Oradaa สาวสวยสุดน่ารักที่จัดเต็มทุกลีลาจนทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนเทใจให้กับเธอใครที่ชื่นชอบทางด้านนางแบบสายยั่ว 18+ ของจริงก็ขอแนะนำน้องคนนี้เลยเธอนั้นถือว่าจัดจ้านเป็นอย่างมากโดยเฉพาะลีลาท่าทางและรูปร่างถือว่าเลิศมากในวงการนี้โดยตรง

Oradaaเธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่ดูเซ็กซี่เหมือนเด็กญี่ปุ่นเราโล่งใจและมาด้วยหุ่นสุดเซ็กซี่ดู Sex จัดหน้าลูบไล้ที่เรียกได้ว่าตรงสเปคหนุ่มไทยหลาย ๆ คนนอกจากนี้ผิวพรรณของเธอนั้นยังขาวเนียนไปทั่วเรือนร่าง ซึ่งทำให้เวลาจ้องมองสะท้อนกับแสงแดดนั้นมีออร่าเป็นอย่างมากและทำให้ความสวยของเธอนั้นทวีคูณมากยิ่งขึ้นสัดส่วนหน้าอกหน้าใจอยู่ที่ 32 ครับเอวอยู่ที่ 24 เกือบ 25 และสะโพก 33 ถือว่าเป็นสัดส่วนที่โดนมาก ๆ ขอบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ หลายคนไม่ควรพลาดในผลงานของเธอโดยตรง

น้องพลอย อรดาสาวฮอตคนนี้มีผลงานทางด้านความสวยเซ็กซี่และความแซ่บเวอร์ในปัจจุบันที่หลากหลายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสายยั่ว ๆ หรือการถ่ายแบบสไตล์เซ็กซี่สาวแซ่บร้อนชาก็มีเช่นเดียวกันและเธอนั้นยังเป็นเน็ตไอดอลสายน่ารักและมีผลงานทางด้านการรีวิวสินค้าออนไลน์อีกด้วยนับว่าเป็นสาวสวยที่มีผลงานเยอะพอสมควรเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันเธอมีอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้ของเธอที่น่าสนใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือ platform only fans ในปัจจุบันต้องขอบอกเลยว่าสามารถช่วยให้เธอนั้นได้รับรายได้เพิ่มเติมและผู้สนับสนุนแฟนคลับของเธอสามารถ support เธอได้ง่ายยิ่งขึ้นหลายเท่าตัวเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามสาวสวยคนนี้ยังมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ กับช่องทางนี้ซึ่งในอนาคตคาดว่าจะต้องมีคนเข้ามา support เธอเป็นรายปีอย่างแน่นอนสวยแซ่บยั่วต้องเธอนี่แหละของจริง

น้องพลอย อรดานั้นมีนิสัยที่เป็นสาวมั่นอกมั่นใจและกล้าพูดกล้าเจรจา โดยเฉพาะการเล่นมุกแบบยั่ว ๆ เป็นอะไรที่น่ารักเป็นอย่างมากและทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคลั่งไคล้เช่นเดียวกัน ส่วนอาหารที่เธอนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมากอันดับต้น ๆ นั่นก็คืออาหารทะเลโดยเฉพาะปลาเธอบอกว่าโปรดปรานเป็นพิเศษส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปนั่นก็คือทะเลเช่นเดียวกันน่าจะเรียกว่าเป็นติ่งสายเที่ยวทะเลและชายหาดตัวยง
สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของน้องเขาในรูปแบบส่วนตัวไม่ผ่านคนกลางไม่ผ่าน Admin ก็ขอแนะนำให้คุณเปิดวัดเหล่านี้เข้าไปได้เลยเพราะทางเราจะเตรียมช่องวาร์ปเข้าไปรับชมผลงานของเธอแบบไม่ผ่านระบบอะไรทั้งนั้น ซึ่งเธอนั้นเป็นเจ้าของผลงานมาลงให้คุณได้รับชมก่อนใครอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดขอแนะนำให้ติดตามทุกช่องทางไว้ได้เลย

แจกวาร์ป “น้องพลอย อรดา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Orada Ploy IG :pploy_muayyTw :Pploymuayy1Olf :ploylada


อัลบั้มของ “น้องพลอย อรดา”
แหล่งที่มา
Facebook :Orada Ploy
instagram :pploy_muayy
Twitter :Pploymuayy1
OnlyFans :ploylada