isabell สาวสวยสุดฮอตที่ไม่ควรพลาดโดนใจชาวเน็ตแบบเต็ม ๆ ถ้าหากจะให้อธิบายถึงวงการเน็ตไอดอลและนางแบบสุดแซ่บในปัจจุบัน เธอคนนี้นั้นตอบโจทย์ความสวยใสแซ่บได้ครบจบในคนเดียวโดยเฉพาะความเซ็กซี่น่ารักยั่วยวนแบบจัดเต็ม ทำให้หน้าจอของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนสั่นจนแทบจะละลายอย่างแน่นอน

isabell เธอคนนี้มีจุดที่น่าสนใจหลากหลายได้โดยเฉพาะความน่ารักสดใสปนกับความเซ็กซี่แบบยั่ว ๆ ซึ่งสาวน้อยคนนี้นั้นมีเสน่ห์ทางใบหน้าที่เย้ายวนใจพร้อมกับรูปร่างสัดส่วนสไตล์นางแบบไทยที่หลาย ๆ คนนั้นคลั่งไคล้อย่างแน่นอนและถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบสาวสไตล์ 18+ ของจริงผลงานของเธอนั้นน่าจะโดนใจ 100% ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนของหน้าอกหน้าใจช่วงเอวและสะโพก เรียกได้ว่าถ้าหากเธอสวมชุดนอนไม่ได้นอนหรือชุดว่ายน้ำแบบเข้ารูปจะเป็นอะไรที่น่าดึงดูดใจมาก ๆ เลยทีเดียว

น้อง isabelleharis ในตอนนี้เธอมีผลงานแซ่บยั่วที่สุดของความฟินอยู่หลากหลายผลงานไม่ว่าจะเป็นตามช่องทางบนโลกออนไลน์หรือผู้ว่าจ้างในปัจจุบันตามแฟนเพจต่าง ๆ นั้นก็ถือได้ว่าจัดเต็มเลยทีเดียว โดยเฉพาะงานทางด้านวิดีโอเป็นผลงานที่สดใหม่และน่าสนใจ ซึ่งหนุ่ม ๆ ทุกคนไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาติดตามเธอ แถมยังมีช่องทางการไลฟ์สดไลฟ์สตรีมสุดยั่วอย่าง onlyfans ซึ่งในตอนนี้ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเธอนั้นเป็นดาวเด่นอีกคนหนึ่งที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนถ้าหากนับทุกช่องทางโดยรวม โดยเฉพาะความสวยใสสุดแซ่บของสาวน้อยอายุ 20 กว่าปีนี่ถือว่าเป็นผลงานระดับมาสเตอร์ Top ของวงการไม่ควรพลาดทุกช่องทางสวยแซ่บเผ็ดร้อนของจริง

น้อง isabelleharis เธอนั้นมีนิสัยส่วนตัวเป็นสาวน้อยน่ารักขี้เล่นแถมยังมีอารมณ์สุดฟินในการถ่ายแบบสไตล์ยั่ว ๆ ซึ่งสาวน้อยคนนี้นั้นมีลักษณะโดดเด่นทางด้านความขี้อ้อนและน่าเอ็นดู ซึ่งเป็นสาวน้อยตัวเล็กและมีนิสัยเหมือนเด็กที่แอบแซ่บพอสมควร นอกจากนี้อาหารที่เธอชอบรับประทานเป็นประจำจะเป็นอาหารรสชาติจืด หรือไม่ก็เป็นอาหารที่ไม่เผ็ดมากจนเกินไป ซึ่งเธอนั้นชื่นชอบในการรับประทานอาหารสไตล์ตะวันตกเป็นอย่างมากโดยเฉพาะทางด้านซุปและพาสต้าอันนี้ของโปรดเลย นอกเหนือจากนี้แหล่งท่องเที่ยวที่เธอชื่นชอบไปนั่นก็คือห้างนับว่าเป็นสาวน้อยสุดน่ารักนิสัยเด็กสเปคใครหลาย ๆ คนของจริงเลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้อง isabelleharis” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที  IG :isa.belleharisTw :isabelleharisTikTok :@isabelleharis


อัลบั้มของ “น้อง isabelleharis”
แหล่งที่มา
instagram :isa.belleharis
Twitter :isabelleharis
TikTok :@isabelleharis