ppopsspp เน็ตไอดอลสายตัวตึงน่ารักสุดแบ๊วที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในติ๊กต๊อกและใน IG สาวสวยหุ่นมหาลัยปี 1 หน้าเด็กแซ่บเว่อร์ที่โดนใจใครหลาย ๆ คนต้องน้องคนนี้เลยใครที่ยังไม่เคยเข้ามาพบเจอกับความน่ารักสดใสสไตล์แบ๊วแบบยั่ว ๆ ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามารู้จักเธอไปพร้อมกันรับประกันได้ว่าคุณต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน

ppopsspp เป็นสาวสวยน่ารักสไตล์มหาลัยที่เรียกได้ว่ามีใบหน้าที่อ่อนหวานและสวยใสเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งคำว่าสไตล์มหาลัยนั้นก็ไม่ได้ผิดอะไรจากคำบรรยายอย่างแน่นอนเพราะเธอเพิ่งเรียนมหาวิทยาลัยกำลังขึ้นอยู่ระหว่างปี 2 ถึงปี 3 อยู่ในปัจจุบัน แต่อย่างไรก็ตามความสวยแซ่บของเธอนั้นก็เริ่มฉายแววด้วยความน่ารักสไตล์ใสปนยั่วนิด ๆ ที่ไม่ถือเนื้อถือตัวจึงทำให้เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ ในปัจจุบันกับกลุ่มทางด้านผู้ติดตามใน IG และ tiktok Online โดยตรง

น้อง popsspp taiyang ผลงานของเธอในปัจจุบันจะเน้นไปทางด้านสตอรี่ความน่ารักสดใสแบบแบ๊ว ๆ และมีการใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่เมื่อเธอไปเล่นสระว่ายน้ำและทะเลเอาเป็นว่าดูดีน่ารักยั่วนิด ๆ ประมาณนั้นเลยส่วนทางด้านสายน่ารักสไตล์คอสเพลย์และสไตล์เรื่องราว Story การกินและเที่ยวของเธอนั้นก็ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย ซึ่งทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนต่างติดอกติดใจในความใสหน้าสวยของเธอและกดติดตามกันจ้าละหวั่นเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามความสวยและการเคลื่อนไหวของเธอนั้นถือว่าเข้าตาผู้ที่เป็นสปอนเซอร์หลายคนเช่นเดียวกัน ซึ่งในตอนนี้มีผู้ที่ทาบทามทางด้าน IG หรือทางด้านติดต่อของเธอให้เป็นพรีเซนเตอร์หรือโปรโมตสินค้าเพิ่มเติมขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ตอนนี้เธอนั้นกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะรับของใครบ้างและคาดว่าในอนาคตน่าจะมีเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน

น้อง popsspp taiyang นิสัยส่วนตัวของน้องเป็นคนที่น่ารักยิ้มง่ายคุยเก่งพูดสนุกและชอบไปเที่ยว ช่วงเวลาที่เธอไปท่องเที่ยวนั้นถือว่าเป็นอะไรพี่สุดยอดมาก เพราะเธอแสดงความเป็นตัวของตัวเองน่ารักสวยใสจนลืมว่าตัวเองเป็นสาวสวยสไตล์เซ็กซี่อีกคนหนึ่งไปแล้ว ส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบมากที่สุดคือเมนูชาบูไม่ว่าจะเป็นลวกต้มจิ้มเธอชอบทั้งนั้นขอแค่ว่ามีเนื้อสไลด์จานโปรดของเธอเท่านั้นก็เพียงพอ
สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอหรือติดต่อร่วมงานก็สามารถเข้าไปทาบทามหรือติดตามผลงานของเธอได้ในช่องทางเหล่านี้ ซึ่งในตอนนี้เธอกำลังจะพยายามเปิดช่องทางใหม่เพิ่มเติมเข้ามาอีก ซึ่งถ้าหากมีเพิ่มเติมตอนไหนเดี๋ยวจะติดตามข้อมูลมาให้รับทราบเพิ่มเติมในอนาคตรับประกันได้ว่าแซ่บเว่อร์จัดจ้านอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง popsspp taiyang” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :popsspp TikTok :@popsspp_taiyang


อัลบั้มของ “น้อง popsspp taiyang”
แหล่งที่มา
instagram :popsspp
TikTok :@popsspp_taiyang