aunnaa ดีเจสาวสวยแซบสุดเซ็กซี่ ที่มีทรงผมสั้นอันร้อนแรง และรูปร่างร้อนฉ่าเกินห้ามใจ ในช่วงนี้ผลงานของเธอนั้นเรียกได้ว่าดีมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานสายดีเจ หรือทางด้านการลง Story ผลงานส่วนตัว หรือว่าจะเป็นงานว่าจ้างก็ล้วนแล้วแต่เด็ดดวงเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าหนุ่มๆ หลายๆ คนถึงขั้นตาค้าง เมื่อพบกับเสน่ห์อันเย้ายวนใจกับชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ที่เธอชื่นชอบสวมใส่แบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของหนุ่มไทย และกำลังจะโกอินเตอร์ไปต่างประเทศแล้วในตอนนี้ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกผู้หนึ่งที่ชื่นชอบความแซบ ความสวยเร้าใจของ DJอันนา ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอในช่องทางเหล่านี้ด้วยรับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

aunnaa สาวแซบผมสั้นหุ่นขยี้ใจชายหลายคนนี้ นั่นก็คือลีลาอันสุดร้อนแรง และรูปร่างหน้าตาอันงดงาม สัดส่วนเมื่ออยู่บนเวทีดีเจ และในฐานะนางแบบตัวแม่ของจริง จัดได้ว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีบทบาทของใบหน้า ที่ดูน่ารักสดใสเป็นอย่างมาก และสไตล์โครงสร้างใบหน้าของคุณนั้นออกแนวเกาหลี ค่อนไปทางญี่ปุ่นนิดๆ เรียกได้ว่าสวยน่ารักทันสมัยของจริง แต่สิ่งที่สวนทางกันอย่างรุนแรงนั่นก็คือหุ่นของเธอนั้นยั่วยวนเกินจะบรรยายเรียกได้ว่าถ้าหากเธอนั้นอยู่บน Floor ทีไรทำเอาหัวใจหนุ่มๆ ละลายได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะผลงานอยู่ในการถ่ายรูป Story ส่วนตัว และการถ่ายแบบ แต่ละท่วงท่าแต่ละลีลาของเธอนั้นเอาใจหนุ่มๆไปเลย 100% ใครที่ยังไม่เคยพบเจอความร้อนแรงระดับนี้ ต้องขอแนะนำเลยให้ทำใจเอาไว้ก่อน โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มีความต้านทานความแซบร้อนแรงแบบยั่วๆ ไม่ค่อยไหวเตรียมกระดาษเช็ดปากเอาไว้ได้เลย งานนี้ถึงขั้นพุ่งได้อย่างแน่นอน เลือดกำเดานะ อิๆๆ

DJอันนา ตอนนี้เธอนั้นมีผลงานที่เรียกได้ว่ายั่วหนุ่มๆได้อย่างมากมายด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรงยากที่จะหาอะไรเปรียบเปรย กับการทำงานสาย Entertain ของจริง ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการเป็นนางแบบโดยตรง ให้กับทางด้านแฟนเพจ และเว็บไซต์ต่างๆ ที่เรียกได้ว่างานเข้าแบบจุกๆ และงานดีเจของเธอนั้นก็มีทั้งออกงาน และไลฟ์สตรีมที่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่ขาดสาย จึงเรียกได้ว่ารับทรัพย์แบบจัดเต็มไม่รอใคร ส่วนผลงานทางด้านพริตตี้ และงานโชว์ต่างๆ ก็มีเช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามผลงานของเธอโดยรวมนั้นนับได้ว่าโดดเด่น และร้อนแรงของจริง ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ติดตามผลงานของเธออยู่ในปัจจุบัน ก็ขอแนะนำอีก 1 ช่องทางนั้นก็คือการติดตามผ่านหน้าผลงานของเรารับรองได้เลยว่าคุณนั้นจะไม่พลาดผลงานของเธออย่างแน่นอน
ประวัติโดยย่อของ อั๋น ณภัทษิชา โรจนนิลกุล

สำหรับประวัติของเธอสาวสวยดีเจหุ่นรูปร่างสุดแซบใบหน้าเค้าโครงสาวน้อยน่ารัก เธอนั้นมีดีกรีการศึกษาจาก บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ปริญญาโท MBA ที่ Prince of Songkla University จึงเรียกได้เลยว่าสวยด้วยมีความรู้พร้อมแบบจัดเต็มเลยทีเดียวเธอนั้นได้ก้าวสู่วงการนางแบบก่อนเป็นอันดับแรก และเข้าสู่วงการพริตตี้รวมไปถึงดีเจจนได้ฉายาว่า ดีเจAUNNA นั่นเองนั่นคือที่มาของเธอในปัจจุบัน ซึ่งเธอในตอนนี้นั้นมีช่องทางติดตามผลงานของเธอมากมาย โดยเฉพาะช่องทางใน YouTube ซึ่งเป็นช่องทางที่หนุ่มๆหลายคนกำลังมองหา ต้องขอแนะนำเลยว่านี่คือทางเข้าติดตามเธอที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

แจกวาร์ป “DJ อันนา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :DJ AUNNA IG :dj_aunna TikTok :@djaunna Youtube :@DJAUNNA


อัลบั้มของ “DJ อันนา”
แหล่งที่มา
Facebook :DJ AUNNA
Instagram :dj_aunna
TikTok :@djaunna
Youtube : @DJAUNNA