ประวัติและนิสัยส่วนตัว

โดดเด่นเร้าใจสุดยั่วสาวสวยคนนี้ไม่ธรรมดาของจริง บันนี่ คีย์ เป็นหนึ่งใน Playmate of the year 2018  Bunny Keys และ PLAYBOY THAILAND ที่มีความสวยแซ่บเซ็กซี่เร้าใจ คุณภาพโดดเด่นถึงขั้นเรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตสายพริตตี้และนางแบบตัวท็อปในวงการเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ติดตามเธอสูงมาก แถมยังได้รับความนิยมในฐานะของซุปเปอร์โมเดลอีกหนึ่งคนอีกด้วย มีทั้งงานทางการถ่ายแบบการโปรโมทโฆษณาและการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ดูดี จัดได้ว่าเป็นสาวสวยระดับพรีเมียมที่งานดีมากๆ อีกคนหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

ข้อมูล

Wijitra Key Noree สาวสวยเน็ตไอดอลพริตตี้หน้าหวาน ทางเราได้จัดเตรียมข้อมูลเหล่านั้นเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรวบรวมทั้งบทสัมภาษณ์ข้อมูลโดยรวมและข้อมูลอ้างอิง คุณจะรู้จักเธอมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

จุดเด่น

จุดเด่นของความน่ารักและสดใสของ บันนี่ คีย์ vk นั่นก็คือสไตล์การโชว์และความเซ็กซี่ที่มาแรงจัดเต็มแบบสุดขั้วด้วยสไตล์รูปแบบการถ่ายหลากหลายมุมมอง จึงทำให้ผลงานของเธอโดนใจหนุ่มๆ แบบสุดๆ กันเลยทีเดียวโดยเฉพาะผลงานชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน แบบจัดจ้าน เธอคนนี้ไม่ธรรมดาของจริง ผลงานของเธอเป็นอะไรที่สุดยั่ว โดยสัดส่วนความน่ารักสดใสที่ลงตัว ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย สัดส่วนของเธออยู่ที่ 34 23 35 เป็นสัดส่วนของนางแบบสายฟินที่น่ารักและแซ่บเว่อร์ บอกเลยว่าผลงานของเธอนั้นลงตัวขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

ผลงาน

bunny.keys.noree ผลงานของสาวสวยสุดฮอต มีทั้งผลงานโฆษณาผลงานถ่ายแบบผลงานวีดีโอและผลงานโชว์แบบฟินเว่อร์ ใครที่ชื่นชอบความเป็นตัวเธอในรูปแบบสไตล์ความน่ารักสดใสที่ลงตัว ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเปิดวาร์ปเข้ามาด้านท้ายบทความนี้ได้เลย เรามีลิงค์ช่องทางส่วนตัวเอาไว้ให้รวบรวมผลงานของช่างภาพและตัวเธอแบบสายอาชีพเป็นอะไรที่น่ารักน่าสนใจและดูดี คุณจะต้องชื่นชอบกับผลงานของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องบันนี่ คีย์

facebook : Wijitra Key Noree
instagram : bunny.keys.noree
twitter : Bunny_keys

อัลบั้มของ น้องบันนี่ คีย์