sukanyaa นางแบบเซ็กซี่ระดับตัวแม่อยากจะมาแนะนำให้หนุ่มๆทุกท่านได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันซะหน่อย หากใครที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับวงการนางแบบเซ็กซี่ไทยมาโดยตลอด เชื่อว่าคงแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จักเธอ ส่วนท่านใดที่อาจจะเคยได้ยินชื่อเธอผ่านหูมาบ้างแต่ยังไม่ทราบตัวตนที่แท้จริงว่าเธอคือใคร หลังจากอ่านบทความนี้จบค่อนข้างมั่นใจว่าท่านจะต้องมีนางแบบเข้ามานั่งอยู่ในใจเพิ่มอีกหนึ่งคนอย่างเป็นแน่ และเธอคนนี้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “น้องหมวย สุกัญญา” นั่นเอง

sukanyaa เธอมีชื่อจริงว่า “สุกัญญา กออิน” (เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม) น้องหมวย เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของหนุ่มๆเกือบครึ่งประเทศในนามนางแบบเซ็กซี่และพริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทย ถ้าจะให้พูดถึงจุดเริ่มต้นในเส้นทางสายเซ็กซี่ของเธอจริงๆ ก็คงต้องย้อนไปตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ.2560 หลังจากเข้ามาเป็นนางแบบหน้าใหม่ได้ไม่นาน เธอได้ผลักดันตัวเองจนมีชื่อเสียงขึ้นมา ด้วยตัวเธอเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างจะเพอร์เฟคและมีพิมพ์นิยมตรงสเปคของชายไทยแทบจะทุกคน มีทั้งใบหน้าที่สวยน่ารัก หุ่นดี ผิวขาว มาพร้อมกับสัดส่วนสุดเอ็กซ์เกินต้านทานอย่าง 34-24-35 ที่สำคัญน้องหมวยยังเป็นคนที่จริงจังกับงาน มีความเป็นมืออาชีพสูง ทั้งหมดนี้จึงทำให้เธอโด่งดังและมีแฟนๆคอยซัพพอร์ตได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นที่ต้องการของบรรดาช่างภาพมากมาย ไม่ว่าตากล้องคนไหนที่เคยร่วมงานด้วย ต่างก็ต้องเอ่ยปากชื่นชมในความสามารถของเธอ

ที่ผ่านมาน้องหมวยเคยร่วมงานถ่ายแบบกับนิตยสารแฟชั่นชื่อดังมาแล้วมากมาย อาทิ นิตยสาร “Mars plus” , นิตยสาร “a’lure” ไม่เว้นแม้แต่เพจ “CUP E” หรือจะเป็นเว็บไซต์ชื่อดังอื่นๆก็ยังไม่พลาดที่จะนำภาพของเธอไปลง ระยะหลังๆมาเหล่าบรรดาแฟนคลับอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอมากสักเท่าไหร่ ทั้งนี้ก็คงเนื่องจากสถานการณ์โรคโควิดที่ระบาดอย่างไม่หยุดหย่อนในปัจจุบันนั่นเอง แต่ทว่าโควิดก็ไม่สามารถหยุดความร้อนแรงของเธอได้ โดยเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ น้องหมวย เธอได้หันมาสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวในแอพพลิเคชัน Onlyfans เธอได้จัดเต็มอวดความเเซ่บระดับพริกทั้งสวนก็เอาไม่อยู่ เสิร์ฟให้แฟนๆได้รับชมจนตาแฉะกันเลย

สำหรับท่านใดที่ต้องการยลโฉมความเซ็กซี่ของเธอแบบเต็มๆ ก็สามารถเข้าไปกดซับเปย์เงินให้เธอกันได้ที่ (Onlyfans : sukanya_moey) ซึ่งราคาการเป็นสมาชิกของเธอจะอยู่ที่ประมาณ 1,300 บาทต่อเดือน ในส่วนนี้ราคาอาจจะสูงหน่อยแต่ถ้าหากเป็นนางแบบตัวท็อปแถวหน้าของประเทศอย่าง “น้องหมวย สุกัญญา” คนนี้ แล้วละก็ รับประกันว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากจะรับชมความเคลื่อนไหวต่างๆของเธอก็เข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : สุกัญญา กออิน) ที่ ณ ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามทะลุ 4.3 แสนคนเข้าไปแล้ว

แจกวาร์ป “น้องหมวย สุกัญญา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :สุกัญญา กออิน
IG :moey_sukanay Olf :sukanya_moey


อัลบั้มของ “น้องหมวย สุกัญญา”
แหล่งที่มา
Facebook :สุกัญญา กออิน
instagram : moey_sukanay
OnlyFans : sukanya_moey