ประวัติและนิสัยส่วนตัว

สวยแซ่บไม่เกรงใจใครต้องยกให้ผู้หญิงคนนี้ น้องอาย อิสรีย์ ทำงานสายนางแบบและเน็ตไอดอลที่มีความน่ารักสดใสและความเร้าใจที่ดูดีแน่นเว่อร์ใครที่ชื่นชอบผู้หญิงน่ารักอกใหญ่หน้าเด็กดูเร้าใจเซ็กซี่แล้วอารมณ์อย่างลงตัว ก็ต้องขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาเจอะเจอ ซึ่งในปัจจุบันเธอยังเป็นนางแบบฮอตของทาง onlyfans อีกด้วยถือว่าเป็นสาวสวยฟินเว่อร์ของจริง

แน่นอนว่าประวัติและข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยส่วนตัวของ Isaree Sirihiranun ทางเราได้จัดเตรียมข้อมูลเหล่านี้เอาไว้ให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของเธอได้มากยิ่งขึ้นเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้ มีทั้งผลงานในรูปแบบการรวบรวมข้อมูลเองและบทสัมภาษณ์ในช่องทางต่างๆ บนโลกออนไลน์ ซึ่งมีข้อมูลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันเลย

จุดเด่น

eye.itsraree จุดเด่นที่น่าชมน่ามองแบบสุดๆ นั่นก็คือความน่ารักสดใสของโครงสร้างของใบหน้า เรียกได้เลยว่าเป็นสาวสวยตากลมโตจมูกโด่งและริมฝีปากอวบอิ่มดูงามตา ซึ่งมาพร้อมกับใบหน้าโครงสร้างเล็กๆ ที่ดูจิ้มลิ้มไม่ต่างอะไรกับเด็ก นอกเหนือจากนี้สัดส่วนของเธอนั้นถือว่าโกงอายุเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเป็นนางแบบสายเสียวสุดเซ็กซี่สุดฟิน ก็ยังสามารถเทียบชั้นได้เธอนั้นเป็นคนที่มีความยั่วยวนที่มีสไตล์ด้วยหน้าอกหน้าใจ  ไม่ธรรมดาเลยบอกตามตรง

ผลงาน

eyealive ผลงานที่โดดเด่นเร้าใจ ต้องขอบอกก่อนเลยว่างานธรรมดาแบบถ่ายภาพเล่นๆ สวยๆ แทบจะไม่มี เรียกได้ว่าสวยทุกมุมมองของจริงเลยก็ว่าได้ ด้วยความเซ็กซี่เกินเบอร์แล้วใจเกินร้อยและความสวยที่ครบครัน ที่ทำให้หนุ่มหลายท่านถึงขั้นเกือบแทบหัวใจจะวาย เรียกได้ว่าจนเกือบหยุดหายใจเลยก็ว่าได้ เป็นอะไรที่โดดเด่นเร้าใจแบบสุดๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลงานสายนางแบบที่สุดของความฟิน หรือจะเป็นทางด้านชุดลำลองแบบยั่วๆ ผลงานชุดนอนไม่ได้นอนเธอก็มีเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าลงตัว แล้วยังมีผลงาน Content สายเรียบร้อยที่ดูยั่วยวนเธอก็มี นอกเหนือจากนี้เธอยังมีช่องทางการติดตามสายเน็ตไอดอล กับช่องทางการเปิดวาร์ปส่วนตัว ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามได้ รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องพึงพอใจยิ่งกว่าใคร กับช่องทางออนไลน์ท้ายบทความนี้โดยตรง

แจกวาร์ป น้องอาย อิสรีย์

facebook :อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์

instagram :eye.itsraree

tiktok :eyealive

อัลบั้มของ น้องอาย อิสรีย์