Fear สาวน้อยผู้น่าหลงไหล สาวหน้าใสคนนี้มาแนวเท่ คูล สไตล์สาวเกิร์ลครัช มีเสน่ห์ทั้งต่อผู้ชายและผู้หญิง เรียกได้ว่าพลังทำลายล้างเธอสูงมาก เราเป็นผู้หญิงเองยังแพ้ผู้หญิงแบบนี้เลย และใครที่ชอบสาวหุ่นบาง ขาเรียวยาว จะน่ารักก็ได้หรือจะเท่ก็ดี เซ็กซี่ก็เอาอยู่ ต้องติดตาม  FearKhleeyaphorn U-pachan คนนี้เลย เราขอแนะนำเป็นพิเศษ สาว น้อยโซเฟีย จะมีผลงานการถ่ายแบบเป็นหลัก เรียกได้ว่าเป็นนางแบบมืออาชีพและแนวการถ่ายแบบของเธอก็ได้หลากหลายสไตล์ ทำให้ดูได้ไม่เบื่อเลยคนนี้ มีทั้งแนวเซ็กซี่ แนวเท่ แนวหวานก็มี Y2K ก็มา รวมไปถึงถ่ายแบบชุดไทยด้วยนะ เรียกได้ว่าเธอจัดเต็มให้แฟนๆ ดูแบบไม่เบื่อเลย เธอยังร่วมถ่ายแบบอีกมากมาย และทางเพจ Cup-E ได้โพสต์เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2021 ซึ่งตอนนี้มียอดการกดถูกใจมากถึง 31,464 อีกด้วย เรียกได้ว่าดีกรีนางแบบสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลยแน่นอนหากเข้าไปติดตาม น้องเฟียร์ จะพบว่าเธอมักจะมีการแนะนำสินค้า ผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่นดีๆ สถานที่เที่ยว สถานที่ถ่ายรูปสวยๆ รวมไปถึงเทคนิคความสวยงามลงใน Facebook อย่างเรื่อยๆ เธอมักจะชี้พิกัดดีๆ ให้เหล่าเพื่อนใน Facebook ได้รู้ตลอดไฝใต้ตาฝั่งซ้าย เราชอบไฝของน้องมาก แรกๆ แอบคิดว่าน้องเขียนเองหรือเปล่า เพราะแฟชั่นการเขียนไฝใต้ตาเราก็มักจะเห็นเหล่านางแบบหรือแม้กระทั่งไอดอลเกาหลีจะชอบเขียน แต่พอติดตามไปเรื่อย มันคือไฝจริงๆ

Fear เราว่ามันโดดเด่นมากเลยและมันกลายเป็นเอกลักษณ์ของน้องอย่างหนึ่ง ได้อารมณ์แบบความเท่เพิ่มขึ้นหลายเท่า ยิ่งถ้าเซ็ตถ่ายแบบของน้องเป็นสไตล์โทนดำหรือกล้องฟิล์ม เราจะชื่นชอบเป็นพิเศษ หน้าน้องจะเก๋ขึ้น น้องมีความธรรมชาติแบบที่ไม่ต้องเพิ่มเติมอะไรเลย อีกอย่างที่เป็นจุดเด่นของ น้องเฟียร์ เธอเป็นนางแบบที่หุ่นบาง ตัวเล็ก เอวเล็กมาก มีสัดส่วนของหุ่นที่ดีสุดๆ แขน ขาเธอยาวเรียว ช่วงคอกับบ่าเธอก็สวยมาก ถ่ายแบบออกมาแต่ละเซ็ตก็คือดีงาม มีความละมุน ลงตัวไปหมด ถ้าไปแนวเท่เธอก็เท่แบบทำเอาสาวๆ หลงไหลไปได้เลย หรือจะเป็นแนวเซ็กก็เอาอยู่ถึงเธอจะมีหน้าอกที่เล็กแต่เราว่าความเซ็กซี่มันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดของหน้าอกนะ มันอยู่ที่ตัวนางแบบจะสื่อออกมาให้เราได้เห็นความเซ็กซี่ในตัวเธอเองหรือจะเป็นสไตล์ Y2K ก็ออกมาดีมาก และเธอยังมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่น่าหลงไหล การใช้ชีวิตแบบสาวลุยคนหนึ่งเลย

สำหรับผลงานที่โดนเด่นของ น้องเฟียร์ จะเป็นการถ่ายแบบเป็นหลักและเธอสามารถถ่ายแบบได้หลากหลายแนวมาก และเธอทำได้ดีทุกแนวเลย ต้องขอชื่นชมเธอเป็นอย่างมาก เพราะปกติเราจะพบว่านางแบบส่วนมากคือจะมีสไตล์ของแต่ละคนที่ชัดเจนมาก บางคนคือไปแนวเซ็กซี่อย่างเดียว บางคนอาจจะแนวน่ารักอาจแอบเซ็กซี่เล็กน้อย แต่สำหรับน้องเฟียร์ น้องสามารถถ่ายได้ทุกแบบและที่สำคัญคือเธอทำออกมาดีทุกงาน งานถ่ายแบบของเธอที่ออกมาแต่ละครั้งไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย เซ็ตที่เราชอบที่สุดคือลุคสาวผมทอง ชุดดำ ที่ถ่ายแบบกับเพจ VIBESbyViroj คือที่สุด มันเริ่ดมาก น้องจิกกล้องดีมากคะ และอีกผลงานที่ดีไม่แพ้กันคือการถ่ายแบบกับทางเพจ Cup-E เซ็ตนี้จะเห็นได้ว่าหุ่นเธอเฟิร์มมาก สามารถไปชมได้ในเพจของ Cup-E โพสต์เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2022 แซ่บไม่ไหวเลยเซ็ตนี้ และอีกหนึ่งผลงานที่เธอได้ไปร่วมแสดงความสามารถอีกอย่างคือการได้ไปแสดงเป็นนางเองเอ็มวีเพลง ที่มีชื่อว่า ฉันแบกความรู้สึก ของวง BOMYARB เมื่อกลางปี 2021ช่องทางการติดตาม

แจกวาร์ป “น้องเฟียร์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Khleeyaphorn U-pachan
IG :thekhlee 


อัลบั้มของ “น้องเฟียร์”
แหล่งที่มา
Facebook :Khleeyaphorn U-pachan
Instagram :thekhlee