mintt ดาวดังบนโลกออนไลน์ตัวจริงที่ในปัจจุบันเธอนั้นมีผู้ติดตามอยู่ในช่องทางต่าง ๆ มากกว่า 1,200,000 คน ถ้าหากนับโดยรวมนับว่าเป็นยอดที่สูงมาก ๆ สำหรับสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ที่ทำให้ชายหลายคนนั้นหลงใหล โดยเฉพาะตอนนี้เธอนั้นได้เป็นหนึ่งในท็อปของสาวอวบอึ๋มที่มีหน้าอกหน้าใจโดนตาชายไทยหลาย ๆ คน ที่ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทางด้านโซเชียลต่างกดติดตามแบบรัว ๆ โดยเฉพาะเรือนร่างอันยั่วยวนแนวสายเสียวทุกมุมมองต้องขอแนะนำเลยว่าคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานของเธอกันโดยตรง

mintt เธอคนนี้มีจุดเด่นทางด้านรูปร่างที่กระชากหัวใจของจริง ซึ่งแน่นอนว่าสัดส่วนของเธอนั้นคือลือมากแซ่บเวอร์เธอมาพร้อมไฟหน้าคู่ขนาดใหญ่ไซส์ 36 ที่โฉบเฉี่ยวโดนใจชายไทยทุกคนและช่วงเอว 25 ที่สวยโดนใจทุกมิติและทุกมุมมองนอกจากนี้สะโพกบั้นท้ายคือสวยมากทำให้หนุ่ม ๆ ทุกคนนั้นต่างติดอกติดใจเธอแต่นั่นก็ไม่ใช่ทั้งหมด ซึ่งใบหน้าและความขาวของเธอนั้นอยู่ในระดับท็อป ซึ่งดูแล้วพูดได้คำเดียวว่าแน่นทุกจุดของจริง

น้องมายมิ้นท์ ในปัจจุบันมีผลงานทางด้านการโปรโมทสินค้าและการทำโฆษณาออนไลน์เป็นส่วนใหญ่แล้วยังมีรับงานออนไลน์ Present และโฆษณาสินค้าแบบโดน ๆยั่ว ๆ อีกหลากหลายรูปแบบเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาผลงานของเธอแบบล้วงลึก ๆ ดูแล้วเพลิดเพลินจำเริญใจในสไตล์ชายไทยแล้วละก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้าสู่ช่องทางการเปิดวาร์ปและช่องทางการติดต่อเหล่านี้ได้เลยรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอน ซึ่งข้อมูลเหล่านี้นั้นเราจะทิ้งไว้ตอนจบบทความเข้าไปแล้วรับประกันได้เลยว่าถึงพริกถึงขิงอย่างแน่นอน

แน่นอนว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยใสยั่วโดยกำเนิดอย่างแท้จริงด้วยความสวย x สเปคชายไทยครอบจักรวาลคงไม่มีใครปฏิเสธได้เลยว่าสิ่งที่เธอทำนั้นช่างโดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน นอกเหนือจากนี้เธอเป็นคนตลกมีอารมณ์ขันขี้เล่นแล้วติดทะลึ่งลามกเล็ก ๆ อีกด้วยส่วนอาหารที่เธอชื่นชอบนั่นก็คืออาหารทะเล ซึ่งเน้นไปทางด้านกุ้งและปูเป็นหลักเธอบอกว่าจัดหนัก ๆ กับเธอได้เลย อันนี้หมายถึงการกินนะไม่ใช่อย่างอื่น

สำหรับช่องทางการติดตามน้องคนนี้ในปัจจุบันมีหลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก โดยถ้าหากคุณชื่นชอบในผลงานขอแนะนำให้ติดตามทุกช่องทางไม่ควรพลาด ซึ่งเธอนั้นจะลงสตอรี่และผลงานของเธอใหม่เป็นประจำรับประกันได้เลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจทุกคนในการเข้ามารับชมผลงานของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องมายมิ้นท์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :มายมิ้น ท์. IG :minthwww_02 Tw :mintchy1911 TikTok :@mintchyy191


อัลบั้มของ “น้องมายมิ้นท์”
แหล่งที่มา
Facebook :มายมิ้น ท์.
instagram :minthwww_02
Twitter :mintchy1911
TikTok :@mintchyy191