catierr นับว่าคือหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวที่ควรค่าแก่การจับตามองเป็นพิเศษ โดยพบว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธออยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายมาโดยตลอด เพียงแค่ออกมาแสดงความเคลื่อนไหวนิดหน่อย ก็ทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันแล้ว ล่าสุดทราบมาว่าเธอมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควรเลย เพราะต่อให้เธอจะโพสต์อะไรลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียก็ตาม ดูเหมือนจะเกิดประเด็นกล่าวถึงตามมาด้วยเสมอ กระทั่งส่งผลให้ยอดฟอลโล่บนช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้ง จากที่เคยมียอดฟอลโล่ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่นัก สู่การมียอดฟอลโล่พุ่งทะยานมาถึงหลักแสนได้สำเร็จในที่สุด ดังนั้นใครชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่ๆ มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่ควรพลาดการติดตามเธอเป็นอันขาด

catierr ทุกคนย่อมทราบกันดีว่ามีความโดดเด่นขนาดไหนในโลกออนไลน์ เพราะเธอฮอตสุดๆ ในช่วงที่ผ่านมา แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นในวงการเน็ตไอดอลแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นนางแบบสาวสุดแซ่บด้วยเช่นกัน หากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ สามารถการันตีเสียงตอบรับได้ระดับหนึ่งเลย จึงเป็นเหตุให้หลากหลายค่ายมีความสนใจอยากร่วมงานด้วย พยายามหยิบยื่นข้อเสนออันน่าสนใจเข้ามาแทบไม่เคยขาดสาย แต่เธอจะมีการร่วมงานถ่ายแบบอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป ไม่แน่บางทีต่อไปอาจจะมีการปล่อยเซอร์ไพร์สเด็ดๆ ออกมาฝากแฟนคลับก็เป็นได้ แต่หากใครอดใจรอผลงานใหม่ๆ แทบจะไม่ไหวแล้ว อยากแนะนำให้ลองไปรับชมผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans กันสักหน่อย เนื่องจากเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์แนว 18+ แบบจัดหนักใส่เต็มไม่มีกั๊ก

หากใครมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเป็นพิเศษ ควรลองเข้าไปสัมผัสประสบการณ์เสียวผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เพราะภายในแพลตฟอร์มที่กล่าวมาล้วนแล้วแต่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ ทั้งนั้นเลย ที่สำคัญคือหลายๆ คนที่เคยกด Subscribe มาก่อน ต่างบอกตรงกันว่าคอนเทนต์มีความแซ่บเด็ดดวงจริงๆ ไม่เพียงแค่เผยให้เห็นถึงทุกสัดส่วนในร่างกายแบบชัดเจนเท่านั้น แต่ยังแฝงไปด้วยลีลาอันแซ่บจัดจ้านอีกด้วย จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans กันเดี๋ยวนี้เลย โดยมีเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ขณะที่การติดตามแบบ 3 เดือน หรือ 6 เดือน มีการแถมส่วนลดพิเศษระหว่าง 20-25% ด้วยกัน จึงน่าจะถูกใจบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายไม่น้อยเลย ส่วนตัวคิดว่าหลายต่อหลายคนน่าจะอยากตามไปส่องวาร์ปของ “น้องกานต์ คาเทียร์” แทบใจจะขาดแล้ว ทางเราจึงอยากชวนไปส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Phattarawarin Catier) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (catier.pat) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@CatierCatier) และช่องทาง TikTok (catier.pat) ปิดท้ายด้วยช่องทาง Onlyfans (@catier) โดยจากที่เคยลองแวะเวียนไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน เห็นชัดเลยว่ามียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

จึงถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องการันตีความสำเร็จของเธอ ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานอะไรที่น่าสนใจตามมาอีกบ้างนั้น โปรดเฝ้ารอคอยต่อไปกันอีกสักระยะนึง ส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าผลงานส่วนใหญ่จะต้องออกมาดีงามสมการรอคอยแน่นอน กระทั่งคุณอาจจะเกิดความติดใจในผลงานเหล่านั้น จนไม่สามารถปันใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ อีกเลยก็เป็นได้

แจกวาร์ป “น้องกานต์ คาเทียร์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Phattarawarin Catier IG :phattarawarin_catier Tw :catiercatier Olf :catier


อัลบั้มของ “น้องกานต์ คาเทียร์”
แหล่งที่มา
Facebook :Phattarawarin Catier
instagram :phattarawarin_catier
Twitter :catiercatier
OnlyFans : catier