namm เน็ตไอดอล และติ๊กต๊อกเกอร์ คนดัง ขวัญใจ ชาวติ๊กต๊อก สายแดนซ์ ทั้งหลาย “น้องน้ำ” สาวน้อยหุ่น อวบอั๋นเต็มไม้เต็มมือ ผิวขาวเนียนสว่าง ที่มีคาแรกเตอร์คือ กางเกงตัวจิ๋วกับเสื้อตัวน้อย น้องน้ำถือว่าเป็นเน็ตไอดอล สายแดนซ์ ที่ดังมาก อีกหนึ่งคน เธอมีผู้ติดตาม มากถึง 588,000 คน สำหรับใคร ที่เล่นติ๊กต๊อก อยู่เป็นประจำต้องเคย เห็นคลิป ของเธอผ่านตา อย่างแน่นอน หญิงสาว หุ่นอวบอั๋น มีน้ำมีนวล เต้นโชว์ ความน่ารักพร้อมกับรอยยิ้ม อันมีเสน่ห์ เธอถือว่ามีชื่อเสียง เป็นอย่างมากในโลก ติ๊กต๊อกจนทำให้มีดีเจหลายคนนำคลิป ของเธอไปเป็นวิดีโอ ประกอบเพลงดังๆ ในติ๊กต๊อก เธอได้ รับความนิยม อย่างมากเพราะความน่ารัก เป็นกันเองเอาใจ แฟนคลับเก่ง ทำให้มีเหล่า แฟนคลับ คอยสนับสนุน ส่งกำลังใจและของขวัญให้อยู่เป็นประจำ โดยเธอนั้นจะไลฟ์สดอยู่บนติ๊กต๊อกทุกเย็นเวลา 22.00 น. ซึ่งเป็นเวลาหลังเลิกงานของเธอนั้นเอง

namm มีอะไรเด็ดเราต้องมาดูกันให้ชัดๆ สาวคนนี้มีใบหน้าที่น่ารัก รูปหน้าเธอเป็นรูปทรงไข่ตากลมโต รูปปากดูปากอวบอิ่มเป็นพิมพ์นิยม ผิวของเธอมีความเนียนละมุน ขาวจั๊วะโดนใจหนุ่มๆ แน่นอน สัดส่วน ของเธอคือดีงาม ไม่แพ้กัน ต้องขอออกปากชื่นชม ว่าเธอเป็นสาวที่ดูแลตัวเองได้ เป็นอย่างดี หุ่นของเธอเป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆ หลายคนและเป็นสเปคของชายหนุ่ม เพราะเธอเป็นสาวที่มีความสูงกำลังดี หุ่นของเธอนั้น มีความอวบอั๋นเต็มไม้เต็มมือ หน้าอกกำลังดี ใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยงาม เนื้อแน่น ของเธอชวนมองสุดๆ
น้องน้ำ มีหุ่นที่อวบอั๋น เต็มสัดส่วน น่าขยี้ ผิวของเธอมีความขาว อย่างมากๆ ทำให้สวมใส่เสื้อผ้า ตัวไหน ก็ดูเข้ากับสีผิว จุดที่โดดเด่น และทำให้ เธอเรียกฐานแฟนคลับ ได้เป็นอย่างมาก คือลีลาและท่าทาง ในการเต้น ของเธอที่มีเสน่ห์ ดูน่ารัก ไม่เบา และเธอมีความเป็นกันเองตอบกลับ คอมเม้นท์ ของแฟนคลับแทบทุกคอมเม้นท์ นี่เป็นจุดเด่น ที่ทำให้เธอนั้น สามารถมัดใจ ให้หนุ่มหลงใหลได้

น้องน้ำ มีการอัพเดท ผลงาน ที่ถือว่าเป็นคอนเซ็ปต์ของเธอคือการถ่ายคลิปวิดีโอแดนซ์เพลงตามกระแสในโลกติ๊กต๊อก เธอตามติดทุกเทรนด์ ในแอป และมี ท่าเต้นโดนๆ สเต็ปเป๊ะๆ ทำให้หนุ่มๆ ชื่นชอบ เป็นอย่างมาก และยังมีการไลฟ์สด พูดคุยกับแฟนคลับ ของเธอในทุกเย็นเวลา 22.00 น. ที่แอปติ๊กต๊อก ด้วยความน่ารัก และขี้อ้อนของเธอ ทำให้เธอนั้น มักได้ของรางวัล จากแฟนคลับอยู่เสมอ ซึ่งนับว่ามีมูลค่าสูงมาก ในทุกวัน ซึ่งใครที่ชื่นชอบ ติ๊กต๊อกเกอร์ที่เต้นเก่ง ยิ้มน่ารักๆ ต้องแนะนำให้ติดตาม เธอคนนี้ไว้ เลย รับรองว่า ดูได้ไม่มีเบื่อเอาใจแฟนคลับสุดๆ และทุกคน ก็ไม่ต้องไปตาม หาวาร์ป ให้เสียเวลาเพราะเราได้จัดมา ให้ทุกคนแบบ จัดเต็ม กันเลยทีเดียว การันตี ความน่ารัก และเป็นกันเอง รับรองได้ว่า ไม่มีผิดหวัง

แจกวาร์ป “น้องน้ำ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :Naphatsanan Arthan IG :__naphatsanan_ TikTok :@nam_naphatsanan


อัลบั้มของ “น้องน้ำ”
แหล่งที่มา
Facebook :Naphatsanan Arthan
instagram :__naphatsanan_
TikTok :@nam_naphatsanan