Jaruwann สาวเน็ตไอดอลตัวท็อปปริมาณ cc นี้ไม่ได้มาเพียงแค่ชื่อในวงการเท่านั้น สิ่งที่อยากจะบอกเล่าก่อนเลยนั่นก็คือเธอนั้นเป็นตัวท็อปสายพริตตี้ MC นางแบบที่มาพร้อมกับการเป็นแม่ค้าออนไลน์ ที่จัดว่าความแซ่บของเธอนั้นครบครันเลยทีเดียว โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจ Size ภูเขาไฟยักษ์และช่วงล่างที่แน่นทุกจุดยิ่งกว่าใครเอาเป็นว่าผู้ชายคนไหนที่ได้รับชมผลงานของเธอนั้นต้องเสียวซ่านอย่างแน่นอนสามารถแวะเข้ามาเปิดวาร์ปกับเธอได้เลย

Jaruwann  บอกเลยว่าเธอจัดเต็มกับความสวยแซ่บอย่างแท้จริงโดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินเบอร์แถมยังมีลวดลายลีลาการถ่ายแบบและการถ่ายวีดีโอที่ดูจัดจ้านเผ็ดร้อนเกินเบอร์แม่ค้าออนไลน์ 1 ล้านเปอร์เซ็นต์ ซึ่งในตอนนี้เธอได้มีผลงานเกี่ยวกับ สายมอเตอร์โชว์และสายเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากโดยเฉพาะงานถ่ายแบบไม่ว่าจะเป็นงานจากการว่าจ้างหรือแม้กระทั่งงานของตัวเองก็ตามเธอนั้นเดินสายการตลาดจัดเต็มของจริง และนอกจากนี้เธอกำลังไปได้ดีในสายแม่ค้าออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งแต่ละอย่างนั้นมีแต่แนวเวอร์ชันสายยั่วแซ่บร้อนทั้งนั้นเลย

น้อง Oil Jaruwan 800cc เธอมีผลงานทางด้านพริตตี้และ MC รวมไปถึงการออกกองถ่ายแบบเป็นจำนวนมาก ซึ่งในตอนนี้ผลงานของเธอนั้นถ้าหากใครต้องการที่จะร่วมงานสายถ่ายรูปเซ็กซี่และ Present โปรโมทสินค้าอาจจะต้องรอคิวยาวจนถึงเดือนหน้า ซึ่งเธอนั้นรับงานแต่ละงานและทุ่มเทแบบเต็มที่กันโดยตรงจึงทำให้ผลงานของเธอนั้นได้รับความนิยมติดตลาดจากผู้ที่ว่าจ้างรวมไปถึงเจ้าของแบรนด์ออนไลน์โดยตรง

น้อง Oil Jaruwan 800cc เธอมีนิสัยที่เรียกได้ว่าสายทำบุญเป็นอย่างมากเอาตามความเป็นจริงนะผู้หญิงสายแซ่บเซ็กซี่ยั่วนั้นมีน้อยมากที่จะเข้าวัดทำบุญแต่เธอก็ใช่ ซึ่งเธอนั้นชื่นชอบการท่องเที่ยววัดวาอารามเป็นชีวิตจิตใจ และแน่นอนว่าของโปรดของเธอนั้นในปัจจุบันก็คืออาหารทุกรายการที่อยู่ในเมนูปิ้งย่างนั่นเอง เป็นสาวแซ่บที่มีไลฟ์สไตล์ความนิยมเป็นของตัวเองเป็นอย่างมาก ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นเอกลักษณ์อีก 1 อย่างที่ดีมาก ๆ และทำให้ใครหลาย ๆคนนั้นต่างติดตามถึงงานของเธอ

ผลงานในช่วงนี้ของเธอนั้นนับว่าเป็นรูปแบบที่เซ็กซี่เร่าใจไม่ว่าจะเป็นจากทางผู้ว่าจ้างหรือผลงานออนไลน์ของตัวเองก็ตามที และแน่นอนว่าถ้าหากคุณต้องการที่จะเข้าไปติดตามผลงานของเธอแบบจัดเต็มทางเราก็ขอแนะนำให้ใช้ช่องทางการผ่านวาร์ปเหล่านี้รับประกันได้เลยว่าเป็นตัวจริงอย่างแน่นอน และอย่าลืมติดตามผลงานของน้องเขาเพื่อสำผัสกับความสวยแซ่บร้อนแรงทุกองศาอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้อง Oil 800cc” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :Oil Jaruwan TikTok :@jaruwanoil20


อัลบั้มของ “น้อง Oil 800cc”
แหล่งที่มา
Facebook :Oil Jaruwan
TikTok :@jaruwanoil20