hongyok สาวอกตูม เครื่องแน่นๆ ลีลาเด็ด เผ็ดยิ่งกว่าพริกต้องเธอคนนี้เท่านั้น “น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช” หรือน้องหงส์หยก พีอาร์สาวนักเอนเตอร์เทนมืออาชีพที่คอยบริการเอาใจหนุ่มๆนักเที่ยวให้มีความสุขระหว่างที่มาสนุกสนาน เธอเป็นสาวที่โดดเด่นในเรื่องของหน้าตาและรูปร่างเป็นอย่างมาก จึงได้รับความนิยมจากหนุ่มขาท่องราตรีอยู่เป็นประจำ ส่วนในโลกโซเชียลเธอก็โดนใจชาวเน็ตอยู่ไม่น้อยมีเหล่าแฟนคลับผู้หลงเสน่ห์ของเธอกดเข้าไปติดตามในไอจีมากถึง 77,000 กว่าคน เธอโดดเด่นสามารถทำให้ใครๆหยุดมองเธอได้เพราะมีใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ รูปทรงหน้าเรียวยาว ดวงตากลมโตดูเฉี่ยว จมูกโด่งพุ่งและปากเป็นกระจับอวบอิ่มน่าจุ๊ปสุดๆ จุดที่มีเสน่ห์อย่างมากบนใบหน้าเธอนั้นคือ ดวงตาที่มีความกลมโตและเฉี่ยวนัยน์ตาเธอดูมีความเซ็กซี่มาก

hongyok มาพร้อมกับทรวดทรงสุดฮอตปรอทแตกที่ใครๆเห็นต้องแอบเช็ดน้ำลายกันเลยทีเดียว เธอเป็นสาวที่มีหุ่นสูงโปร่ง ตัวบางอย่างมากๆ มาสะดุดตากับหน้าอกสุดตูมๆของเธอที่ใหญ่เกินหน้าเกินตา มีรูปทรงกลมโตแน่นคับเสื้อสุดๆกระแทกตา กระแทกใจหนุ่มๆ เป็นจุดที่เย้ายวนให้คนสนใจเป็นอย่างดี มาคู่กับเอวที่มีความบางเท่ากระดาษเอสี่หน้าท้องแบนราบมีรูปทรงส่วนเว้าชัดเจนและมีบั้นท้ายที่สุดจะอลังการเกินตัว สีผิวขาวใสเนียนสุดๆไปเลย สไตล์การแต่งตัวของเธอยังชัดเจนคงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่ แต่ละชุดมีความเผ็ดและแซ่บอย่างมากๆ โดยเฉพาะเสื้อเกาะอกที่เธอนั้นชื่นชอบและใส่บ่อยและถือว่าเป็นสาวที่ใส่เสื้อแนวนี้ยิ่งดูมีเสน่ห์โชว์หน้าอกสุดตูมเนินอกขาวๆกับช่วงคอที่ดูสวยงามแซ่บไม่รู้ลืม

น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช เธอคนนี้มีรูปร่างและหน้าตาที่เป็นจุดเด่นสามารถทำให้คนหยุดมองเธอได้ จุดที่เด่นมากๆบนใบหน้าของเธอ คือ ดวงตาที่มีความกลมโตและดูเฉี่ยวนัยน์ตาของเธอนั้นมีประกายความเซ็กซี่ออกมาสู่สายตาคนที่จ้องมองเธอ เหมือนโดนมนต์สะกด ด้านรูปร่างเธอนั้นก็ไม่เบาสัดส่วนสุดเพอร์เฟคมาพร้อมความสูงที่ดูโปร่ง ร่างบางแต่มีเนินอกที่สุดตูม ทำให้เมื่อเธอหยิบเสื้อผ้าชิ้นไหนก็ดูเซ็กซี่น่ามองสุดๆ ลีลาการส่ายสะโพกของเธอก็ไม่เบาเป็นอีกหนึ่งคนที่จัดระเบียบร่างกายได้ดี เมื่อเธออวดสเต็ปก็ทำเอาหนุ่มละสายตาออกไม่ได้เลยทีเดียว

น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช มีการอัพเดทชีวิตและไลฟ์สต์ของเธออยู่เป็นประจำในโซเชียลมีเดีย บางวันเธอจะมาโชว์สเต็ปอันสุดเร่าร้อนของเธอให้หนุ่มๆได้ชื่นชม ล่อตาล่อใจเสือป่าทั้งหลายให้ตื่นเต้นอยู่ตลอด โดยแต่ละคลิปที่เธอปล่อยมาก็ได้รับความนิยมยอดวิวขึ้นแบบพุ่งกระฉูด อวดทรวดทรงที่สุดแซ่บกับลีลาที่คนเห็นแล้วต้องร้องว้าวให้ได้ฟินกันทั่วหน้า ใครที่กำลังจะตามหาวาร์ปสาวแซ่บคนนี้ให้หยุดแล้วกดลงไปที่ด้านล่าง เราได้ทิ้งพิกัดความแซ่บให้ท่านแบบจุใจไปเลย

แจกวาร์ป “น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :หงส์หยก ณฉัตรบงกช IG :ladyhong9640 TikTok :@hongyok9640


อัลบั้มของ “น้องหงส์หยก ณฉัตรบงกช”
แหล่งที่มา
Facebook :หงส์หยก ณฉัตรบงกช
instagram :ladyhong9640
TikTok :@hongyok9640