Yurii ชวนเปิดวาร์ปกันอีกแล้ว สาวสวยที่อยากพามาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ เธอมีหน้าตาและหุ่นราวกับภาพวาด เหมือนการ์ตูนญี่ปุ่น ที่เราเคยดู หรืออ่านผ่านหนังสือกันมา เธอแทบจะไม่ใช่คนแล้วจ้า บ้างมุมแอบมีความคล้ายอนิเมะญี่ปุ่นมาก เธอคนนี้มีชื่อว่า น้องเอมมี่ เธอเป็นสาวชาวอีสาน เป็นชาวอุดรธานีนี่เอง ถ้าไม่บอกต้องมีคนแอบคิดว่าเป็นสาวญี่ปุ่นแน่เลย เธอมีดวงตาที่กลมโตราวกับตุ๊กตา ตาสองชั้นเบาๆ คิ้วโก่ง จมูกโด่งเป็นสัน ปากเป็นกระจับ สีชมพูระเรื่อ ส่วนผิวของเธอมีผิวขาวอมชมพู ผิวเรียบเนียน หุ่นก็ช่างอวบอั๋น เนื้ออย่างแน่นเลยละ หุ่นทรงนี้น่าหลงไหลไม่เบาเลยใช่ไหมทุกคน มองแล้วเลือดกำเดาจะพุ่งกัน และในตอนนี้ผู้ติดตามของเธอใน Facebook ก็มีมากถึง 4,967 คน ส่วนในด้านของ INSTARGRAM ต้องบอกก่อนว่า น้องเอมมี่ปิดเป็นบัญชีส่วนตัวนะคะ ต้องส่งคำขอไปนะ แต่ถ้าอยากติดตามแนะนำให้ติดตามเธอที่ Facebook และ Tiktok ทั้งสองช่องทางนี้  น้องเอมมี่ อัปเดตอยู่บ่อยๆ

Yurii น้องเอมมี่  ทำบ่อยๆ คือการทำบุญ เธอเป็นสาวสวยสายบุญตัวยงเลยคนนี้ สังเกตได้จาก Facebook เธอมีการไหว้พระ ทำบุญบ่อยมาก แล้วไปมาหลากหลายสถานที่ด้วยนะทุกคน จะใกล้-ไกล เธอก็ไปมาแล้ว จะเห็นเธอลงคลิปอยู่บ่อยๆ รวมกระทั่งชวนเพื่อนใน Facebook ร่วมกันทำบุญก็มีบ้างบางโอกาส เวลาที่เธอนั้นสวมใส่ผ้าซิ่น หรือชุดผ้าไทยทำบุญก็มีความสวยที่น่าดึงดูดผู้คนเพิ่มขึ้นไปอีก น่ารักและสวยไปอีกแบบ ยิ่งหากทุกคนเข้าไปติดตามเธอในแอปพลิเคชั่น Tiktok ยิ่งทำให้รู้ว่า เอมมี่ สายบุญที่แท้จริง เธอมักเข้าวัดทำบุญ ปล่อยนก ปล่อยปลา ตักบาตรบ่อยมาก และมักโพสต์ธรรมะสอนใจให้เพื่อนๆ ได้ข้อคิดในการใช้ชีวิต ถึงเธอจะดูเป็นสาวแซ่บ สายปาร์ตี้ แต่เรื่องสายทำบุญเธอก็ไม่เคยขาดอยู่เหมือนกัน

น้องเอมมี่ เธอมีใบหน้าที่น่าหลงไหล ใบหน้าของเธอละมุนร้าวกับตุ๊กตาอนิเมะญี่ปุ่นที่มีชีวิต หากเธอสวมคอสเพลย์และใส่วิกผมด้วยคือยิ่งทวีคูณความน่ารักเข้าไปเพิ่มอีก เธอมีสัดส่วนของใบหน้าที่สมส่วนมาก มีตาที่กลมโตเป็นจุดเด่นของใบหน้า จมูกโด่งเป็นสัน ปากเป็นกระจับเข้ากับกับใบหน้าเธออย่างยิ่ง และหากพูดถึงสัดส่วนรูปร่างของเธอก็ยิ่งน่าหลงไหล เธอมีรูปร่างที่อวบอั๋น ผิวขาวชมพูเนียนชมพู เสน่ห์ของเธออีกอย่าง คือ การสวมใส่ชุดผ้าไทย ชุดผ้าไหม ผ้าซิ่น ซึ่งถือว่าเป็นเอกเอกลักษณ์ของชาวอีสาน เวลาที่ น้องเอมมี่ สวมใส่ชุดแบบนี้เข้าไป หุ่นของเธอยิ่งดูดี บอกได้เลยว่าต้องหันมามองกันแน่ถ้าเดินผ่านกัน และ น้องเอมมี่ ไม่ได้มีดีแค่ความสวยงามนะคะ เธอยังเป็นสาวใจบุญอีกคนหนึ่งเลย แต่ถ้าเธอเมื่อไหร่ถือสลัดผ้าซิ่นมาสวมชุดคอสเพลย์ละก็ แซ่บ สะเด็ดไปเลย เรียกได้ว่าลุคไหนเธอก็เอาอยู่คะ

ช่วงนี้ใน Facebook ของเธอไม่ได้มีการอัปเดตผลงานมาสักระยะ แต่หากย้อนกลับ ไปในปีที่ผ่านมาเธอเคยร่วมงานการถ่ายแบบมากมาย ทางเพจ Cup E ลงผลงานการถ่ายแบบของ น้องเอมมี่ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งมียอดไลค์ถึง 17,356 คน อัปเดตเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2023 น้องเอมมี่ มาในลุคคอสเพลย์เบาๆ โบว์เล็ก โบว์น้อยสวมใส่กระโปรงสั้นแต่บาดใจหนุ่มๆ ไปหลายคนแน่นอน บวกกับใบหน้าของเธอที่เป็นดั่งตุ๊กตาอนิเมะของญี่ปุ่น ทำให้ชวนมองเป็นอย่างมาก

แจกวาร์ป “น้องเอมมี่” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Princess Yuri


อัลบั้มของ “น้องเอมมี่”
แหล่งที่มา
Facebook :Princess Yuri