น้องพะแพง นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล สาวสวยหุ่นแซ่บอีกคนหนึ่งที่มีผลงานในปัจจุบันแซ่บเว่อร์และได้รับการยืนยันจากการเข้าประกวดในแพลตฟอร์มดังต่าง ๆ อย่าง Mr.Fox Awards Super Top Vote Cup E&Foxy Creator 2022 ที่ต้องขอบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บร้อนแรงอีกคนหนึ่งที่มีผลงานในปัจจุบันที่น่าดึงดูดใจด้วยหน้าตาที่สดใสอ่อนหวานน่ารัก ตอนนี้นั้นเธอเป็นดาวเด่นที่มีหนุ่ม ๆ ติดตามผลงานของเธอมากกว่า 1 ล้านคนแล้วในปัจจุบัน ซึ่งจุดเด่นของผลงานของเธอนั้นถือว่าแซ่บมาก ถ้าหากคุณเข้ามารับชมคุณจะต้องบอกเลยว่าแม่สาวคนนี้คือดาวยั่วเพราะสัดส่วนของเธอนั้นเด็ดโดนใจของจริงไม่ต้องกลัวสวยทุกมุมไม่มีตำหนิ การันตีได้เจอจุดตำหนิตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย

จุดเด่น

น้องพะแพง ผกาภรณ์  จุดเด่นของเธอคือความน่ารักสวยใสสไตล์เน็ตไอดอลและมีผลงานสุดแซ่บของนางแบบออนไลน์ทั้งแบบทั่วไป และสายเซ็กซี่ โดยเฉพาะรูปร่างของเธอนั้นต้องบอกเลยว่าดี๊ดี ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นคือ 35 25 36 จัดได้ว่าเป็นสาวสุดฮอตที่มีสัดส่วนเต็มไม้เต็มมือตึงแน่นทุกจุดของจริงเลยทีเดียว และในตอนนี้เธอยังมีผลงานออกมารัว ๆ เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบการโปรโมต Present สินค้าการดำเนินการลงผลงาน Content Story ต้องขอแนะนำเลยว่าผลงานของเธอนั้นมาแรงและท็อปของจริง คุณนั้นสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอโดยตรงกันได้เลย

ผลงาน

พะแพง ผกาภรณ์ ผลงานของสาวสวยสุดฮอตคนนี้ประมาณ 80% นั้นเป็นผลงานสไตล์นางแบบและรูปแบบผลงานจากช่างภาพมืออาชีพด้วยกันทั้งนั้น ที่มีเรตคุณสมบัติที่ถ่ายทอดออกมาเป็น 18+ บอกได้เลยว่าเซ็กซี่จัดจ้านเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงคุณจะต้องร้องว้าวในทันที ซึ่งทางเราได้นำช่องทางการติดตามผลงานต่าง ๆ ของเธอนำมาให้พวกคุณทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากสนใจก็สามารถเข้ามาติดตามได้กับลิงก์ทางเข้าด้านล่างบทความนี้ได้เลยโดยตรง

นิสัยส่วนตัว

น้องพะแพง ผกาภรณ์  นิสัยส่วนตัวของเธอเป็นสาวสวยน่ารักที่เป็นคนยิ้มง่ายสนุกคุยเก่งพูดเพราะแถมยังเป็นสาวใสที่ออกแนวขี้อ้อนนิด ๆ ถือว่าเป็นเสน่ห์มาก ๆ แถมยังเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการไปเที่ยวชอบเต้นและทำงานได้หลากหลายสไตล์ เธอคิดว่าการเจอผู้คนเป็นเรื่องสนุกมากและเธออยากจะพบเจอคนใหม่ ๆ ในสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายความฝันสูงสุดของเธอนั่นคือได้ไปทุกมุมโลกด้วยความสวยของเธอด้วยตัวเอง

เปิดวาร์ป

น้องพะแพง ผกาภรณ์  ในปัจจุบันเธอมีช่องทางการเปิดวาร์ปหลากหลายช่องทาง ซึ่งถ้าหากใครสนใจที่อยากจะติดต่อเธอเข้าไปทำสื่อโฆษณาหรืออยากจะติดตามผลงานของเธอก็สามารถเข้ามาในช่องทางเหล่านี้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องพะแพง ผกาภรณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Facebook :พะแพง ผกาภรณ์ Facebook :Faii Amonrada instagram :puifai.cupe

อัลบั้มของ น้องพะแพง ผกาภรณ์