nagisaa โลกโอนลี่แฟน ต้องยอมรับว่าจุดเด่นของมัน ไม่ได้มีเพียงแค่การบายพาส ระหว่างเรากับ ดาราเซ็กซี่ทั้งหลายที่เราติดต่อกันได้โดยตรง ติดตามผลงานได้โดยตรง ไม่เท่านั้นเรายังสามารถข้ามโลกไปติดตามโอนลี่แฟนจากทั่วโลกได้ คนนี้ก็เช่นกันเป็นดาราโอนลี่แฟนจากประเทศญี่ปุ่น เธอมีชื่อว่า Nagisa onlyfansต้องบอกเลยว่ากว่าจะหาวาร์ปมาให้ติดตามกันได้ไม่ง่ายเลย อาจจะเพราะว่าเป็นเรื่องของภาษาที่เราต้องเช็คกันนานอยู่ว่าของจริงไหม สุดท้ายได้มาตามนี้ TW : なぎさ💦fantia運転中 fantia : nagisaのファンティア Onlyfans : なぎさ(nagisa) เท่าที่เช็คมาอันนี้ของน้องเค้าเล่นเองเลย ของ

nagisaa กันหน่อย ต้องบอกเลยว่าคาแรกเตอร์ของเธอน่ารักสมกับความเป็นสาวญี่ปุ่นของแท้ทีเดียว โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนอย่างดี แก้มที่พอมีเนื้อให้เราหยิกเล่นกำลังสวย หน้าผากที่โหนกนูนดี จนเราคิดดีไม่ได้ ความเนียนกริบที่ไม่มีรอยสิว เรานี่อย่างชอบ ไล่มาเป็นคิ้วที่บางโค้งตามใบหน้ากำลังสวย ดวงตากลมโตสีดำของเธอเราชอบมาก มีแววความสดใส น่ารัก ตามสไตล์สาวญี่ปุ่น น่ารักมาก เห็นแววตาเธอเป็นตกหลุมรักได้เลย จมูกดั้งไม่โด่งมากขนาดตามธรรมชาติ ปลายจมูกงุ้มลงเรียวสวยงาม ปากบางกำลังเหมาะ ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก
มาว่ากันเรื่องหุ่น ต้องบอกเลยว่า โคตรเด็ด แม้ว่าจะเป็นสาวญี่ปุ่นตัวเล็ก บางกรอบ แต่อย่างอื่นไม่ใช่แบบนั้น หน้าอกที่อวบอัดใหญ่มาก เรียกว่าเกินตัวมาเยอะ แถมทรงดี อวบล้นจนบราแทบจะขาด ต่อด้วยหน้าท้องที่เนียนกริบแบบไม่มีรอยไขมันสักนิดเดียว ผิวขาวเนียนแบบสาวญี่ปุ่นที่อยากจะลูบไล้แบบไม่วางมือ

น้องคนนี้หากนับเฉพาะโลกโอนลี่แฟน จัดว่าดังไม่เบาเลย ความน่ารักของเธอจัดว่าแทบจะเป็นดาราเน็ตไอดอล หรือเป็นกราเวียร์ไอดอลได้เลยเหมือนกัน ตอนนี้น้องเขียนนิยามไว้ในโอนลี่แฟนว่า เธอเป็นสาวน่ารัก ที่ถ่ายภาพและวิดีโอแบบพอร์นสตาร์ ราคาที่ตั้งไว้อยู่ที่ 10 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก หากเทียบกับคุณภาพของน้องเค้าที่น่ารักหุ่นดี ระดับกราเวียร์ไอดอล ราคานี้คุ้มค่าจัด น่ารักมาก
ผลงานชิ้นต่อมาเป็นการทำคอนเทนต์ลงใน Fantia แพลตฟอร์มที่จะให้เหล่าเน็ตไอดอล คนน่ารัก ในญี่ปุ่น เข้ามาทำโฟโต้ภาพงานของตัวเอง แล้วก็ปล่อยขายลงในนี้เป็นธีมแต่ละเซ็ต น้องไปทำขายก็มีแฟนคลับมาต้อนรับไปซื้อเยอะอยู่นะ ถือว่างานดี มีคนติดตามมาก

ทีนี้หากใครไม่ได้ติดตามในสองช่องทาง เราแนะนำว่า ทวิตเตอร์คือคำตอบ งานดีมาก เรียกว่าเป็นงานเรตอาร์แบบเข้มๆ จนอาจจะปลิวได้เลยเหมือนกัน เราไปส่องมาแต่ละเซ็ตงานดีโหดมาก ไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำที่งานนี้ทำผมเป็นสีเหลืองทอง มาพร้อมกับชุดทูพีชสีดำลายพิมพ์ดอกไม้สีเหลือง อวดหุ่นที่ต้องบอกว่ามันเต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน ยิ่งผิวขาวเนียนสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้บอกเลยว่าใครเห็นต้องคิดดีไม่ได้จริง  เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เธอคอสเพลย์เป็นสาวออฟฟิศ หน้าสวย ที่มาพร้อมกับชุดสูทสีดำที่แนบเนื้ออวดหุ่นอย่างดีทีเดียว ความน่ารัก เซ็กซี่ของเธอ ทำให้เราอยากได้พนักงานคนนี้มาทำงานด้วยสักเดือน น่าเสียดายที่เราอ่านป้ายที่ห้อยคอไม่ออก ไม่งั้นคงอินกว่านี้

แจกวาร์ป “น้อง Nagisa” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที Tw :nagisa9008 Olf :nagisa9008


อัลบั้มของ “น้อง Nagisa”
แหล่งที่มา
Twitter :nagisa9008
OnlyFans : nagisa9008