น้องนุช หรือ ชมภูนุช บุตรเพ็ง สาวสวยมากเสน่ห์แพรวพราวของวงการเน็ตไอดอล พร้อมขึ้นแท่นสาวสุดฮอตแห่งปี ด้วยลีลาที่ไม่ธรรมดา จัดจ้าน ร้อนแรง เกินใจจะทน เธอช่างทำให้เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายหวั่นไหวได้ไม่น้อยเชียว ด้วยลีลาท่วงท่าสุดเร้าใจของเธอผ่านทางคอนเทนต์แพลตฟอร์มเจ้าดัง ทำให้ยอดผู้ติดตามของเธอเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นสาวสวยสุดฮอตของวงการไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวันนี้เราจะพลาดได้อย่างไรที่จะไม่พาสาวสวยสุดฮอตของการ มาทำความรู้จักไปพร้อมกันกับเรากันเลยดีกว่า ว่าสวยท่านนี้จะฮอตสมกับคำร่ำลือจริงหรือเปล่า

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ น้องนุช ชมภูนุช บุตรเพ็ง เธอกลายเป็นขวัญใจชายหนุ่มทั่วประเทศ คงจะเป็นในเรื่องของหน้าตาที่มีเสน่ห์ชวนมองเป็นอย่างยิ่งทั้งในเรื่องของหน้าตา ที่ดูดีเกินต้านมากมีเสน่ห์ที่ล้นเหลือ เธอยังมาพร้อมด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูแบบมันเขี้ยวหน่อย ทำเอาน่าแกล้งไม่น้อย ดวงตาที่มีความแวววาวดูสดใสยิ้มรอยยิ้มของเจ้าตัวก็ดูดีเหลือเกิน เธอยังมาพร้อมด้วยทรวดทรงที่มีจริตจะก้านแบบกำลังพอดีไม่ได้ดูมากจนเกินไป แต่มันช่างดูดีและดูหลงตัวซะเหลือเกินกับไฟคู่หน้าทรงสวย ที่มาพร้อมกับออร่าความขาวฟุ้งรอบตัวเธอ มองอีกกี่ทีก็ไม่รู้สึกเบื่อเลยแม้แต่น้อย ยิ่งมองยิ่งหลงรัก ยิ่งมองยิ่งไม่สามารถที่จะถอนตัวจากมนต์สะกดของเธอได้อย่างแน่นอน เพราะอย่างนี้เองที่ทำให้เธอมาแรงจนฉุดไม่อยู่กับความสวยสมคำร่ำลือจริงๆ

ผลงานของ น้องนุช  นับว่าไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันในโลกออนไลน์ เธอเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบแนว 18+ พริตตี้ MC หรืองานอื่นๆ ก็มีให้เราได้เห็นหน้าคร่าตาเธอแทบจะตลอดเวลาเอาให้เราไม่มีทางคิดถึงเธออย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าเธอจะไปรวมงานไหน ตัวเธอเองก็มักจะได้รับเสียงคำชมกลับมาอยู่เสมอ ยิ่งงานถ่ายแบบที่เปิดเผย ออร่าความแซ่บของเธอชนิดที่ว่าฮอตจนปรอทแตกด้วยเช่นกัน ยิ่งอยู่ในชุดที่มีความวาบหวิวเห็นสัดส่วนที่ชัดจัดเต็มของเธอ ก็ยิ่งทำให้เราหายใจติดขัดกันไปตามๆ กัน โดยเฉพาะผลงานที่มาไปด้วยคุณภาพของเธอแต่ล่ะชิ้น ก็นับว่าเด็ดดวงไม่เป็นสองรองใครแม้แต่นิดเดียว สาวสวยหุ่นสุดเซ็กซี่แซ่บสะท้านทรวงขวัญใจแฟนคลับทั่วประเทศ

แจกวาร์ป น้องนุช ชมภูนุช บุตรเพ็ง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  Facebook :Nuch Zy instagram :nuch_zycpn tiktok :@chompunnuchnuch123

อัลบั้มของ น้องนุช ชมภูนุช บุตรเพ็ง