุ่นที่สุดเพอร์เฟกต์ หน้าอกหน้าใจล้นเหลือและเอวที่คอดเล็ก สะโพกพาย เรียกได้ว่าเซ็กซี่ตัวแม่เลย และการถ่ายแบบกับทาง Cup E อีกหนึ่งเซ็ตที่น่าสนใจคือเซ็ตที่ทางเพจโพสต์เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2022 มียอดกดถูกใจ 6,874 มาในชุดกระต่ายน้อยสุดเซ็กซี่ต้อนรับปีกระต่ายที่จะมาถึงในปี 2023 เซ็ตสุดท้ายที่อยากนำเสนอคือเซ็ตที่โพสต์เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2023 ยอดกดถูกใจ 8,777  เป็นชุดเมดแม่บ้านที่สุดจะเซ็กซี่ เธอเป็นนางแบบที่ใส่ชุดบิกินีและชุดคอสเพลย์ได้เซ็กซี่ ขยี้ใจ และชวนน่ามองเป็นที่สุด หากใครที่ต้องการติดตามผลางานของน้องเนโก๊ะ เคตูงะ สามารถไปติดตามเธอได้ใน Facebook พิกัดด้านล่างเลยนะคะ เธอมักจะอัปเดตผลงานของเธอลงประจำ

แจกวาร์ป “น้องเนโก๊ะ เคตูงะ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :เนโก๊ะ เคตูงะ IG :nekojung199


อัลบั้มของ “น้องเนโก๊ะ เคตูงะ”
แหล่งที่มา
Facebook :เนโก๊ะ เคตูงะ
instagram : nekojung199