chonthichaa วงการโอนลี่แฟน มันดีอย่างหนึ่งเลยก็คือ การได้เห็นดาวดวงใหม่เกิดขึ้นได้เสมอ ทุกคนสามารถเข้าถึงและเผยแพร่ผลงานได้ตลอด วันนี้เราจะมาแนะนำดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการโอนลี่แฟนที่บอกเลยว่า ถ้าได้เจอเธอเราจะต้องอยากติดตามเธอแน่นอน มองแล้วยังไงคนนี้ก็ต้องดังแน่นอน เธอชื่อว่า น้อง Yoke chonthicha

chonthichaa ใหม่ในวงการแบบนี้อาจจะทำให้การตามหาวาร์ป บนโลกออนไลน์จะยากหน่อย เพราะเราเองก็ต้องเช็คว่าเป็นของน้องตัวเองเนื่องจากน้องมาใหม่ อาจจะยังมีผู้ติดตามไม่มากนักสุดท้ายหลังจากพยายามหาสักพักก็เจอวาร์ปไปติดตามน้องได้ที่  Facebook:Yoke Chonthicha , IG:Yoke_chonthicha , Tiktok:yoke_yoke , Onlyfans:Yoke ข้อมูลส่วนตัวน้องลงไว้เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น เพียงแค่ว่าเกิดวันที่ 8 กันยายน บ้านเกิดมาจากเทศบาลจันทบุรี แต่ว่าตอนนี้มาอยู่ที่กรุงเทพแล้วเรียบร้อย

ขอรีวิว น้องหยก ชลธิชา กันหน่อย ความน่ารัก สดใส และมีความเซ็กซี่ อันนี้เป็นงานดี งานเด็ดของเธอเลย ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าทรงรูปไข่วงรี ที่พอดีไปหมดทุกส่วน หน้าผากที่เปิดเหม่งแล้วเด่น สวยมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ดูแล้วน่ามองเห็นมาแต่ไกล ต่อด้วยคิ้วบางที่โค้งขึ้นเล็กน้อยกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตาหนาฟูกำลังดี เราชอบแววตาของเธอมีทั้งความมั่นใจ ความสวย ความน่ารัก และทะเล้น หน่อยๆด้วย จัดว่าดี จมูกดั้งสวย ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ทำเพิ่มก็สวยเลย ปลายจมูกทรงชมพู่ตามตำราออกมาสวย ปากขนาดตามมาตรฐาน ริมฝีปากบางเฉียบกำลังดี สีแดงอมส้มสวยงาม มีการดัดฟันด้วย ยิ่งทำให้เวลายิ้มดูเสน่ห์มากขึ้น

หุ่นกันบ้าง เราบอกเลยว่าคนนี้โคตรเด็ด แม้ว่าจะเป็นสาวบอบบางกรุบกริบ แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนี่มันทำให้เราละสายตาจากตรงนั้นไม่ได้เลย หน้าท้องที่เรียบเนียนสวยงาม แบบไม่มีไขมัน เอวทั้งสองข้างก็เว้าเข้ามาดีทีเดียวเราไปส่องมา น้องเป็นมือใหม่ในโลกโอนลี่แฟนมาก แต่ก็ถือว่ามีความพยายามที่จะทำคอนเทนต์ออกมาในช่องทางนี้ ราคาตั้งขึ้นมาค่อนข้างแรงเลยทีเดียว 21 เหรียญต่อเดือน ถามว่าราคานี้คุ้มไหม เรามองว่าคุ้มอยู่เพราะน้องสวยมาก เพอร์เฟกต์จริง ทั้งใบหน้า หุ่น เสน่ห์ เรียกว่าครบเลย หากไปอยู่ค่ายก็ตัวท็อปเหมือนกัน ไม่เท่านั้นคุณภาพคอนเทนต์ของน้องเค้าก็น่าจะดี เห็นคนเข้าไปต่างก็ติดใจในคอนเทนต์เหล่านั้นตลอด ใครพร้อมก็เข้าไปสมัครกันได้

นอกจากโอนลี่แฟน ตอนนี้เหมือนน้องกำลังจะปั้นผลงานใน Tiktok ด้วยเช่นกัน ดูจากคุณภาพของน้องเค้าแล้วบอกเลยว่าดาว Tiktok ไม่น่าจะไปไหนไกลเลย เราไปส่องมา เจอคลิปสั้นที่น้องเค้าขอมาอวดชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำตัวใหม่ บอกเลยว่าเซ็กซี่มาก ยิ่งรอยยิ้มน่ารักของเธอนี่ทำให้เราละสายตาจากเธอไม่ได้จริง อีกคลิปที่ว่างานดีมากเป็นคลิปสั้นที่เธอมาในเสื้อยืดสีขาวขลิปสีน้ำเงิน บอกเลยว่าเด็ด แม้จะไม่ได้เห็นอะไรมาก แต่เสน่ห์เธอมันล้นออกมายั่วมากเข้าไปดูในไอจี อันนี้ก็เด็ด เผ็ด ร้อนแรงมาก เอาแค่งานคอสเพลย์แบบชุดนอนไม่ได้นอน สีดำลายลูกไม้ เห็นแล้วเสียวซี้ดขึ้นหัวเลย ความน่ารักแบบอ้อนๆ ทำให้แววตาออกมาดูดี หุ่นที่เหมือนลีนไขมันออกไปบางส่วน จนทำให้หุ่นเป๊ะมาก บอกเลยว่าเซ็ตนี้ เซ็กซี่จริง งานดี ใครอยากส่องมากกว่านี้ไปตามต่อได้ที่วาร์ป

แจกวาร์ป “น้อง Yoke chonthicha” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Yoke Chonthicha IG :yoke_chonthicha TikTok :@yoke_yoke Tw :YokeChonthicha Olf :yoke_chonthicha


อัลบั้มของ “น้อง Yoke chonthicha”
แหล่งที่มา
Facebook :Yoke Chonthicha
Instagram :yoke_chonthicha
TikTok : @yoke_yoke
Twitter :YokeChonthicha
OnlyFans :yoke_chonthicha