khunthi ติดตามความเคลื่อนไหวของวงการเน็ตไอดอลสาวมาโดยตลอด คงน่าจะมีความคุ้นเคยกับ คุณธิ กันมาบ้างแล้วพอประมาณ เพราะเธอเริ่มกลายเป็นกระแสโด่งดังมาจากการเล่นโซเชียลมีเดีย จากเดิมยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังสักเท่าไหร่นัก สามารถทะยานขึ้นมาครองอันดับท็อปๆ ได้อย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ จึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับ คุณธิ เพิ่มเติมอีกสักหน่อย เชื่อเหลือเกินว่าถ้าเกิดคุณยอมเปิดใจให้เธอ จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอบ้างเป็นแน่ กระทั่งต้องตกหลุมรักเธออย่างมิอาจถอนตัวเลยก็ว่าได้

khunthi ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อยที่ทยอยแจ้งเกิดขึ้นมาเรื่อยๆ โดยส่วนใหญ่มักจะแจ้งเกิดมาจากการทำคอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าทางด้าน คุณธิ ก็แจ้งเกิดมาจากการทำคอนเทนต์เหมือนกัน ล่าสุดเจ้าตัวเริ่มหันมาให้ความสนใจกับการเล่น TikTok มากขึ้น ด้วยการทำคอนเทนต์มาอัพเดทลงในแอคเคาท์ TikTok อย่างชนิดไม่ขาดสาย แถมมีคนแห่แหนมารับชมคอนเทนต์ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว จึงยิ่งทำให้ คุณธิ โด่งดังกว่าเดิมไปอีกหลายต่อหลายเท่าตัว จนตอนนี้ถือเป็นดาว TikTok เต็มตัวเรียบร้อยแล้ว

เพื่อนๆ คนไหนก็ตาม ที่อยากทราบถึงความเคลื่อนไหวของ คุณธิ เพิ่มเติม ต้องลองไปรับชมคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok กันสักหน่อย ปัจจุบันมียอดการติดตามสูงถึง 7.2 แสนรายแล้ว ส่วนยอดการกดไลก์อยู่ราว 7.6 ล้านครั้งด้วยกัน โดยจากที่เคยลองไปส่องวาร์ปมาก่อน พบว่าคลิปส่วนใหญ่จะมียอดการรับชมอยู่ที่ประมาณหลักแสนหลักล้านวิว แต่มีอยู่ 1 คลิป ซึ่งยอดการรับชมทะยานไปจนเฉียดหลัก 10 ล้านวิวเลย จึงกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย ที่สำคัญคือเป็นเหตุให้ยอดการติดตาม TikTok สูงขึ้นตามไปด้วย ในอนาคตข้างหน้าจึงน่าจะมียอดการติดตามถึง 1 ล้านรายไม่ยาก

เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาสนับสนุนผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันได้เลย ด้วยการกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง TikTok (@khunthi3011) และช่องทาง Facebook (คุณ ธิ) โดยในส่วนของช่องทาง Facebook จะมีการอัพเดทการทำงานใหม่ๆ ให้ทราบเป็นระยะ ไม่ว่าเจ้าตัวจะไปออกงานตามสถานที่แห่งไหน ก็มักจะอัพเดทลงในแพลตฟอร์ม Facebook อยู่เสมอ ดังนั้นหากใครมีความชื่นชอบในตัวเธอเป็นพิเศษ อย่าลืมไปกดติดตามทั้งสองช่องทางให้ครบถ้วนด้วย เพื่อที่จะไม่พลาดในทุกๆ ผลงานเกี่ยวกับเธอ ส่วนต่อไปจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้าง โปรดเฝ้าจับตามองกันต่อไปอีกสักพักนึง

แจกวาร์ป “คุณธิ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Ka Thi TikTok :@khunthi30


อัลบั้มของ “คุณธิ”
แหล่งที่มา
Facebook :Ka Thi
TikTok : @khunthi30