Dalunahh สาวน้อยเน็ตไอดอลในวงการ คอสเพลย์และวงการแคสเกม เธอนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถและมีความน่ารักสดใสอยู่ในตัวบนความเซ็กซี่ในดวงตายั่ว ๆ ที่ดูน่ารักและอ่อนหวาน ซึ่งน่ามองยิ่งกว่าใครแต่ในปัจจุบันเธอได้ก้าวสู่สาย 18+ อย่างเต็มตัวนั่นก็คือช่องทาง only fans บอกเลยว่าเร้าใจของจริง

Dalunahh จุดเด่นของเธอคนนี้คือความน่ารักสดใสแบบสาวน้อยอายุไม่ถึง 20 ปี ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นความสดใหม่อย่างแท้จริงกับใบหน้าและสัดส่วนที่ดูแล้วบอกได้คำเดียวว่าน่ามองสนิทอะไร ซึ่งเธอมีรอยสักที่แขนซ้ายสุดยั่วยวนใจเป็นสิ่งที่เธอโปรดปรานและเธอชื่นชอบ ซึ่งเธอนั้นเพิ่งเข้ามาในวงการนี้ไม่นานและมีผลงาน 18+ สายยั่วทางด้านชุดนอนไม่ได้นอนและชุดว่ายน้ำที่โดดเด่นเป็นอย่างมากส่วนหน้าอกหน้าใจต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีล้นตัวแน่นอนว่าสาวเอวบางร่างน้อยคนนี้นั้นเธอมีดีอย่าบอกใคร

น้องลูน่า Dalunah สำหรับผลงานของเธอนั้นในปัจจุบันมีหลากหลายช่องทางให้ติดตามบนโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบสวย ๆ หรือแค่เซ็กซี่พอประมาณรวมไปถึงผลงานการแคสเกมและผลงานสายงานโปรโมต  Present สินค้าก็มีเช่นเดียวกัน ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะงานตัวใหม่ที่เธอได้เลือกเข้ามาสู่วงการเซ็กซี่แบบยั่ว ๆ นั่นก็คือช่องทาง only fans กับความน่ารักแซ่บเวอร์แบบยั่ว ๆ ถึงจะไม่ถึงขั้นเปิดเผยเล่นโชว์ทุกจุดแต่รับรองได้เลยว่าวิธีเด็ดไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน

น้องลูน่า Dalunah เธอนั้นเป็นสาวมั่นที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัวเป็นคนคุยสนุกตลกน่ารักแต่ก็แฝงไว้ด้วยความมั่นใจในความเฟี้ยวของตัวเอง งานอดิเรกที่เธอชอบทำเป็นประจำนั่นก็คือไปเที่ยวเล่นคาเฟ่ ส่วนเรื่องขนมหวานหรือเครื่องดื่มนั้นเธอบอกว่าชื่นชอบกาแฟและเค้กสตอเบอรี่ และแน่นอนคำถามยอดฮิตที่มองข้ามไม่ได้ 100% นั่นก็คือผู้ชายในสเปคเป็นอย่างไรเคยมีบทสัมภาษณ์เรื่องนี้เอาไว้แล้วว่าเธอต้องการผู้ชายที่ชื่นชอบของหวานเหมือนกัน และที่สำคัญอยู่ด้วยต้องสบายใจและเป็นได้ทั้งเพื่อนเป็นได้ทั้งพี่และเป็นได้ทั้งแฟน
สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามผลงานของเธอคนนี้ในช่องทางส่วนตัวแบบที่ไม่มีแอดมินและไม่มีสปอนเซอร์นำข้อมูลมาลง คุณนั้นสามารถติดตามเธอในช่องทางเหล่านี้ได้ ซึ่งทางเราจัดเตรียมเอาไว้ให้แล้วในช่องทางการตรวจวัดเหล่านี้รับรองได้เลยว่าคุณจะรับชมผลงานสุดแซ่บ VIP ก่อนใคร เพราะฉะนั้นแล้วไม่ควรพลาดรีบเข้ามาด่วนเลย

แจกวาร์ป “น้องลูน่า Dalunah” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Dalunahh IG :dalunahh Tw :dalunahh Olf :dalunahh Twi :dalunahh


อัลบั้มของ “น้องลูน่า Dalunah”
แหล่งที่มา
Facebook :Dalunahh
instagram :dalunahh
Twitter :dalunahh
OnlyFans :dalunahh
twitch :dalunahh