Somintt สาวสวยสุดแซ่บเกินคำบรรยายอีก 1 คนที่มีเสน่ห์ยั่วยวนใจทะลุมิติของจริงหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาความเซ็กซี่น่ารักสไตล์เน็ตไอดอลตัวจริง และความยั่วยวนใจระดับนางแบบก็ต้องเป็นเธอคนนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นดาว tiktok ตัวท็อปและมีเสน่ห์ทางด้านการสวมใส่ชุดว่ายน้ำแบบจัดเต็มที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนใจละลายได้โดยตรง

Somintt เธอคนนี้นะมีหน้าตาอ่อนหวานคิดขัดแย้งกับรูปร่างที่ดูเซ็กซี่ น่าจะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความสดใสกับความยู่ยวนใจของจริง โดยเฉพาะชุดชั้นในและชุดนอนไม่ได้นอนที่เธอชอบแต่งแบบยั่ว ๆ เป็นอะไรที่เข้ากันเข้ากันกับการถ่ายแบบและการนำเสนอความเป็นตัวของตัวเอง และนอกจากนี้เธอยังมีทรวดทรงองค์เอวที่ดูแล้วมีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร ซึ่งเรียกว่าเธอนั้นเป็นสาวน้อยที่มีความน่ารักสดใส และเสน่ห์เฉพาะตัวที่หาได้ยากยิ่งกว่าใครกับการนำเสนอผลงานส่วนตัว

น้องโซมิ้น’ นี่แหละ เธอคนนี้นั้นในปัจจุบันมีผลงานที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางด้าน Facebook, IG และ tiktok ในรูปแบบออนไลน์โดยตรง ซึ่งสามารถขนานนามเธอได้เลยว่าเป็นเน็ตไอดอลสายตัวเล็กตาโตโนตมได้อย่างสบาย ๆ แน่นอนว่าผลงานของเธอก็จัดเต็มเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ Present สินค้า, งานโปรโมท และงานแม่ค้าออนไลน์ก็มีเช่นเดียวกันนับว่าเป็นผู้หญิงเก่ง และสวยครบเครื่องมาก ๆ เอาเป็นว่าตอนนี้นั้นมีผู้ติดตาม และผู้สนับสนุนที่ต้องการร่วมงานกับเธอเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วแฟนคลับก็ไม่ควรพลาดอย่าลืมติดตามผลงานใหม่ ๆ ตามช่องทางต่าง ๆ ของเธอกันได้เลย

น้องโซมิ้น’ นี่แหละ เธอนั้นเป็นสาวแซบที่มีนิสัยออกแนวติ๊งต๊องน่ารักนิด ๆ และยังชื่นชอบในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก สิ่งที่เธอชอบรับประทานเป็นประจำนั่นก็คืออาหารทะเล และอาหารซีฟู้ดทุกประเภท ซึ่งเหลืออีกนิดเดียวน่าจะเป็นศัตรูทางธรรมชาติของท้องสมุทรได้เลยสำหรับสาวคนนี้ แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่น่าแปลกใจกับนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นก็คือ นิสัยชอบซื้อขนมสะสมติดบ้านไว้เป็นจำนวนมากแต่ไม่กินแฟนคลับเธอยังงงอยู่เลยว่ามันไม่หมดอายุ หรือยังไง

ใครที่กำลังต้องการที่จะตามหาช่องทางการติดตามผลงานของเธอกับสาวน้อยคนนี้แล้วยังเจอแต่ช่องทางจากผู้ที่นำเรื่องราวของเธอไปตีแผ่หรือแม้กระทั่งช่องทางของผู้ว่าจ้างเธอไปร่วมงานเพียงเท่านั้น ซึ่งตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปกับเรื่องนั้นทางเราเปิดวาร์ปให้กับคุณเข้าไปติดตามเธอแบบถึงเนื้อถึงตัวกันได้แล้วสนใจก็เข้ามาตามเส้นทางเหล่านี้กันได้เลย บอกเลยว่าแน่นมากทุกจุดของจริง

แจกวาร์ป “น้องโซมิ้น” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที FB :โซมิ้น’ นี่แหละ IG :Somint_20 TikTok :@so_mint20


อัลบั้มของ “น้องโซมิ้น”
แหล่งที่มา
Facebook :โซมิ้น’ นี่แหละ
instagram :Somint_20
TikTok :@so_mint20