jessicaa
ประสบการณ์กันบ้าง คราวนี้ขอไปดูกันที่วงการคอสเพลย์ต่างประเทศกันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า วงการคอสเพลย์ต่างประเทศของเค้างานดีมาก การทำงานที่ทุ่มเทมากทั้งเสื้อผ้า หน้าผม อุปกรณ์ การถ่ายภาพ ทุกอย่างมันยกระดับขึ้นไปเยอะมาก คนนี้ก็เช่นกัน น้อง deariejessie
ก่อนอื่นเลย ต้องมาตามวาร์ปก่อนเพื่อให้ทุกคนได้ติดตามกันถูกคน เราสามารถติดตามเธอได้ที่วาร์ปนี้เลย IG:dearie.jessie , Twitter:Jessie , Onlyfans:Dearie Jessie with love

jessicaa จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคอสเพลย์ที่สวย น่ารัก น่ามองมากที่สุดคนหนึ่ง โครงหน้ารูปไข่คางแหลมกำลังดี หน้าผากที่เนียนกริบแบบไม่มีรอยสิวอะไรเลยสักนิดเดียว โหนกนูนออกมานิดหน่อยพอใช้ได้ คิ้วอันนี้ของจริงไม่รู้ยังไง เพราะว่าน้องปรับคิ้วตามคาแรกเตอร์งานที่ได้รับ ตามมาด้วย ดวงตาสองชั้นที่ร่องตาเห็นชัด ขนตาหนาฟูมาก ดวงตาสีดำที่มีแววตาสดใส กลมโต และมีความมั่นใจในตัวเองมากพอสมควรทีเดียว จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกลีบเข้าหากัน ทรงจมูกแบบชมพู่ตัดกันดีมาก ปากขนาดพอดีไม่กว้างมาก ริมฝีปากบางเฉียบเข้ากันดี สีแดงอมชมพูระเรื่อน่าสัมผัสสักครั้งหนึ่งมาว่ากันเรื่องหุ่น

หน่อย เป็นสาวสไตล์ยุโรปที่เป็นแบบสูงโปร่ง ผอมบางสวยงามดี อาจจะมองว่าผอมไป แต่ว่าหน้าอกก็ไม่ได้เล็กแบบนั้น กลับกันขนาดกำลังพอดีมือน่าสัมผัสอีกต่างหาก ต่อด้วยหน้าท้องที่แบนเรียบแบบคนผอม บางภาพเห็นกระดูกกันเลยทีเดียว สะโพกขนาดเดียวกับลำตัวเข้ากันดี งอนเล็กน้อยพอให้เราตีก้นได้ ผิวขาวตามสไตล์สาวยุโรป แต่ไม่ถึงกับขาวโอโม่ ความเนียนเราให้เต็มสิบ

มาดูผลงานของ น้อง deariejessie กันบ้าง บอกเลยว่า งานคุณภาพอีกคนหนึ่งของวงการคอสเพลย์ต่างประเทศด้วยเหมือนกัน เราไปส่องมา ผลงานหลักของเธอก็ต้องเป็นโอนลี่แฟนแน่นอน เราไปส่องมาราคาไม่แพงเลย แต่ว่าทีเด็ดอยู่ที่การทำคอนเทนต์คอสเพลย์เยอะมาก แถมการทำผลงานแต่ละชิ้นของเธอจัดเต็มมาก เธอผสมผสานตัวเอง คาแรกเตอร์ของตัวละคร และความเซ็กซี่ให้ลงมาด้วยกันอย่างดีทีเดียว เราไปส่องมาผลงานชิ้นแรกเธอมาด้วยชุดเมดเซ็กซี่สวยงาม ผมยาวสีม่วงถึงกลางหลัง ชุดเมดสีดำสวยงามมาก ถุงน่องสีขาวลายลูกไม้เซ็กซี่มาก เป็นอะไรที่งานดีแล้วอยากได้เมดแม่บ้านคนนี้สักคนมาที่บ้าน เซ็ตนี้ก็งานดี เป็นงานดีแบบช็อคกกี้พิงค์ วิกผมสีชมพูยางถึงเอว มัดผมแกละสองข้างให้เฟี้ยวฟ้าวมากขึ้น แว่นตากลมใหญ่ยิ่งทำให้เธอดูเนิร์ดมากขึ้นกว่าเดิม บราสีดำลายลูกไม้ทำให้เรามองแล้วละสายตาไม่ได้ บิกินี่สีครีม ถุงน่องสีขาว เซ็กซี่มาก

ตัดภาพไปดูที่ไอจีกันบ้าง เราชอบผลงานที่ลงในนี้เหมือนกัน เพราะว่าบางผลงานเธอลงไว้ที่นี่ที่เดียว ผลงานแรกเป็นงานถ่ายแบบที่ดูคัลเลอร์ฟูลมาก ผมสีทองจางๆ มาในชุดเสื้อกล้ามสีขาว โบว์สีแดงใหญ่มาก ประหนึ่งว่าเธอคือของขวัญมาให้เรานั่นเอง พร้อมกับท่าโพสต์ที่เนิร์ดมาก เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกันมาในธีมงานเมดแม่บ้าน แต่ว่าเป็นแบบอ่อนหวาน สวยหวาน ผมสีทองดัดปลายเล็กน้อยม้วนขึ้นมาให้น่ารักมากขึ้น ชุดเมดสีชมพูฟ้า จนดูเหมือนเมดแมวอันนี้งานดีจริง สมแล้วที่ใครหลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์เชิงบวกกันหมดกับภาพนี้

แจกวาร์ป “น้อง deariejessie” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  IG :dearie.jessie Tw :dearie_jessica Olf :deariejessie


อัลบั้มของ “น้อง deariejessie”
แหล่งที่มา
Instagram :dearie.jessie
Twitter :deariejessica
OnlyFans :deariejessie