icealisaa Onlyfans จัดว่าเด็ดมากเธอคนนี้นั้นเป็นพริตตี้และมีดีกรีเป็นนางแบบโดยตรงไซซ์ 18+ ยั่ว ๆ สุดแซ่บ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบก็ไม่ควรรอช้าสามารถกดติดตาม Follow ผลงานของเธอตามช่องทางต่าง ๆ กันได้เลย

icealisaa Onlyfans จุดเด่นของเธอคนนี้ก็คงจะเป็นทางด้านความขาวและหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินเบอร์ ซึ่งเธอนั้นมีความแซ่บทางด้านเซ็กซี่ทุกสัดส่วนของร่างกายรวมไปถึงใบหน้าของเธอก็ยังเย้ายวนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเพียงแค่เธอหันมองด้วยหางตาเชื่อได้เลยว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนก็ต้องตกหลุมรักเธอเช่นเดียวกัน แน่นอนว่าในตอนนี้ก็มีหนุ่มไทยหลาย ๆ คนคลั่งไคล้เธอเป็นอย่างมากและได้เข้าไปกดติดตามในช่องทางบนโลกออนไลน์ ซึ่งทางเราได้จัดเตรียมวาร์ปเอาไว้ให้เช่นเดียวกัน คุณสามารถเข้าไปที่ลิงก์เปิดวาร์ปด้านล่างกันได้เลย

น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร Onlyfans สาวแซ่บสุดยอดคนนี้เธอมีผลงานใน Platform ต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะทางด้านความสวยเซ็กซี่เธอลงผลงานไว้หลากหลายช่องทาง ซึ่งแต่ละสไตล์นั้นแซ่บเวอร์อย่าบอกใครโดยเฉพาะช่องทาง 20 + ของ onlyfans ในปัจจุบันของเธอนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งมียอดผู้ติดตามมากกว่า 40,000 คนในปัจจุบันและยังลงผลงานสุดเซ็กซี่เอาไว้เป็นจำนวนมากผลงานของเธอนั้นเรียกได้ว่าถูกใจคุณผู้ชายทุกคนอย่างแน่นอน เพราะเธอเปิดเผยทุกจุดทุกมุมมองไม่ว่าจะเป็นจุดรับจุดซ่อนเร้นเธอจัดเต็มความแซ่บ 100% กับความขาวเนียนทั่วเรือนร่างให้คุณได้ร่วมฟินไปพร้อมกับเธอแบบจัดเต็ม ซึ่งบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับผลงานของเธอในครั้งนี้เซ็กซี่บาดใจยั่ว ๆ อย่างแน่นอนกล้ารับประกันผลงานเลยทีเดียวเพราะเข้าไปดูมาแล้วเด็ดจริงบอกเลย

น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร Onlyfans เธอคนนี้เป็นสาวสวยสุดฮอตที่ชื่นชอบความสนุกสนานและงานปาร์ตี้ ซึ่งเธอนั้นมีความน่ารักและนิสัยแบบเด็ก ๆ เป็นอย่างมากส่วนอาหารที่เธอชอบกินก็เป็นอาหารประเภทกุ้งทอดและอะไรที่มีลักษณะกรอบ ๆ เธอชอบหมดเลย ส่วนสเปคผู้ชายในดวงใจเธอบอกว่าขอแค่ผู้ชายคนนั้นอยู่กับเธอตลอดเวลาได้และไม่เบื่อเธอเสียก่อนเท่านั้นเป็นพอเพราะว่าเธอเป็นคนขี้เหงาเป็นอย่างมากชอบอ้อนนั่นเอง
สาวแซ่บสวยเซ็กซี่บาดใจขนาดนี้ไม่ติดตามไม่ได้แล้วสำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของเธอหรือติดต่อเธอให้เข้าไปร่วมงานก็สามารถเข้าไปพูดคุยทักทายหรือชื่นชมผลงานเธอตามเว็บเหล่านี้ได้เลย รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจและชื่นชอบผลงานของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Alisa RattanachawangkulIG :ladyicealisa Tw :ladyicealisaOlf :ladyicealisa TikTok :@ladyicealisaa


อัลบั้มของ “น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร”
แหล่งที่มา
Facebook :Alisa Rattanachawangkul
instagram :ladyicealisa
Twitter :ladyicealisa
OnlyFans :ladyicealisa
TikTok :@ladyicealisaa