น้องติส กัญญาณัฐ  จัดว่าเด็ดของจริงต้องเธอคนนี้เลยพริตตี้สาวสวยอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถเกี่ยวกับการถ่ายแบบและถ่ายรูปโดยตรง เธอคนนี้นั้นในปัจจุบันได้นำเสนอเรื่องราวของตัวเองผ่าน Story แบบยั่ว ๆ ที่จัดได้ว่าแซ่บเว่อร์ทุกมุมมอง ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้ามาติดตามผลงานสาย 18+ สุดเสียวและสตอรี่โดนใจก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอได้เลยกล้าการันตีผ่านทาง facebook และทางทวิตเตอร์ได้เลยว่าคุณนั้นจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการรับชมความเซ็กซี่โดนใจอย่างแน่นอน

จุดเด่น

น้อง ติส กัญญาณัฐ จุดเด่นของเธอคนนี้อันดับแรกเลยความสวยราวกับนางฟ้าด้วยโครงหน้าที่ดูหมดจดตั้งแต่คางจมูกรวมไปถึงบริเวณดวงตาเป็นอะไรที่สอดรับกันเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมวงการพริตตี้นางแบบของเธอนั้นจึงได้ดูดีกันทั้งกลุ่มขนาดนี้ ส่วนรูปร่างของเธอก็เช่นเดียวกันสวยเด็ดเผ็ดจัดจ้านของจริง โดยเฉพาะสัดส่วนรูปร่างของเธอที่โดนใจมาในขนาดไซซ์หน้าอกหน้าใจ 33 เอว 25 สะโพก 3 4 หุ่นและรูปร่างดีขนาดนี้บอกเลยว่าถูกใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

ผลงาน

ติส กัญญาณัฐ ผลงานของเธอในปัจจุบันมีทั้งการโชว์ตัวผลงานเกี่ยวกับทางด้านพริตตี้ MC ที่ได้รับงานเพิ่มเติมและผลงานทางด้านนางแบบออนไลน์โดยตรง ซึ่งในปัจจุบันมีทีมงานช่างภาพมืออาชีพเข้ามาติดตามสตอรี่ของเธอด้วยนะ และทยอยถ่ายรูปของเธอไปทำเนื้อหาในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วยนับว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่ใช้ความแซ่บความสวยจัดจ้านและมุมมองที่น่าสนใจเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ ซึ่งนี่ถือว่าเป็นผลงานออนไลน์อีกรูปแบบหนึ่งของเธอในปัจจุบันที่กำลังเติบโตสูงมากในตอนนี้เลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

น้อง กัญญาณัฐ  เธอนั้นมีนิสัยที่น่ารักขี้เล่นและขี้อ้อนชื่นชอบการชิมอาหารและการเดินทางไปทุกที่ มีความสุขทุกครั้งเมื่อได้กินอาหารท้องถิ่นใกล้บ้านและรสชาติดีแถมยังชื่นชอบนอนเล่นในเวลากลางวัน ซึ่งเป็นเวลาพักผ่อนที่มีค่าสำหรับใครหลาย ๆ คน ส่วนรสนิยมทางด้านผู้ชายโดยตรงเธอเคยกล่าวไว้ว่าเธอชอบผู้ชายที่มีกล้ามนิด ๆ และเอาใจใส่เธอมาก ๆ คอยอยู่ใกล้กับเธอเป็นประจำ ซึ่งเธอนั้นอยากจะได้ผู้ชายแบบนั้นมาก ๆ ซึ่งบอกเลยว่าเธออยากที่จะมีคนดูแล

เปิดวาร์ป

น้องติส กัญญาณัฐเธอคนนี้ในปัจจุบันมีช่องทางการติดต่อและช่องทางการติดตามที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งมีทั้งของทีมงานสายอาชีพและทั้งของเธอเองที่ปะปนผลงานกันอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบติดตามผลงานของสาวสวยสุดเซ็กซี่กระจายสายพริตตี้โดนใจก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอในการเปิดวาร์ปครั้งนี้ได้เลย ซึ่งทางเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วรับประกันได้ว่าเป็นตัวจริงแซ่บเว่อร์ติดตามผลงานได้ในทันที

แจกวาร์ป น้องติส กัญญาณัฐ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Facebook :Kanyanat Saeang instagram :tist_tist

อัลบั้มของ น้องติส กัญญาณัฐ