ployli นางแบบและเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ขวัญใจชาวติ๊กต๊อก “น้องพลอย” สาวน้อยจากเมืองเชียงใหม่ หน้าตาสดใส ผิวขาวจั๊วะ หุ่นก็เซี๊ยะไม่แพ้ใคร สมคำร่ำลือว่าสาวเชียงใหม่นั้นสวยจับใจจริงๆ ด้วยความที่เธอเป็นสาวที่มีหน้าตาน่ารักเป็นสาวยุคใหม่ที่มีบุคลิคน่ามอง มีความสดใสและใส่ใจตัวเองเป็นพิเศษ ทำให้หนุ่มๆ หลงใหลในรูปร่างและหน้าตาที่สุดแสนจะเพอร์เฟคของเธอ ทีเด็ดของเธอคือหน้าอกอันกลมโตจัดมาเต็มๆ แบบคับจอ ช่วงเอวที่เว้าเข้ารูปเป็นตัวเอสอย่างขัดเจน สะโพกที่มีความงอนเด้งดูสวยงามสุดๆ ไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบแนวไหนสัดส่วนของเธอก็ปิดไม่มิดเอาไม่อยู่ แม้กระทั่งการถ่ายแบบแนวหวานใส่ชุดพื้นเมืองของชาวภาคเหนือหน้าอกหน้าใจเธอก็ปิดแทบไม่มิดล้นออกมานอกจอทำเอาหนุ่มๆ ใจอ่อนระทวยกันไปหมด แพ้ความขาวออร่าและความอึ้มของทรวดทรงเธอ ด้วยเหตุนี้ทำให้ตกเหล่าแฟนคลับเข้าด้อมได้อยู่ไม่น้อย

ployli แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งตัวตนของตัวเองยังคงความแซ่บซี๊ดเซ็กซี่อยู่เรื่อยๆ อวดลีลาท่าทางอันเย้ายวนมาคู่กับชุดบิกินีตัวร้ายผ่านแอปติ๊กต๊อกอยู่เป็นประจำทำให้ชาวโซเชียลติดใจในลีลาท่าทางของเธอและหนุ่มๆ ต้องสะดุ้งกันทุกครั้งที่ดูคลิป ตอนนี้เธอกำลังสร้างช่องทางการติดตามใหม่ทั้งหมดเนื่องจากบัญชีเก่ามีปัญหา แต่ยอดการติดตามของเธอก็ทยอยเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในติ๊กต๊อกมีผู้ติดตามถึง 47,200 คน คลิปของเธอถูกพูดถึงและมียอดวิวที่ปังมาก ไม่เคยต่ำกว่าหลักหมื่นเลยใบหน้าของน้องพลอยมีความน่ารัก เธอเป็นสาวที่มีใบหน้าหมวย โดยดวงตาของเธอมีขนาดเล็กกำลังดี คิ้วโก่งจมูกโด่ง ปากเล็กเป็นกระจับได้รูป ส่วนจุดที่ทำให้เธอนั้นเปล่งประกายสุดๆ ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นสีผิวที่มีความขาวสว่างอย่างมากๆ ทรวดทรงก็ไม่ธรรมดาอกตูมๆ เอาใจหนุ่ม มาพร้อมกับเอวที่คอดบางและบั้นท้ายตูมๆ เนียนกริบ งานดีมาก

น้องพลอยเป็นสาวหมวยที่มีใบหน้าน่ารักลงตัว มีสีผิวที่ขาวจั๊วะชวนน่ามอง และสัดส่วนขั้นเทพของเธอทำให้หนุ่มๆ มักติดใจกับหน้าอกอันตูม พร้อมลีลาท่าทางการโยกย้ายส่ายสะโพกของเธอในแอปติ๊กต๊อกเป็นอย่างมาก โดนใจหนุ่มๆ เข้าอย่างจังที่ผ่านมาน้องพลอยมีผลงานการถ่ายแบบมาอย่างหลากหลายเซตไม่ว่าจะเป็นกับทางช่างภาพหรือทางสตูดิโอ โดยแนวภาพที่เธอเคยถ่ายแบบมานั้นมีตั้งแต่แนวเรียบร้อยไต่ระดับไปจนถึงความเซ็กซี่สุดๆ เธอมักเปลี่ยนลุคเอาใจหนุ่มๆ ไม่หยุด แต่ละเซตที่เธอถ่ายออกมานั้นมีความดูดี อินเนอร์ของเธอจัดเต็มสุดๆ นอกจากนั้นเธอยังรับงานรีวิวและโปรโมทสินค้าและโฆษณาต่างๆ ซึ่งสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้จากแฟลตฟอร์มต่างๆ ที่ทางเราจัดเต็มมาให้ท่าน ตามพิกัดด้านล่างเลย

แจกวาร์ป “น้องพลอย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  FB :พลอย ไหน’นน IG :Ploy_969_ TikTok :@ployli95


อัลบั้มของ “น้องพลอย”
แหล่งที่มา
Facebook :พลอย ไหน’นน
instagram :Ploy_969_
TikTok :@ployli95