OMO สาวสวยแก้มกลม รอยยิ้มกระชากใจ ดาวติ๊กต๊อกคนดังที่มีผู้ติดตามมากถึง 209,900 คน และยังคงพุ่งขึ้นสูงอยู่อย่างเรื่อยๆ  เธอเกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม อายุเพิ่ง 20 ปีเต็ม เป็นสาวสวยแห่งเมืองลพบุรี ที่ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้มีความขาวโอโม่สมชื่อสุดๆ ผิวเธอมีความขาวออร่า เปล่งประกายมีสปอตไลต์ในตัวเอง สาเหตุที่สาวน้อยคนนี้กลายเป็นขวัญใจชาวติ๊กต๊อกต้องขอบอกเลยว่าเพราะหน้าตาและรูปร่างที่ความสวยละมุนโดนใจใครหลายคน บวกกับท่าทางความน่ารักที่เธอมักจะทำคลิปลงในแอปติ๊กต๊อกก็ดูมีสเหน่ห์ชวนมอง แต่เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้คิดว่าเธอจะเป็นสาวหวานเรียบร้อยใช่หรือไม่ แอบกระซิบว่าคุณคิดผิด สาวน้อยคนนี้มีความแซ่บแก่นซ่าไม่เบา แถมยังมีลีลาเด็ดเอวพลิ้วไหวดั่งสายน้ำ เธอมักโชว์สเต็ปเอวไวแบบ 5G ของเธอให้เพื่อนได้ชม ทำเอาโต๊ะข้างๆ เก็บทรงไม่อยู่เลยทีเดียว

OMO มาแอบส่องใบหน้าความน่ารักของสาวน้อยติ๊กต๊อกเกอร์คนดังกันให้ชัดๆ น้องโอโม่เธอมีใบหน้าแสนละมุนมีความน่ารัก ชวนน่ามอง ใบหน้ารูปทรงไข่ที่มี แก้มกลมโตน่าหยิกดูแล้วช่างน่ารักน่าเอ็นดูเหลือเกิน จมูกโด่งรับเข้ากับใบหน้าและมีริมฝีปากที่มีความเป็นธรรมชาติกำลังดีสีชมพูระเรื่อ เสน่ห์ที่มัดใจทำให้หนุ่มลุ่มหลงคือรอยยิ้มที่แสนสดใสเผยให้เห็นเหล็กจัดฟันของเธอ มองมุมไหนสาวคนนี้ก็มีความน่ารักไม่มีเบื่อ

น้องโอโม่มีผิวขาวนวลสว่างใสอย่างมากๆ เธอมีออร่าขั้นสุด เนียนใสไร้ที่ติจนทำให้หลายคนทึ้งในความขาวของเธอ นอกจากนั้นเธอยังมีใบหน้าสุดน่ารักมีแก้มกลมโตที่น่าหยิก ทรงนี้บอกเลยว่าเป็นสเปคของทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อย่างแน่นอน
น้องโอโม่มีการอัพเดทไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอในบัญชีโซเชียลทั้งหมด โดยเฉพาะแอปติ๊กต๊อกที่เธอนั้นอัพเดทอยู่เป็นประจำและถือว่าเป็นช่องทางหลักที่มีผู้ติดตามสูงอย่างมากๆ ของเธอ ตอนนี้เธอยังอยู่วัยที่กำลังเรียนทำให้ยังไม่มีผลงานมาฝากเหล่าแฟนคลับให้ได้ชื่นชมสักเท่าไหร่ แต่เธอก็ได้ปล่อยภาพความน่ารักและคลิปที่ชวนหลงใหลเธอมาให้ชมอยู่บ่อยๆ ซึ่งขอแอบบอกว่าเซ็ทบิกินีเธอดีงามมาก ปังสุด ทำเอาขนลุกขอกราบในความหุ่นปังๆ ของเด็กสาวคนนี้ หุ่นสวยงามเป็นนาฬิกาทรายเว่อร์ ช่วงนี้เธอก็มีการอัพเดทภาพลงบัญชีโวเชียลที่รู้สึกว่าช่วงนี้น้องโอโม่จะสวยขึ้นเป็นพิเศษ หนุ่มท่านใดที่กำลังถามถึงวาร์ปไม่ต้องกลัว เราไม่ลืมที่จะจัดมาให้ท่านแบบจุกๆ รีบเข้าไปติดตามกันเลย

แจกวาร์ป “น้องโอโม่” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  IG :btbk_14 TikTok :@btbk14


อัลบั้มของ “น้องโอโม่”
แหล่งที่มา
instagram :btbk_14
TikTok :@btbk14