kratayy สาวสวยแนวเซ็กซี่ หุ่นชวนเลือดกำเดาพุ่ง ใครชอบแนวนี้ต้องคนนี้เลยละคะ คนนี้มีชื่อว่า “น้องมินิ กระต่าย” หรือ บุษยารัตน์ พรมโสภา เธอเกิดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ขอสงวนปีเกิดและอายุนะคะ แต่ถ้ารู้แล้วมีอึ้งแน่นอน เพราะเราไปเจอมาในติ๊กต๊อกแอบตกใจมากวาร์ปไปดูกันนะ ถ้าเข้าไปส่องในติ๊กต๊อกรับรองอ้าปากค้างแน่ๆ สัดส่วนของเธออยู่ที่ 35/25/35 และขาเธอช่างเรียวยาวสมกับเป็นนางแบบ น้องมินิ กระต่าย เป็นสาวที่มากความสามารถคนหนึ่ง อาชีพที่เธอทำตอนนี้ก็เรียกว่าขายความเซ็กซี่เป็นหลักเลยละ ไม่ว่าจะงานพริตตี้สายเซ็กซี่ เป็นนางแบบสาวแนวเซ็กซี่ ผลงานการถ่ายแบบของ น้องมินิ กระต่าย ที่ได้ถ่ายมา หากเขาไปติดตามในโซเชียลต่างๆ ของเธอนั้น ขอให้เตรียมทิชชู่ไปด้วยคะ ระวังเลือดกำเดาอาจไหลได้และเธอยังรับงานรีวิวสินค้าด้วย

kratayy มักมีการอัปเดตเกี่ยวกับความน่ารักของเธอที่มีต่อเพื่อนรอบข้างอย่างอ่อนโยน ไม่ว่าจะเป็นการให้ทิปไรเดอร์เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป การทำบุญด้วยการซื้อน้ำให้คนเร่ร่อนและร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือ รวมถึงการช่วยอุดหนุนสินค้าของพ่อค้าที่เดินเซมาเร่ขายของในร้านอาหารและเธอยังให้เงินไปด้วยอีก ยังไม่จบนะคะเธอขับรถผ่านเห็นลุงแกหยิบน้ำที่ศาลมาทาน เธอเลยจอดรถและให้เงินคุณลุงไป ถึงเธอจะทำงานเกี่ยวกับความเซ็กซี่ แต่เธอก็มักช่วยเหลือผู้คนรอบข้างอย่างอ่อนโยน อีกอย่างเห็นเซ็กซี่แบบนี้ก็ก็สายบุญนะทุกคน ล่าสุดเลื่อนไปดูคลิปของเธอในแอพTiktok ติ๊กต๊อกแสดงให้เห็นว่าฐานะทางบ้านของเธอไม่ได้ร่ำรวย การเดินทางเข้าไปที่บ้านเธอต่างจังหวัดก็ค่อนข้างจะลำบาก ทางเข้าเป็นโคลนเลยละทุกคน แต่สิ่งหนึ่งที่เธอมีอย่างมากคือการกตัญญูต่อครอบครัวของเธอ และมีการพูดถึงอยู่บ่อยๆ ในคลิป โดยเธอจะเป็นสาวที่ไม่ได้อัปเดตชีวิตส่วนตัวของเธอลงโลกโซเชียลมากสักเท่าไหร่ จะมีเพียงผลงานของเธอที่จะอัปเดตลงบ้างเท่านั้น เพื่อให้แฟนๆ ได้ชม ได้หายคิดถึงน้องมินิ กระต่าย บ้างบางคร่าว

น้องมินิ กระต่าย เธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่ชื่นชอบการใส่บิกินีเป็นพิเศษและรวมไปถึงชุดคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ และจะเห็นได้ว่าเธอมีหุ่นที่น่าหลงไหล สมกับการเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ ยิ่งได้มองก็ยิ่งชวนให้น่าหลงไหล ผิวขาวออร่า ผิวสว่างมาก ขาเรียวยาว ส่วนใบหน้าของเธอเรียกได้ว่าเป็นสาวเกาหลีคนหนึ่งเลยละ เธอมีหน้าผากที่นูนกำลังพอดี ส่วนตาของเธอนั้นก็เป็นแนวสาวหมวย ยิ้มทีตาเป็นสระอิ เวลายิ้มแล้วเธอตายี้ก็น่ารักสะไม่มี จมูกของเธอก็สมส่วนเข้ากันกับใบหน้า ข้างเรียวยาวสมส่วน แต่ปากเธอนี้สิอวบอิ่มสีชมพู น่าจุ๊บซะไม่มี ยิ่งคลิปไหนที่เธอแต่งหน้าน้อยหรือหน้าสด เรียกได้ว่าหน้าเธอยิ่งเด็กลงไปอย่างมาก

จากที่ติดตามผ่านโซเชียลของ น้องมินิ กระต่าย ช่วงนี้มีการรับงานเป็นพริตตี้สาวสายเซ็กซี่หลายงานมาก และอีกผลงานของเธอที่โดดเด่นก็จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เยอะมาก และเธอยังเคยถ่ายแบบของ Cup E/Fox เราจะรู้กันอยู่แล้วว่าสาวๆ Cup E ดีกรีความเซ็กซี่ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว นอกจากนั้นเธอยังรับงานรีวิวสินค้า เรายังแอบเห็นความสามารถของเธออีกอย่างในแอพติ๊กต๊อกที่เธอลงล่าสุด เป็นคลิปที่เธอเองขึ้นไปร่วมร้องเพลงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่ที่น่าทึ้งคือเธอร้องเพลงเพราะไม่เบา เสียงเล็กๆ น่ารักๆ ของสาวเซ็กซี่คนนี้ ไม่ได้มาเล่นๆ เรียกได้ว่าทำได้หลายด้านมาก

แจกวาร์ป “น้องมินิ กระต่าย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :มินิ กระต่าย
IG :mini_kratay TikTok :@mini_kratay FBP :BunnyBeauty


อัลบั้มของ “น้องมินิ กระต่าย”
แหล่งที่มา
Facebook :มินิ กระต่าย
Instagram :mini_kratay
TikTok : @mini_kratay
Page FB : BunnyBeauty