Barbiee ชื่อเล่น โดนัท ฉายาของเธอคือ โดนัท 1000 CC ครีเอเตอร์สาวสุดร้อนแรง ร้อนแผดเผ่ายิ่งกว่าแดดเมืองไทย สายตัวแม่มาเองทั้งทีจะน้อยหน้าเด็กๆ ได้ไง ทรงโตๆ สเปคแน่นๆ แบบใหญ่โตมโหฬารจัดมาให้หนุ่มๆ กันแล้วจ้า เห็นแล้วต้องร้องว้าว  กดซูมดูรูปกันรัวๆ กับสัดส่วนทรวดทรงที่เหลือกินเหลือใช้ สาวเซ็กซี่คนนี้เธอมีดีกรีความแซ่บและเซ็กซี่แบบตัวแม่ เธอนั้นคอยเสิร์ฟผลงานสุดวาบหวิวให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมกัน ผ่านทางเว็บไซต์ยอดนิยมอย่างโอลี่แฟนที่ต้องเสียค่าสมาชิกเพื่อเข้าไปติดตามผลงานของเธอแบบไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีโฆษณากวนใจ ส่วนอีกหนึ่งแฟลตฟอร์มอย่างทวิตเตอร์ก็ได้เปิดให้รับชมแบบฟรีๆ เอาใจแฟนคลับที่ขอแอบดูผลงานของเธอก่อนจะเสียเงินสมัครเป็นสมาชิกใบหน้าของ

Barbiee มีความเรียวเล็กเหมือนตุ๊กตา หน้าผากโหนกนูนรับทรัพย์ ดวงตากลมโตและเธอยังมีดอลลี่อายเพิ่มความแบ๊วให้กับใบหน้า จมูกมีความโด่งเล็กและเรียวมากๆ บวกกับรูปทรงปากที่มีความอวบอิ่มขนาดกำลังดีเข้ากันกับใบหน้า สไตล์การแต่งตัวของเธอจะเป็นแนวเซ็กซี่สุดๆ แบบไม่มีกักเอาใจหนุ่มแนวผู้ใหญ่ ส่วนรูปร่างเธอนั้นมีความแซ่บไม่เป็นสองรองใคร ด้วยหน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่ขั้นสุด 1000 CC พี่ไหวไหม ที่เห็นแล้วทำเอาต้องหยุดมองอย่างแน่นอน ส่วนเว้าส่วนโค้งกำลังดีเซ็กซี่ระเบิดกันเลยทีเดียว

น้อง Barbie มีจุดเด่นที่ทำให้หลายคนต้องหยุดมองนั้นคือ หน้าอกขนาด 1000 CC ของเธอที่ใหญ่โตเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าหาตัวเทียบยากกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีใบหน้าที่มีความเรียวเล็กคล้ายกับตุ๊กตาบาร์บี้ มีเครื่องหน้าที่แน่นดูเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ตัวแม่จริงๆน้อง Barbie มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ไปจนถึงแนวนู้ดกับช่างภาพมืออาชีพ ผลงานที่เธอปล่อยออกมาจะเป็นช่องทางส่วนตัวมากกว่า เอาใจหนุ่มๆ สายเปย์ที่ยอมควักเงินจ่ายเพื่อสนับสนุนผลงานสุดวาบหวิวของเธอให้ได้ชมผลงานแบบมีคุณภาพแบบจุใจ ตอนนี้เธอก็ขยันผลิตผลงานเข้าคลังแบบรัวๆ เอาใจสมาชิกในช่องไม่หยุด ตอนนี้ช่องโอลี่แฟนของเธอมีค่าสมาชิกเพียง 18.99 USD/เดือน หรือประมาณ 660 บาท/เดือน ยิ่งสมัครนานส่วนลดยิ่งเยอะ ส่วนสายส่องที่อยากจะขอดูผลงานของเธอ สามารถเข้าไปรับชมผลงานเธอได้ที่ทวิตเตอร์ แต่อาจจะหงุดหงิดเล็กน้อยเพราะอาจจะมีการเซนเซอร์นิดหน่อยเพราะอาจเกิดปัญหาตามมากับบัญชีของเธอได้ ส่วนช่องทางและพิกัดความแซ่บเราได้จัดมาให้ท่านแบบจุใจกันเลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้อง Barbie” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  IG :do_spp Tw :do_supaporn Olf :do.spp


อัลบั้มของ “น้อง Barbie”
แหล่งที่มา
instagram :do_spp
Twitter :do_supaporn
OnlyFans :do.spp