beebelll สำหรับเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรง อย่าง น้องbeebell ถือว่าคือหนึ่งในคนที่ควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซตด้วยกัน ที่สำคัญล่าสุดกลายมาเป็นดาว TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว เดินหน้าปล่อยผลงานลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok อย่างต่อเนื่อง ซึ่งปรากฏว่ากระแสตอบรับถล่มทลายเกินคาดคิด จนเป็นแรงผลักดันให้ น้อง beebell ประสบความสำเร็จอย่างน่าเหลื่อเชื่อ และมีแฟนคลับเหนียวแน่นจากหลายๆ ประเทศ ดูได้จากการคอมเมนต์บนโพสต์ เราจะเห็นชาวต่างชาติมาร่วมแสดงความคิดเห็นชนิดไม่ขาดสาย จึงเป็นอีกหนึ่งในตัวช่วยการันตีความสำเร็จของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ช่วงที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวหลายๆ ราย หันมาใช้งานแพลตฟอร์ม TikTok เพื่อทำคลิปคอนเทนต์ต่างๆ ให้แฟนคลับรับชมกัน โดยล่าสุดทางด้าน

beebelll ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน มีการทำคลิปคอนเทนต์ลงสู่ช่องทาง TikTok อย่างไม่เคยขาดสาย โดยปัจจุบันมียอดฟอลโล่บัญชี TikTok ดังกล่าว สูงกว่า 8 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งยอดฟอลโล่ดูเหมือนจะมีแนวโน้มเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง และน่าจะทะยานไปถึงหลักล้านได้สำเร็จในวันข้างหน้า ดังนั้นใครไม่อยากพลาดเนื้อหาคอนเทนต์เด็ดๆ ต้องลองมารับชมผลงานผ่านช่องทาง TikTok กันสักหน่อยแล้ว แต่นอกเหนือจากบทบาทในฐานะของดาว TikTok แล้ว ทราบมาว่าเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมีการรับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งจำเป็นต้องเผยให้เห็นสัดส่วนต่างๆ แบบเต็มตา ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มอย่างพวกเราต้องเสียอาการไปตามกัน ขณะเดียวกันก็อาจจะเห็นเธอภายในงานอีเว้นท์แห่งต่างๆ

เพราะมีคนชักชวนเธอไปร่วมงานด้วยอยู่เหมือนกัน ดังนั้นใครมีความชื่นชอบต่อ น้องbeebell เป็นพิเศษ คงต้องรีบไปติดตามผลงานกันสักหน่อยแล้ว รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธอยิ่งกว่าที่เคยอย่างแน่นอนส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานของ น้อง beebell ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่บ้างเหมือนกัน ขอบอกเลยว่าดีงามไม่เป็นสองรองใครจริงๆ ยิ่งหากมีการปล่อยรูปภาพเกี่ยวกับการถ่ายแบบออกมาเมื่อไหร่ มักจะเกิดกระแสไฟลุกโชนไปจนทั่วโลกออนไลน์ บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ช่วยกันกดแชร์เป็นจำนวนมาก เป็นสาเหตุให้ยอดฟอลโล่พุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ ดังนั้นอย่าลืมตามเข้ามาส่องวาร์ปกันด้วย โดยจำเป็นต้องกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้ง (Instagram : beebell.ll) และช่องทาง TikTok (beebellllllll) โดยเธอมักจะเข้ามาพูดคุยกับแฟนคลับอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพียงแต่ต้องรอจังหวะที่เธอมีเวลาว่างจากการทำงาน ดังนั้นสามารถรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องไม่หงอยเหงาอีกต่อไป จนไม่สามารถลบเลือนภาพของเธอออกจากหัวเสียด้วยซ้ำ

แจกวาร์ป “น้อง beebell” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :beebell.ll TikTok :@beebell.19


อัลบั้มของ “น้อง beebell”
แหล่งที่มา
instagram :beebell.ll
TikTok : @beebell.19