jennynaa สาวน้อยหน้าเฟียส หุ่นสุดยั่วยวนชวนหลงใหล ลีลาเด็ดเอวเด้งวกระแทกใจหนุ่ม เธอคือ “น้องเจนนี่”  ติ๊กต๊อกเกอร์เอวเด้งคนดัง สายแดนซ์อีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองที่ตอนนี้ยอดผู้ติดตามของเธอกำลังพุ่งขึ้นอย่างเรื่อยๆ ไม่หยุด ในติ๊กต๊อกมีผู้ติดตามมากถึง 153,000 กว่าคน ทั้งที่คลิปของเธอเองมีไม่กี่คลิป ทุกคนสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรมานี่เลยค่ะเราจะบอกให้ฟัง สาวคนนี้เธอมีหน้าตาที่น่ารักสดใส มีใบหน้าที่หากไม่ยิ้มก็ดูเฟียส แต่พอยิ้มแล้วทำเอาใจละลายกันเลยทีเดียวน่ารักกระชากใจสุดๆ แต่จุดที่เด่นสุดๆคงจะเป็นหุ่นของเธอที่มีความเซี๊ยะแซ่บอย่างมาก หน้าอกอันกลมโตดูธรรมชาติ ช่วงเอวที่เว้าไปจนถึงบั้นท้ายนั้นชวนมองสุด เธอเป็นสาวนักออกกำลังกายที่ดูแลรูปร่างตัวเองอยู่เสมอ ทำให้ผลของการดูแลตัวเองนั้นออกมาดีอย่างมากๆ สัดส่วนของเธอมีความฟิตแอนด์เฟิร์มสวมใส่เสื้อผ้าชุดไหนสัดส่วนก็ดูมีเสน่ห์และเมื่อเธอขยับร่างกายโยกย้ายส่ายสะโพก

jennynaa โชว์สเต็ปขั้นสุดยอดของเธอบวกกับหน้าสวยๆสัดส่วนที่ฟิตของเธอยิ่งทำให้โดนใจหนุ่มๆเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนในติ๊กต๊อกที่เกิดกระแสเธอก็มักจะได้รับคำเรียกร้องให้เต้นอยู่บ่อยๆ ผลตอบรับก็ดีเกินคาดมียอดวิวถึงหลักล้านกันเลยทีเดียวมาดูความสวยของน้องเจนนี่กัน เธอคนนี้มีผิวที่กำลังดีเนียนกริบ ใบหน้ามีความเรียว ปากนิดจมูกหน่อยดูน่ารักสมกับที่เป็นดาวติ๊กต๊อก แต่จุดที่ทำให้เธอมีเสน่ห์คือรอยยิ้มอันหวานละมุนของเธอที่มักจะแจกจ่ายให้ผู้ชมได้ดูกันในคลิปแบบไม่มีอั้นทรวดทรงของเธอก็ดูมีเสน่ห์ไม่เบาสามารถเรียกร้องความสนใจและเรียกร้องยอดไลค์ได้เป็นอย่างดีเพราะหน้าอกอันสุดสะบึ้มเต็มไม้เต็มมือ ช่วงเอวของเธอมีส่วนเว้า บั้นท้ายมีกล้ามเนื้อที่ดูฟิตแอนด์เฟิร์มเป็นอย่างมากยั่วยวนสายตาได้เป็นอย่างดี

น้องเจนนี่มีใบหน้าและรูปร่างที่น่าหลงใหล แต่จุดที่ถือว่าเป็นจุดขายของเธอคือรอยยิ้มที่เธอได้แจกจ่ายตลอดเวลาที่เธอได้ทำคลิป ราวกับว่าเธอมีความสุขอยู่ตลอดเวลากับสิ่งที่เธอทำ เอวเธอเด้งสู้กับจังหวะดนตรีเป็นอย่างมาก เรื่องการเต้นของเธอไม่ธรรมดาเป๊ะทุกสเต็ปเหมือนมืออาชีพมาเองเลยปัจจุบันน้องเจนนี่มีการอัพโหลดคลิปในช่องติ๊กต๊อกอยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นช่องทางหลักที่เธอนั้นมีผู้ติดตามจำนวนมากและเธอเองก็เป็นขวัญใจชาวติ๊กต๊อกสุดๆไม่ว่าจะลงคลิปไหนเทรนไหน เธอก็ได้รับทั้งยอดวิวและยอดไลค์ที่สูงมากๆ ส่วนอีกหนึ่งช่องทางที่เธอนั้นเปิดให้แฟนคลับได้รับชมและติดตามกันคือทางไอจี โดยช่องทางนี้เธอจะเน้นการลงภาพและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอที่ต้องบอกเลยว่าน่าหลงย่างแน่นอน หนุ่มๆที่ชื่นชอบสาวรักการออกกำลังกาย หุ่นดี เต้นเก่งต้องมาทางนี้เลย กดติดตามเธอไว้รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องเจนนี่” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที IG :jennyna__ TikTok :@janenyy94


อัลบั้มของ “น้องเจนนี่”
แหล่งที่มา
instagram :jennyna__
TikTok :@janenyy94